HrOnline - Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

16/03/2021 8767

Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì nếu sử dụng các phương thức quản lý truyền thống mà không có sự giúp đỡ của công nghệ, ví dụ như các phần mềm quản lý nhân sự sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang đến lại không cao. Đang là một nhà quản trị chắc hẳn ai cũng hiểu điều đó, nhưng không có nghĩa là ai cũng tìm ra được một giải pháp cho doanh nghiệp của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp

Thực tế khi chưa sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Trước đây, Excel là công cụ rất hữu ích để thực hiện các thao tác liên quan đến nghiệp vụ nhân sự như quản lý hồ sơ, đánh giá năng lực nhân viên, chấm công, tính lương... Tuy nhiên, ngoài những tiện ích không thể phủ nhận mà excel mang lại thì nó cũng còn những hạn chế như:

 • Đối với những doanh nghiệp lớn, quản lý công việc trên excel liệu có còn khả thi, khi với hàng ngàn nhân viên trên 1 sheet excel sẽ là vấn đề lớn.
 • Để cho ra được một báo cáo thể hiện được đầy đủ và chính xác thực trạng kinh doanh của công ty, đòi hỏi người làm báo cáo phải là một master file.
 • Khả năng bảo mật dữ liệu là điều luôn được doanh nghiệp quan tâm, tuy nhiên với excel khả năng bảo mật và toàn vẹn dữ liệu lại chưa được đánh giá cao.

Sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự 

Các công nghệ hiện đại 4.0 đang ngày càng phát triển, cho thấy được một điều là excel đã dần trở nên kém hiệu quả hơn so với phần mềm quản lý nhân sự nhân sự chuyên nghiệp. 

phần mềm quản lý nhân sự

Các chức năng chính của một phần mềm quản lý nhân sự

Khi doanh nghiệp lựa chọng được phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất, phù hợp nhất với quy mô và mô hình kinh doanh của mình thì sẽ đạt được hiệu quả không chỉ về mặt chiến lược kinh doanh mà còn giảm được rất nhiều chi phí, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với phần mềm quản lý nhân sự của HrOnline, bài toán quản lý nhân sự trở nên thật đơn giản với đầy đủ các tính năng cần thiết. Dựa trên phân tích của các chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, HrOnline tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất, phục vụ mục đích quản trị nhân sự toàn diện và hiệu quả nhất.

Các phân hệ trong phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

HrOnline được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng, giúp cho doanh nghiệp truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải pháp quản lý nhân sự trực tuyến HrOnline đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu suất làm việc.

Phân hệ tuyển dụng của phần mềm nhân sự tốt nhất hiện nay

HrOnline mang đến hướng tiếp cận hiện đại cho quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Trong module tuyển dụng của HrOnline, doanh nghiệp có thể quản lý định biên nhân sự, nhu cầu tuyển dụng, hồ sơ ứng viên, bộ câu hỏi phỏng vấn, hẹn ngày và quyết định nhận việc.

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng

Việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp đã khó nhưng việc đảm bảo quy trình tuyển dụng nhanh, nhất quán và không bỏ lỡ những con người tài năng lại càng khó hơn. Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất này sẽ giúp bộ phận tuyển dụng quản lý tuyển dụng nhờ các trường thông tin như vị trí ứng tuyển, số lượng cần tuyển, đã ứng tuyển và đã trúng tuyển. Bên cạnh đó còn cho phép doanh nghiệp theo dõi được tiến độ của quá trình tuyển dụng.

tuyển dụng nhân sự bằng phần mềm quản lý nhân sự hronline

Phân hệ tuyển dụng

Hồ sơ ứng viên

Nhà tuyển dụng có thể theo dõi tất cả các ứng viên của mình theo từng giai đoạn: lịch hẹn, đánh giá ứng viên, nguồn ứng tuyển nào hiệu quả theo từng vị trí công việc...

