Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Mẫu Chính Sách Đào Tạo Nhân Sự Chuẩn Cho Doanh Nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp duy trì ổn định và phát triển bền vững là nhờ vào chính sách đào tạo nhân sự. Đây được xem là vấn đề xương sống và vô cùng cần thiết nếu doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài.

Chính sách đào tạo nhân sự bài bản, lương thưởng xứng đáng và phụ cấp cố định là điều mà bất cứ nhân viên nào cũng hướng đến khi quyết định gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp.

Mẫu KPI Cho Vị Trí Content Marketing Chuẩn Nhất

Content hay sáng tạo nội dung là một bộ phận không thể thiếu trong hoạt động của một doanh nghiệp bất kỳ. Việc thực hiện tốt công tác Content Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nội dung, giúp chiến lược Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả, tiếp cận đến những khách hàng trọng tâm. Chính và vậy nên hiện nay, Nhân viên Content Marketing đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp.

Quy Chế Tiền Lương, Thưởng, Phụ Cấp Mới Nhất Trong Doanh Nghiệp

Lương, thưởng và phụ cấp là một trong những vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm, nhằm giúp giải quyết cho nhân viên mức lương phù hợp nhất, mức thưởng tốt nhất và phụ cấp hợp lý theo đúng quy định của pháp luật.

Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là một trong những bộ phận quan trọng trong việc tìm kiếm và mang về khách hàng cho doanh nghiệp. Là một bộ phận nòng cốt không thể thiếu tại bất ký doanh nghiệp nào. Song công việc của bộ phận này là gì thì nhiều người vẫn chưa hiểu hết, Trong bài viết này HrOnline sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Mẫu Tờ Trình Xin Kinh Phí Phổ Biến Tại Doanh Nghiệp

Mẫu tờ trình xin kinh phí là mẫu tờ trình được các đơn vị cơ quan, tổ chức lập ra và gửi lên cơ quan cấp trên để trình về việc được xin kinh phí sử dụng vào việc nào đó của cơ quan. Mẫu tờ trình nêu rõ cơ quan được gửi, nội dung trình xin kinh phí... Để đạt được mục đích duy nhất là cấp trên chấp thuận và phê duyệt kinh phí nhằm phục vụ theo nhu cầu đã đề xuất.

Mẫu Thư Mời Phỏng Vấn Xin Việc Chuẩn Nhất Cho Doanh Nghiệp

Trong bối cảnh các doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều, nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Nên việc chọn lọc ứng viên và mời ứng viên tham gia phỏng vấn tại doanh nghiệp bằng lá thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp ứng viên đánh giá cao và chọn phỏng vấn tại doanh nghiệp bạn, thay vì những doanh nghiệp khác cùng vị trí.

Mẫu Thư Mời Nhận Việc Phổ Biến Tại Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

Mẫu thư mời nhận việc là lá thư mà nhà tuyển dụng sẽ gửi đến ứng viên sau ứng viên đạt kết quả phỏng vấn. Trên là thư mời nhận việc này thường các công ty, doanh nghiệp sẽ chi tiết các thông tin liên quan đến vị trí công việc mà ứng viên đã ứng tuyển, tiền lương, phụ cấp, thưởng, địa chỉ làm việc, quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên khi làm việc và gắn bó tại công ty. 

Mẫu Thông Báo Nghỉ Tết

Thông báo nghỉ Tết là mẫu thông báo không còn quá xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp, bởi mỗi dịp Tết đến là tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng mẫu thông báo này nhằm thông báo đến tất cả nhân viên về thời gian nghỉ Tết và đi làm lại.

Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 30/4-1/5

30/4-1/5 là một trong số những kỳ nghỉ lớn và dài ngày tại Việt Nam, Tại các ngày lễ này thường các công ty, doanh nghiệp sẽ có những mẫu thông báo, nghỉ lễ đến toàn thể nhân viên để nhân viên biết rõ các thông tin liên quan đến việc nghỉ lễ và thời gian nghỉ lễ.

Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 2/9 Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Ngày 2/9 là ngày có ý nghĩa trọng đại đối với mỗi công dân Việt Nam, là ngày mà Bác Hồ đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là ngày lễ lớn trong năm mà dân tộc ta, dù là ai, ngành nghề nào cũng được nghỉ lễ.

Mẫu Nội Quy Lao Động Mới Nhất Hiện Nay

Nội quy lao động là văn bản do người sử dụng lao động ban hành, quy định về các quy tắc xử sự mà người lao động có trách nhiệm bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia quan hệ lao động, quy định về các hành vi kỷ luật lao động, cách thức xử lý và trách nhiệm vật chất. Nội quy lao động không chỉ cần thiết cho đơn vị sử dụng lao động mà còn có ý nghĩa thiết thực với chính bản thân người lao động.

Mẫu KPI Cho Phòng Hành Chính Nhân Sự 

Nếu xem doanh nghiệp là một cơ thể hoàn chỉnh thì bộ phận nhân sự như là một cánh tay phải đắc lực, giúp doanh nghiệp vận hành và phát triển tốt. Với việc khai thác tốt công tác tuyển dụng cho từng vị trí, chức danh, phòng ban doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ nhân sự vững mạnh và tài năng.