Chuyển đổi số

DROPPII - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

Nhìn thấy được rõ khoảng trống giữa hai nhóm người bán hàng và mua hàng online trong thời đại 4.0 là lý do lớn nhất mà Droppii ra đời. Cơn sốt thương mại điện tử đúng là đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Về phía người bán, họ chỉ cần đăng sản phẩm lên mạng, khách quan tâm để lại thông tin mua hàng là đã có đơn. Với người mua, chỉ cần nhấp chuột một cái đã ngay lập tức có hàng giao đến tận tay. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự nói chung và quá trình tuyển dụng, đào tạo nói riêng, Droppii đã có những giải pháp toàn diện giúp nhà quản trị giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp. Cùng HrOnline tìm hiểu câu chuyện chuyển đổi số thành công của Droppii trong phần dưới đây nhé!

 

NEXTACADEMY - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số, bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của mình. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quy trình vận hành của học viện, NextAcademy đã thu về những thành công nhất định cả về năng suất làm việc của toàn nhân sự trong doanh nghiệp lẫn vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng HrOnline tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số thành công của NextAcademy trong phần dưới đây.

HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

 

NGÂNLƯỢNG.VN - HÀNH TRÌNH SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG NHÂN SỰ CÙNG HRONLINE

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống tiên tiến liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, và cho đến hiện tại, NgânLượng.vn đã sở hữu hơn hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần. Để đạt được con số ấn tượng đó, không thể không kể đến sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân sự chủ chốt phía sau, và đặc biệt sự thành công trong cách quản trị con người của các nhà lãnh đạo của NgânLượng.vn. Hãy cùng HrOnline “bật mí” về bí quyết quản trị nguồn nhân lực của NgânLượng.vn trong bài viết dưới đây nhé!

 

HRONLINE - BÍ MẬT CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CỦA BCA SOLUTIONS VIỆT NAM

BCA SOLUTIONS Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào kinh doanh online dưới cấp độ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn ra những công nghệ phù hợp nhất và quy trình vận hành tốt nhất để cung ứng lại cho những người kinh doanh cá nhân trong hệ sinh thái của mình. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự, BCA SOLUTIONS Việt Nam đã có những giải pháp toàn diện trong quản lý nhân sự nói riêng và tốc độ gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp nói chung. Cùng HrOnline tìm hiểu bí mật chuyển đổi số thành công của BCA SOLUTIONS Việt Nam trong phần dưới đây nhé!

 

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ BÀI TOÁN HƠN 118.000 NH N SỰ CỦA NTT DATA

Sự đột phá của công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra nhiều sự tác động mạnh mẽ tới thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong công tác quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý đội ngũ nhân sự nói riêng. Bên cạnh những cơ hội to lớn, cuộc cách mạng này cũng đã và đang mang lại rất nhiều thách thức, tác động rất lớn đến tất cả các hoạt động bên trong doanh nghiệp. 

HRONLINE: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG CÙNG GỜ CAFE

Trong hành trình gần một thập kỷ mở rộng và phát triển, Gờ Cafe đã và đang là một trong các chuỗi các cửa hàng cà phê phát triển bậc nhất tại Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại, Gờ Cafe đã thành công trong việc mở rộng quy mô, phát triển với hơn 30 chi nhánh, trãi dài khắp các địa bàn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố thúc đẩy và tạo nên sự thành công này của Gờ Cafe chính là sự khéo léo trong công tác quản lý đội ngũ nhân sự bên trong doanh nghiệp. Giữa thời khắc bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, HrOnline rất vinh dự khi được đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của Gờ Cafe. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu “đáp án hoàn hảo” cho bài toán về các thức quản lý nhân sự của Gờ Cafe trong bài viết dưới đây nhé!

 

TẬP ĐOÀN A25 HOTEL ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM HRONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 19 năm hoạt động trong nghề, mang thương hiệu vươn tầm thế giới. Tập đoàn A25 hotel với slogan “Your House”, luôn mang lại cho du khách cảm giác gần gũi, thoải mái nhất như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến khả năng lãnh đạo nhân sự tuyệt vời của các cấp lãnh đạo. Và thật may mắn khi HrOnline được đồng hành cùng tập đoàn A25 hotel trong hành trình đó!

TÂN THANH CONTAINER: SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Trải qua gần 30 năm nỗ lực xây dựng và cải tiến, Tân Thanh Container đã có được những gặt hái nhất định. Không đơn thuần là đơn vị cung cấp sản phẩm Container và Sơmi rơmoóc, Tân Thanh còn là người bạn đồng hành bền bỉ với khách hàng xuyên suốt hành trình đổi mới và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và vận tải. Với định hướng tạo dựng một thương hiệu mạnh trong cả nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế, Tân Thanh cần một lực lượng nhân sự khổng lồ, chính điều này đã gây ra khó khăn về mặt quản lý nhân sự. Đây cũng là lý do chính là Tân Thanh Container đã lựa chọn HrOnline để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự của mình.

Phương Nam Corp: Nâng Cao Hiệu Quả Quản Trị Nhân Sự Với HrOnline

Trải qua chặng đường 40 năm phát triển, Phương Nam Corp trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm văn hóa truyền thông. Hiện nay, Phương Nam Corp có chi nhánh trải dài hơn 20 tỉnh thành Việt Nam. Việc quản lý hệ thống nhiều chuỗi cửa hàng rộng khắp với quy mô hàng trăm nhân viên gặp nhiều khó khăn. Và Phương Nam Corp đã quyết định tìm đến HrOnline để tối ưu quy trình quản trị nhân sự chuyện nghiệp, bài bản hơn.

IED Group Đã Quản trị 800 Nhân Sự Của Mình Như Thế Nào?

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển trong ngành giáo dục, tập đoàn phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương – IED Group ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với 10 đơn vị thành viên tại Việt Nam và 6 đơn vị thành viên tại Mỹ, IED Group đã xây dựng nên một đội ngũ nhân sự lên tới 800 nhân viên và hàng trăm ngàn học sinh ưu tú.

Tập Đoàn Đại Việt Thành Công Ra Sao Khi Triển Khai Phần Mềm HrOnline?

Với 20 năm phát triển, Đại Việt đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân sự vững mạnh với hơn 1.000 nhân viên. Chính vì vậy, công tác quản lý nhân sự thường gặp các khó khăn. Để giải quyết được các nút thắt trong vấn đề quản lý nhân sự, tập đoàn Đại Việt đã lựa chọn tin tưởng HrOnline – giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, chuyên sâu.

Triển Khai Thành Công Hệ Thống Phần Mềm HRONLINE Cho Tập Đoàn An Gia

Tập đoàn An Gia là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Để đưa bộ máy An Gia tiến nhanh trên con đường chuyển đổi số ngành bất động sản, tập đoàn đã lựa chọn phần mềm HrOnline đồng hành làm nền tảng để kết nối các bộ phận, vận hành trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất.

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.