Chuyển đổi số

Ngành Bất động sản: Giải pháp nào để giải quyết bài toán nhân sự cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự đông đảo và có nhiều biến động, ngành bất động sản (BĐS) gặp phải nhiều vấn đề trong cách quản lý nhân sự. Việc sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp giúp số hóa hoạt động, tối ưu hóa quy trình quản lý và điều hành nhân sự tại doanh nghiệp BĐS.

Câu Chuyện Chuyển Đổi Số Của The Coffee House 

Chia sẻ tại hội thảo trực tuyến với chủ đề "Xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp F&B dựa trên nền tảng số" do Hiệp hội Nhà Hàng Việt Nam tổ chức mới đây, ông Trung cho biết khi ông gia nhập The Coffee House từ năm đầu tiên - 2015. Tức, khi mới chỉ có khoảng 15 cửa hàng, The Coffee House đã quan tâm tới câu chuyện chuyển đổi số.

Vụ Hack Lớn Nhất Lịch Sử, Elon Musk, Bill Gates Cùng Hàng Loạt Acc Khủng, Tích Xanh Bị Hack Để Lừa Đảo Bitcoin

Tài khoản Twitter của Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos cùng nhiều người nổi tiếng khác đã bị hack để phục vụ cho một phi vụ lừa đảo bitcoin với quy mô lớn chưa từng thấy, diễn ra trong nhiều giờ liền vào đêm qua.

Top 8 Ứng Dụng Lưu Trữ – Đồng Bộ – Chia Sẻ Dữ Liệu Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu là những công việc thường xuyên mà bất kỳ ai sử dụng máy tính đều cần đến. Việc lưu trữ giữ liệu vào máy tính thông qua các công cụ từ phần mềm sẽ giúp dữ liệu luôn an toàn kể cả khi máy tính của chúng ta có bị hỏng ổ cứng hay nhỡ tay xóa nhầm.

Phần mềm quản lý nhân sự cho ngành xây dựng phải có những chức năng nào?

Phần mềm quản lý nhân sự cho ngành xây dựng là một công cụ hữu ích giúp các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nói chung dễ dàng quản lý được nguồn nhân sự đông đảo.

Top 3 phần mềm quản lý công việc giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý công việc là một trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả và tiết kiệm trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

Các Kênh Quảng Cáo Thương Hiệu Hiệu Quả

Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tìm kiếm khách hàng một trong những việc làm phổ biến tại các doanh nghiệp là dựa vào các kênh quảng cáo để PR sản phẩm hoặc doanh nghiệp mình. Giới chuyên cho ra cho rằng để khai thác hết được hiệu quả của việc thực hiện chiến dịch marketing các doanh nghiệp nên áp dụng cả hai phương thức quảng cáo là Online và quảng cáo ngoài trời.  

Phân Tích Dữ Liệu Là Gì - Ứng Dụng Của Phân Tích Dữ Liệu

Phân tích dữ liệu (tiếng Anh: analytics) là quá trình phát hiện, giải thích và truyền đạt các mô hình có ý nghĩa trong dữ liệu. Đặc biệt có giá trị trong các lĩnh vực có nhiều thông tin được ghi lại, phân tích dựa vào sự ứng dụng đồng thời của số liệu thống kê, lập trình máy tính và nghiên cứu hoạt động để định lượng hiệu suất.

Để Phá Thế Thống Trị Của Google, Microsoft Đã Làm Gì ?

Bằng thị phần thống trị của Windows, Microsoft đã từng bóp chết một đối thủ vốn đang độc chiếm thị trường Internet những năm giữa thập niên 90.

Trong một bước đi chắc chắn đã khiến nhiều người tức giận, Microsoft đã tiến hành tự động cài đặt trình duyệt Edge nhân Chromium theo bản cập nhật mới nhất dành cho Windows. Không chỉ đột nhiên xuất hiện trên PC của người dùng, trình duyệt này còn được đưa vào thanh taskbar và thậm chí còn xuất hiện mỗi khi người dùng mở trang web mới ngay bên dưới trình duyệt đã được chọn làm mặc định.

Bảo Mật Thông Tin Trên Zalo

Zalo là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chỉ sau Facebook, Nếu Facebook chủ yếu phục vụ cho việc giải trí thì zalo là công cụ được rất nhiều người Việt sử dụng để làm việc.

Một doanh nghiệp hoạt động không thế thiếu 1 group zalo để làm việc. Mặc dù việc sử dụng các ứng dụng này vừa tiết kiệm chi phí vừa trao đổi nhanh chóng tiện lợi giữa các thành viên song lại thiếu độ an toàn và bảo mật thông tin. 

Microsoft Đang Bí Mật Phát Triển Start Menu Có Thiết Kế Bo Tròn Đẹp Mắt

Microsoft đã bất ngờ hé lộ sớm về thiết kế bo tròn các cạnh trong Start Menu trên Windows 10. Đây rõ ràng là một sự thay đổi khá bất ngờ và rất đáng chờ đợi.

5 Công Nghệ Thay Đổi Thế Giới Theo Suy Nghĩ Của Elon Musk

Khi còn là sinh viên ngành vật lý, kinh tế học tại đại học Pennsylvania, Elon Musk đã tin vào 5 công nghệ có thể thay đổi thế giới.

Những Ngành Liên Quan Đến Công Nghệ Phần Mềm

Công nghệ 4,0 ra đời đã thực sự thay đổi mọi hoạt động theo hướng tích cực. Con người dần dần áp dụng phần mềm để xử lý công việc thay vì dùng những công cụ truyền thống.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm hiện tại tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho nhân sự bên cạnh đó việc ra đời và phát triển của công nghệ phần mềm đòi hỏi nhiều nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để vận dụng và sáng tác hơn nữa những tiện ích từ công nghệ phần mềm. 

Dưới đây là những ngành liên quan đến công nghệ và đang có xu hướng hot trong thời gian tới. Mời quý doanh nghiệp cùng theo đọc.

“Apple” Đã Phá Vỡ Giới Hạn Doanh Thu Như Thế Nào? 

Doanh thu kỷ lục 59,7 tỷ USD trong quý 2 vừa qua của Apple đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Apple đã đánh bại đáng kể tất cả các con số dự đoán của ngành công nghiệp với bản báo cáo thu nhập mới nhất của mình trong khi có tới một phần tư các cửa hàng của hãng đóng cửa và COVID -19 có ảnh hưởng không nhỏ đến chuỗi cung ứng.

Bảo Mật Và An Toàn Dữ Liệu Thời CoVid

Đại dịch covid 19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp. Thay vì phải làm việc tại văn phòng thì các nhân viên phải làm việc tại nhà để thực hiện tốt chỉ thị giản cách xã hội từ chính phủ. 

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn