Những Điều Bạn Chưa Biết Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Lotus Pro

05/06/2021 998

Phần mềm quản lý nhân sự luôn là công cụ quan trọng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đây là giải pháp hàng đầu trong thời đại mới dành cho công tác quản lý nhân sự của người quản trị. Giữa thị trường trôi nổi hàng loạt các ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự, đâu mới thực sự là công cụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp? HrOnline sẽ đánh giá, phân tích phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phần mềm này!

Khái quát sơ lược về phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

Lotus Pro là phần mềm như thế nào?

Lotus Pro là phần mềm như thế nào?

Lotus Pro là sản phẩm của công ty Hosco, được thành lập vào ngày 06 tháng 10 năm 2010 và là tiền thân của HOSCO GROUP.

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro là phần mềm chuyên hỗ trợ quản lý tiền công, tiền lương, tuyển dụng và đào tạo, có thể tạo lập bảng thống kê KPI và áp dụng mô hình BSC vào quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin nhân sự nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro có những tính năng gì?

 • Quản lý hồ sơ nhân viên
 • Quản lý những thay đổi về chức vụ nhân viên
 • Quản lý hợp đồng với đối tác
 • Quản lý những thông tin bảo hiểm
 • Quản lý kỷ luật, khen thưởng nhân viên
 • Hỗ trợ tính lương theo nhiều phương thức khác nhau: phụ cấp, quyết toán thuế, tạm ứng, các khoản thưởng, khoản phạt,...
 • Quản lý thử việc, thôi việc.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro?

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro?

- Lotus Pro cho phép tùy chỉnh cấu hình của hệ thống công - lương và tự cấu hình chỉ tiêu KPI theo mô hình BSC. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người quản lý tự xây dựng công thức tính lương và hỗ trợ báo cáo động theo từng thời điểm của doanh nghiệp.

- Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro cho phép doanh nghiệp đánh giá năng lực nhân viên dựa theo các tham số đầu vào được thiết lập tùy chỉnh. Nhà quản trị nhân sự được hỗ trợ công cụ đánh giá khả năng của nhân viên chính xác và khách quan hơn. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro sẽ tự đưa ra đánh giá dựa trên thang số đầu vào một cách linh hoạt.

- Lotus Pro có thể chạy trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại.

- Giao diện, chức năng, màu sắc, tính năng có thể được tùy chỉnh theo sở thích của doanh nghiệp.

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

- Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro chỉ có thể cài đặt và sử dụng qua File.exe nên sẽ gặp một số các vấn đề liên quan đến thiết bị, hệ điều hành và đồng bộ hoá dữ liệu.

- Lotus Pro có giao diện không được đẹp mắt, chưa thân thiện với người dùng, có thể gây ra vài khó khăn trong lúc sử dụng.

Có thể thấy, Lotus Pro là phần mềm sở hữu khá đầy đủ các tính năng trong việc quản lý nhân sự. Tuy nhiên vì quá bao quát bề mặt bên ngoài nên chất lượng bên trong các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro chưa thực sự tối ưu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, có thể giải quyết toàn bộ vấn đề cho doanh nghiệp thì HrOnline chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tại sao HrOnline là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp?

HrOnline luôn được nhiều doanh nghiệp tịn dùng

HrOnline luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Khác với những phần mềm quản lý nhân sự offline thụ động, lỗi thời thì hệ thống hoạt động của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vô cùng thông minh, có khả năng quản lý, sắp xếp công việc cho doanh nghiệp.

Hệ thống có thể thông báo tự động qua noti và qua App điện thoại, tự động xuất bảng chấm công và tính lương theo công thức đã được người dùng thiết lập sẵn.

Bất kỳ doanh nghiệp nào, từ 10 cho đến 1000 nhân viên, HrOnline cũng có thể hỗ trợ việc kiểm soát, theo dõi nhân sự vô cùng dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý khâu tuyển dụng như xếp lịch phỏng vấn, đánh giá hồ sơ nhân viên, đào tạo nhân viên mới và cập nhật các thông tin về trạng thái bảo hiểm.

Ngoài ra, người dùng có thể chấm công thông minh cùng hệ thống định vị GPS vô cùng dễ dàng. Nhân viên có thể xoay ca tìm người thay thế, làm đơn nghỉ phép, bổ sung công online và lập báo cáo tự động qua hệ thống. Sau đó, mọi đơn từ sẽ được duyệt trực tuyến.

Không chỉ vậy, HrOnline cho phép quản lý chi tiết lịch biểu, thiết lập chỉ tiêu theo tiêu chí của doanh nghiệp, quản lý tài sản, ngân sách trong nội bộ công ty với tính bảo mật tuyệt đối cao.

Với HrOnline, mọi quy trình đều được số hóa trên một nền tảng, dễ dàng trong việc rà soát, so sánh sao kê thông tin, dữ liệu.

Kết quả của việc sử dụng phần mềm HrOnline trong công tác quản lý nhân sự

Với HrOnline, hiệu suất công việc tăng lên đáng kể

Với HrOnline, hiệu suất công việc tăng lên đáng kể

 • Hiệu suất làm việc của nhân viên tăng 200%
 • 90% thời gian và chi phí xử lý giấy tờ và các vấn đề liên quan được tiết kiệm triệt để
 • Mức độ hài lòng của nhân viên tăng 100%
 • So với cách quản lý thủ công, truyền thống, hiệu quả tăng lên 70%

HrOnline không chỉ là phần mềm quản lý nhân sự toàn diện nhất mà còn là sự lựa chọn của hơn 2000 doanh nghiệp. Hiện đại, hệ thống hoạt động thông minh, sở hữu hơn 25 chức năng quan trọng trong việc quản lý nhân sự, HrOnline tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Khách Sạn