Phân hệ đào tạo của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Đào tạo là một hoạt động không thể thiếu nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân viên, giúp họ thực hiện tốt hơn công việc ở hiện tại và cả trong tương lai. Với module đào tạo, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch, triển khai các khóa đào tạo và đánh giá kết quả đào tạo theo mô hình AKS hay đánh giá 360 độ.

Phân hệ nhân sự của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Trong module nhân sự có các chức năng như quản lý hồ sơ nhân viên, phòng ban, sơ đồ tổ chức, hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng, bảo hiểm, giấy phép lao động, phiếu điều chỉnh lương.

Tạo lập hồ sơ nhân viên

 • Cho phép thêm mới nhân sự trên hệ thống, tạo lập và tìm kiếm thông tin nhân viên một cách nhanh chóng
 • Cho phép import dữ liệu từ file excel và load lên hệ thống
 • Chỉnh sửa, xóa thông tin nhân viên

Tuyển dụng đơn giản với HrOnline

Hồ sơ nhân viên được cập nhật chi tiết

Phân chia phòng ban, sơ đồ tổ chức

 • Xây dựng cơ cấu tổ chức, quy trình nhân sự
 • Thiết lập hệ thống cảnh báo nhắc việc

Hợp đồng lao động

 • Cho phép tìm kiếm nhanh thông tin về hợp đồng nhân viên, chỉnh sửa/xóa hợp đồng.
 • Thêm mới, lưu trữ, quản lý toàn bộ thông tin các hợp đồng tiếp theo của nhân viên trong suốt quá trình làm việc

Phúc lợi nhân viên

 • Cho phép xem lại các hợp đồng, lịch sử đóng bảo hiểm, lịch sử khen thưởng, kỷ luật... của nhân viên
 • Sử dụng chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp linh hoạt trong cách thức ký kết các văn bản hợp đồng.
 • Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp nhà quản lý phân tích dữ liệu nhân viên, ví dụ như mức độ hoàn thành công việc, biểu đồ thay đổi lương hay lịch sử thăng giáng chức của một nhân viên bất kỳ.

Phân hệ chấm công và quản lý ca trong phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Máy chấm công

Trong HrOnline , ngoài các hình thức chấm công bằng cách quẹt thẻ hay vân tay, nhân viên có thể chấm công bằng điện thoại thông minh thông qua định vị chấm công GPS, phần mềm sẽ thông qua camera để nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI.

quản lý chấm công gps

Châm công định vị GPS tiện lợi

Thiết lập ca

Phần mềm nhân sự tốt nhất HrOnline tích hợp với hệ thống quản lý chấm công, dữ liệu chấm công sẽ được tự động cập nhật vào phần mềm, cách quản lý ca làm việc thông minh giúp cho việc phân ca xếp lịch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những tính năng đặc thù và chuyên biệt kể trên, HrOnline xứng đáng là phần mềm xếp lịch làm việc cho nhân viên hiệu quả và nhanh chóng hàng đầu cho doanh nghiệp lựa chọn.

Tổng hợp công

Hệ thống tính công của HrOnline thống kê đầy đủ giờ công, ngày công, tăng ca, đi trễ về sớm, nghỉ phép, quên chấm công, giải quyết khiếu nại về công ngay trên phần mềm.

chấm công gps

Tổng hợp công nhanh chóng, chính xác

Phân hệ tiền lương của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

Có HrOnline, việc tính lương nhân viên đơn giản hơn rất nhiều.

Hệ thống lương, tính lương tự động

Các cá nhân, phòng ban của doanh nghiệp sẽ có các bảng lương theo giờ, bảng lương theo tháng. Các thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ trong bảng lương chi tiết và được tự động tính toán một cách chính xác nhất. 

Tính lương nhanh chóng

Cấu hình bảng lương động đơn giản

Với cấu hình bảng lương động đơn giản hơn trong Excel, bảng lương được cập nhật theo thời gian thực, khi bảng công thay đổi thì bảng lương sẽ tự động cập nhật theo. Nhân viên sẽ cập nhật phiếu lương hằng ngày trên điện thoại của mình.

