Kiến thức nhân sự

Những Chỉ Số KPI Quản Lý Kho Không Thể Thiếu Cho Nhà Quản Trị Logistics

Công việc quản lý nhà kho là chuỗi các nhiệm vụ phức tạp, nhân viên thực hiện sẽ luôn phải đối mặt với nhiều thách thức. Vì vậy, nhà quản trị Logistics cần phải đơn giản hóa quy trình quản lý nhà kho theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, việc theo dõi các chỉ số KPI được xem là phương thức đánh giá hiệu suất quản lý kho dễ dàng và hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 9 chỉ số KPI quản lý kho mà mọi nhà quản trị cần quan tâm.

Quy Trình Thiết Lập KPI Quản Lý Dự Án

KPI là một thuật ngữ thông dụng dùng để chỉ các tiêu chuẩn đánh giá tính hiệu quả của công việc được nhân viên thực hiện. Khi tiến hành quản lý dự án cũng cần phải liệt kê các mục tiêu rõ ràng. Ngoài việc giám sát từ các khâu nhập nguyên vật liệu khấu thành nên sản phẩm, dịch vụ đến quá trình hoàn thiện và đưa thành phẩm ra thị trường, doanh nghiệp cũng cần nắm bắt được kết quả và phát triển hiệu quả việc ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ này đến khách hàng. Vì vậy, càng xác định rõ KPI quản lý dự án thì tỷ lệ doanh nghiệp đạt được kết quả thành công càng cao. Đâu là quy trình thiết lập KPI quản lý dự án hiệu quả? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp cho bạn nhé.

Top 3 Phần Mềm Tính KPI Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm tính KPI ra đời và được nhiều doanh nghiệp triển khai áp dụng. Phần mềm cho phép doanh nghiệp kiểm tra các chỉ số thành công của mục tiêu trong thời gian thực, giúp doanh nghiệp quản lý KPI hiệu quả hơn. Từ đó, đưa ra các quyết định sáng suốt để có thể đạt được mục tiêu dài hạn mà doanh nghiệp hướng đến. Vậy như thế nào là một phần mềm tính KPI hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé! 

 

Giảm Sát Hiệu Suất Công Việc Hiệu Quả Với Phần Mềm Quản Lý KPI

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, chỉ số KPI là một trong những con số thể hiện rõ ràng nhất về hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty, hiệu suất của từng cá nhân cũng như phòng ban. Điều này cho chúng ta thấy được vai trò của KPI quan trọng thế nào đối với công ty. Và khi công tác quản lý và đánh giá KPI không được thực hiện chính xác, minh bạch, nhà lãnh đạo rõ ràng rất khó nắm bắt được tình hình phát triển của doanh nghiệp. Đó chính là lý do các doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm quản lý KPI riêng biệt. Vậy phần mềm quản lý KPI là gì?

5 Quan Niệm Sai Lầm Về Phần Mềm Xây Dựng KPI

Tuy rằng đại đa số các yêu cầu về tư vấn KPI đều xuất phát từ phòng nhân sự của các công ty, nhưng hầu hết các công ty phần mềm hiện nay đều giới thiệu việc xây dựng và quản lý KPI như một phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự. Việc hiểu sai vai trò của chỉ số KPI sẽ khiến doanh nghiệp xác định sai yêu cầu và quy tắc hoạt động của phần mềm xây dựng KPI cũng như phần mềm quản lý nhân sự. Dưới đây là 5 quan điểm sai lầm về phần mềm xây dựng KPI mà doanh nghiệp thường mắc phải.

