Cùng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Với Một Nền Tảng Duy Nhất HrOnline

01/04/2021 5612

Theo nhiều chuyên gia nhận định, dù sở hữu những yếu tố thuận lợi nhưng tỷ lệ chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Việt Nam đang thấp hơn trên thế giới rất nhiều.

 

Lý do doanh nghiệp ngần ngại chuyển đổi số

 

Nhiều nhà quản trị vẫn còn rất e ngại với việc chuyển đổi số vì họ cho rằng chuyển đổi số là phải thay đổi hoàn toàn một hệ thống tổ chức hay chuyển đổi ngay lập tức tất cả mô hình kinh doanh của cả doanh nghiệp. Nhưng thực tế không phải vậy, chuyển đổi số chính là việc bắt đầu đi từ những bước đi nhỏ để theo thời gian sẽ đạt được những lợi ích lớn, từ những lợi ích nhỏ như số hóa tài liệu của công ty.

 

Chuyển đổi số là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn đang quản lý tổ chức của mình theo phương thức truyền thống thông qua excel, sổ sách, chưa thực sự ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào quá trình quản trị doanh nghiệp. Ngay cả những doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm quản lý kế toán, kho,… cũng chưa đạt được sự đồng nhất, vì các phần mềm đó được vận hành riêng lẻ làm cho quá trình sử dụng trở nên kém hiệu quả, làm mất nhiều thời gian trong việc trao đổi thông tin, thống nhất dữ liệu.

 

Chuyển đổi số là bước ngoặt lớn mang lại nhiều giá trị thiết thực

 

Chuyển đổi số giúp số hóa tài liệu bằng cách chuyển toàn bộ tài liệu bản cứng sang dạng tài liệu phần mềm, thuận tiện cho việc sàng lọc, tìm kiếm và chia sẻ thông tin, kéo dài tuổi thọ của tài liệu và tiết kiệm không gian lưu trữ.

 

Doanh nghiệp cần làm gì để Chuyển đổi số

 

Với sự phát triển công nghệ số ngày một nhanh lên như hiện nay, nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng đã bắt đầu thực hiện chuyển đổi số ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu hóa đơn bằng giấy và thay bằng hóa đơn điện tử, cắt giảm nhân sự không cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí nguồn lực. Việc gia nhập chuyển đổi số là bước đi nhỏ nhưng thực sự mang lại lợi ích lớn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

HrOnline - Điểm khởi đầu cho chuyển đổi số trong doanh nghiệp

 

Việc ứng dụng các phần mềm, giải pháp công nghệ như phần mềm quản lý nhân sự HrOnline cũng sẽ giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình xử lý và quản trị cơ sở dữ liệu của công ty. Đồng thời, nó cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thời đại công nghệ 4.0 với tốc độ biến đổi chóng mặt, phục vụ đầy đủ nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

Với phần mềm HrOnline, quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhờ hệ thống quản trị tích hợp nhiều mảng như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, chấm công, tính lương…, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả về mặt nhân sự một cách tối ưu nhất.

 

HrOnline luôn muốn đem đến một giải pháp mới, một hướng đi mới để giúp các doanh nghiệp Việt số hóa thành công và trở nên hưng thịnh.

 

Phần mềm quản lý nhân sự 4.0

 

Có thể nói rằng "Chuyển đổi số" xu thế tất yếu sẽ và cần phải diễn ra. Trong cuộc đua số đầy khốc liệt đó, doanh nghiệp cần phải suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Đặc biệt, chính các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp là những người phải nắm bắt được tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) - "kim chỉ nam" dẫn lối các doanh nghiệp đi đúng hướng tới thành công trong cuộc đua này.

  • TAGS