Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

31/10/2020 6122

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

 

Mẫu thư từ chối phỏng vấn phổ biến tại doanh nghiệp

 

Để có một lá thư từ chối phỏng vấn tinh tế và ít đau thương cho ứng viên nhà tuyển dụng nên chọn những câu từ phù hợp trong thư thông báo kết quả phỏng vấn , điều này vừa giúp ứng viên ít buồn tuổi vì rớt phỏng vấn vừa giúp ứng viên đề cao doanh nghiệp mà mình đã ứng tuyển.

 

Dưới đây phần mềm quản lý nhân sự HrOnline sẽ giúp bạn viết một mẫu thư từ chối phỏng vấn tinh tế, Mời bạn đọc cùng theo dõi:

 

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

 

Tiêu đề email: Thông Báo Kết Quả Phỏng Vấn [Tên_công_ty]

 

Dear [Tên ứng viên] !

 

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian đến phỏng vấn vị trí  [Vị trí ứng viên ứng tuyển ] tại công ty chúng tôi. Trải qua quá trình phỏng vấn chúng tôi đánh giá cao về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cho vị trí ứng tuyển nhưng chúng tôi thành thật chia buồn vì sau quá trình phỏng vấn và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định đi tiếp với một số ứng viên khác trong thời điểm hiện tại.Tại thời điểm này chúng tôi nhận thấy bạn chưa phù hợp với tiêu chí của công ty.

 

Chúng tôi sẽ giữ lại hồ sơ của bạn và xin phép được liên hệ lại với bạn khi công ty có nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

 

Xin chúc bạn mọi điều may mắn trong sự nghiệp.

 

Trân trọng.

 

Nguồn: https://hronline.vn/kien-thuc-nhan-su

  • TAGS
0988.849.119