Công Cụ Quản Lý KPI Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng

KPI công cụ quản lý nhân sự hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực, hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như biết được các kỹ năng thiếu sót của họ, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các giải pháp phù hợp để đào tạo và phát triển nhân viên hiệu quả nhất. Vậy công cụ quản lý KPI là gì? Hãy cùng HrOnline tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Cách Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý KPI Hiệu Quả

Việc hiểu rõ và kiểm soát cách thức hoạt động của hệ thống quản lý KPI là điều tất yếu của mỗi nhà quản trị doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để xây dựng một hệ thống quản lý KPI cho doanh nghiệp hiệu quả? Hãy cùng HrOnline khám phá các thông tin thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mách Bạn Phương Pháp Quản Trị Theo KPI Hiệu Quả

Hiện nay, KPI được xem là một công cụ hỗ trợ các nhà quản lý trong việc triển khai chiến lược thành các mục tiêu quản lý cụ thể cho từng bộ phận, từng nhân viên. Do đó, việc ứng dụng quản lý theo KPI giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá hiệu quả, năng lực làm việc của nhân viên chính xác và minh bạch.

Cách Quản Lý KPI Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Việc xây dựng KPI luôn là bài toán khó đối với các nhà quản trị. Vì thế, các phần mềm công nghệ ra đời, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong cách quản lý KPI để có thể quản lý, đánh giá nhân viên một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về cách quản lý KPI thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Các Bước Xây Dựng Quy Trình Quản Lý KPI Cơ Bản

Việc thực hiện quy trình quản lý KPI giúp doanh nghiệp xây dựng nên một hệ thống làm việc hiện đại, công bằng và có quy tắc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo phù hợp với tính hình hình, chức năng, mục tiêu và chiến lược của từng bộ phận trong doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, HrOnline sẽ cùng bạn khám phá các bước xây dựng quy trình quản lý KPI cơ bản.

Tìm Hiểu Các Chỉ Số KPI Cho Quản Lý Sản Xuất

Việc xác định, thiết lập và đo lường các chỉ số KPI cho nhân viên, bộ phận sản xuất là việc rất cần thiết và quan trọng. Vậy bạn đã biết về các chỉ số và cách quản lý KPI sản xuất chưa? Hãy cùng HrOnline tìm hiểu về các chỉ số KPI sản xuất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng Hợp Những Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí 2021

Với tốc độ phát triển của công nghệ, ứng dụng phần mềm là giải pháp thông minh giúp nhà quản lý đánh giá hiệu quả, khách quan và chính xác năng lực nhân sự thông quan quản lý theo KPI. Trong đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của các phần mềm quản lý KPI miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là phần mềm quản lý KPI miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay mà doanh nghiệp nên áp dụng qua bài viết này nhé.

 

Tầm Quan Trọng Của Quản Lý KPI Trong Doanh Nghiệp

Như các nhà lãnh đạo đều biết, sự ổn định và kết quả kinh doanh sẽ định đoạt sự phát triển và thành công vượt bậc của doanh nghiệp. Chỉ số KPI được xem là công cụ, là cơ sở để nhà quản lý đánh giá hiệu suất làm việc của các phòng bàn, nhân viên và những quyết định, hành động khuyến khích phù hợp cho từng đối tượng. Và nếu việc quản lý KPI được thực hiện hiệu quả, đội ngũ nhân viên của công ty có thể gặt hái được các mục tiêu mong muốn một cách bền vững.

 

Thế Nào Là Phần Mềm Làm Bảng Tên Nhân Viên Hiệu Quả?

Bảng tên nhân viên cung cấp những thông tin liên lạc của nhân viên đó để tiện làm việc với đối tác, khách hàng. Với thời đại công nghệ hóa, doanh nghiệp có thể tự thiết kế các bảng tên nhân viên với nhiều mẫu mã mới lạ, đẹp mắt khác nhau thông qua phần mềm làm bảng tên nhân viên. Hôm nay, hãy cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn yếu tố nào cấu thành nên một phần mềm làm bảng tên nhân viên hiệu quả.

 

Tất Tần Tật Về Phần Mềm In Thẻ Nhân Viên

Thẻ nhân viên có tính năng chấm công, thẻ lên thang máy, ra vào cửa,  và có thể sẽ tích hợp thêm cả thẻ ngân hàng. Hỗ trợ doanh nghiệp tạo sự đồng bộ và thuận tiện cho việc quản lý nhân sự. Vì vậy, phần mềm in thẻ nhân viên được tạo ra để hỗ trợ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và quản lý thông tin nhân viên một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm in thẻ nhân viên thông qua bài viết dưới đây nhé!