Kiến thức nhân sự

Bật Mí Cách Lựa Chọn App Quản Lý Nhân Viên Hiệu Quả

Hiện nay trên thị trường có vô vàn phần mềm, app quản lý nhân viên cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng biết cách lựa chọn được cho mình một giải pháp phù hợp nhất. Làm thế nào để CHỌN được app quản lý nhân viên tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng theo chân phần mềm quản lý nhân sự HrOnline để tìm hiểu ngay nhé!

TOP10 Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Thẻ nhân viên không chỉ đại cho hình ảnh công ty mà còn cung cấp thông tin liên lạc của nhân viên để tiện làm việc với khách hàng, đối tác. Để chiếc thẻ nhân viên của bạn trở nên đặc biệt và thu hút, trong bài viết này phần mềm quản lý nhân sự HrOnline xin giới thiệu tới bạn Top10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên miễn phí mà hiệu quả tốt nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự 4.0 – Giải Pháp Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp Hiện Đại

Phần mềm quản lý nhân sự là một công cụ hữu ích, giúp nhà quản trị nắm được tình hình nhân sự trong doanh nghiệp mình một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có thế đưa ra các điều chỉnh phù hợp, không chỉ giúp phát triển nguồn nhân sự mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Cải Thiện Năng Lực Quản Trị Trong Thời Gian Ngắn

Trong mỗi doanh nghiệp, lãnh đạo hay giám đốc nhân sự đều ít nhiều làm việc trực tiếp với tất cả nhân viên và làm sao để dung hòa mọi tính cách để đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả là điều không phải dễ dàng. Cũng bởi vì gánh trên vai nhiều nhiệm vụ nên đôi lúc, các nhà quản lý, giám đốc khó có thể phát huy hết tinh thần giá trị bản thân một cách hữu hiệu.

5 Xu Hướng Cho Ngành Nhân Sự Trong Thời Kỷ Nguyên Số

Trước những biến động của đại dịch và sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành nhân sự sẽ phải có những thay đổi như thế nào? Cùng xem qua những xu hướng ngành nhân sự sẽ lên ngôi trong kỷ nguyên số 2021.

Xu Hướng Và Cách Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Thời Đại 4.0

Cách mạng nhân sự diễn ra song song với các cuộc cách mạng khoa học công nghệ. Mỗi giai đoạn, nhà quản lý nhân sự sẽ áp dụng cách quản lý nhân sự khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm nguồn lao động, công nghệ, xu hướng…

Những Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

 Muốn doanh nghiệp hoạt động tốt đòi hỏi người quản lý cần phải có nghệ thuật quản lý nhân sự hiệu quả, đánh giá chuẩn xác nhân viên. Tuy nhiên đó không phải là điều mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp, công ty về những kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả. 

Quản Trị Là Gì? Phân Biệt Quản Trị Và Quản Lý?

Quản trị hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp là một chức năng rất quan trọng với sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp. Bất kỳ một công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay một quốc gia đều cần đến quản trị. Có thể nói, quản trị là một trong nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một tổ chức.

Những Điều Cần Biết Để Trở Thành Một Nhà Quản Trị Xuất Sắc

Nhà quản trị là những người điều khiển công việc của người khác. Họ là người tổ chức và thực hiện hoạt động quản trị, ra các kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và giám sát việc phân bố nguồn lực con người, tài chính. Vậy một nhà quản trị giỏi cần có những yếu tố nào?

Các Doanh Nghiệp Thành Công Đều Xây Dựng Chương Trình Đào Tạo Nhân Viên

Hiện nay, ở các công ty thành công, lãnh đạo đều rất quan tâm đến việc phát triển năng lực của bộ phận nhân viên các cấp. Điển hình là việc đầu tư, tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ định kỳ hoặc tạm thời. Vậy yếu tố nào là chìa khóa giúp doanh nghiệp ấy xây dựng các chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả? Làm thế nào để xây dựng một chương trình đào tạo khi mà doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để xây dựng một chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

HrOnline Giúp Doanh Nghiệp Giải Quyết Bài Toán Tuyển Dụng

Nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có năng lực và chuyên môn. Vì thế, tuyển dụng chính là hành động tiên quyết giúp xây dựng một nền tảng tốt cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Giúp Xử Lý Triệt Để Tình Trạng Trễ Deadline

Nhân viên của bạn đang tốn nhiều ngày chỉ để hoàn thành một công việc mà đáng ra chỉ mất vài giờ? Nhân viên viên của bạn xem chuyện trễ deadline như “cơm bữa” và dường như họ vẫn “nhờn” với những nhắc nhở? Điều đó dần hình thành một thói quen xấu và tình trạng này nếu kéo dài sẽ là một tổn thất lớn cho doanh nghiệp theo nhiều khía cạnh. Vì vậy, việc gia tăng tốc độ làm việc của nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp cho nhà quản lý xử lý vấn đề này một cách phù hợp, hãy cùng tham khảo nhé!

Đừng Để Tuyển Dụng Nhân Sự Trở Thành Mối Lo Cho Doanh Nghiệp!

Để doanh nghiệp có thể phát triển tốt cần có một đội ngũ nhân sự phù hợp nhất với công việc và môi trường chung trong doanh nghiệp của mình. Với mục tiêu tối ưu hóa nguồn nhân lực, doanh nghiệp cần tìm được những ứng viên giỏi nhất, phù hợp nhất. Vậy làm sao để có thể tuyển dụng nhân sự hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Chìa Khóa Giúp Cải Thiện Hiệu Suất Làm Việc Trong Doanh Nghiệp

Trong một môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay, việc sử dụng email, excel và các cuộc họp giao ban phân công công việc đã trở nên kém hiệu quả rất nhiều. Nhằm giải quyết khó khăn nêu trên, HrOnline với tính năng quản lý công việc và dự án, sẽ là một giải pháp giúp tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp của bạn.

HrOnline - Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Trong cuộc đua chuyển đổi số như hiện nay, việc áp dụng các phần mềm quản lý nhân sự là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc kiểm soát, đánh giá và phát triển nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đáp ứng các nghiệp vụ nhân sự như chấm công, tính lương, tuyển dụng, đánh giá nhân sự… thì HrOnline chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.