Phân hệ duyệt đơn từ online của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Được ví như một app quản lý nhân viên hoàn hảo, phần mềm nhân sự tốt nhất - HrOnline giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình giữa Cán bộ phòng nhân sự - Nhân viên - Lãnh đạo.

Thao tác dễ dàng với các đơn từ như: đơn xin nghỉ (ốm đau, phép theo chế độ…), các thủ tục đi công tác, tạm ứng… Bên cạnh đó, công tác quản lý đơn từ cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn, mọi đơn từ đều được lưu trữ trên phần mềm, chỉ cần một cú click chuột là có thể tra cứu thông tin nhanh chóng.

Với quy trình xét duyệt đơn từ Online, doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều quy trình duyệt khác nhau, gửi và duyệt đơn từ mà không cần đến giấy tờ. Hệ thống notification ngay lập tức sẽ tự động thông báo đến những người có liên quan.

Phân hệ quản lý dự án và công việc trong phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Chức năng quản lý công việc này giúp nhà quản lý giao việc cho nhân viên và quản lý dự án một cách hiệu quả:

 • Nắm được tình hình của tất cả các dự án
 • Biết được tổng số lượng công việc, công việc hàng ngày, công việc mới nhất, những thông báo mới nhất và những công việc quá hạn. 
 • Biết được tiến độ công việc, ai là người thực hiện, ai là người theo dõi, tiến độ thực hiện được bao nhiêu phần trăm.
 • Có thể xem với dạng Kanban, chuyển đổi trạng thái công việc bằng cách kéo thả rất mượt mà.
 • Xem dưới dạng biểu đồ giúp doanh nghiệp hình dung được tổng thể dự án theo dòng thời gian.
 • Nhân viên sẽ làm việc nhóm tốt hơn vì có thể thảo luận, đính kèm file, xem lịch sử trạng thái của công việc trên hệ thống duy nhất.

Quản lý công việc hiệu quả

Tạo lập, theo dõi các dự án dễ dàng hơn với HrOnline

Phân hệ đánh giá nhân viên của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp, hoạt động đánh giá nhân viên vô cùng quan trọng và được diễn ra một cách định kỳ. Với module đánh giá, bạn có thể quản lý các kế hoạch đánh giá, thiết lập các tiêu chí đánh giá, xem kết quả đánh giá của từng nhân viên và phòng ban.

HrOnline là giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đánh giá nhân viên theo quy trình khoa học, hoàn toàn minh bạch, tiết kiệm cả về thời gian lẫn nhân lực.

 • Chuẩn hóa quy trình đánh giá KPI
 • Nắm được khả năng làm việc của từng cá nhân, đánh giá, xếp loại nhân viên một cách minh bạch, chính xác từ đó đưa ra quyết định đào thải những người không đủ năng lực được chính xác nhất
 • Dễ dàng thao tác trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng, điện thoại giúp tiết kiệm thời gian

 Tính năng đánh giá nhân viên còn cho phép nhà quản lý và nhân viên comment/phản hồi ngay trên công việc mà họ thực hiện. Kết quả của mục tiêu đề ra, mức độ hoàn thành công việc sẽ được tổng hợp dữ liệu để làm cơ sở cho kỳ đánh giá.

Phân hệ truyền thông nội bộ 

Chức năng truyền thông nội bộ của HrOnline - phần mềm quả lý nhân sự tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tức thời, chính xác cho toàn phòng ban, toàn công ty hay một nhóm nhân viên nhất định. Mọi người đăng bài viết, bình luận, chat với nhau giống như chức năng của một mạng xã hội. Đây cũng là một cách để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và góp phần gắn kết nhân viên.

truyền thông nội bộ

Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp với HrOnline

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho quý doanh nghiệp trên con đường phát triển nhân tài và kinh doanh. Hi vọng các doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm nhân sự phù hợp nhất. Chúc thành công!