Chuyển đổi số

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.

Chuyển Đổi Số Thời Covid

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế phát triển của mọi ngành, mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, nó đang gặp phải trở ngại bởi đại dịch Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu xem đại dịch này đã làm thay đổi những gì? Doanh nghiệp cần làm gì để “Chuyển đổi số thời Covid” thành công nhé!

Chuyển Đổi Số - Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ?

Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp là cơ hội vàng giúp doanh nghiệp bứt phá trên đường đua chuyển đối số quốc gia. Những năm gần đây, chuyển đổi số đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình – một bước tiến tất yếu của nhân loại trong kỷ nguyên công nghệ số.

Doanh Nghiệp Muốn Phát Triển Hiệu Quả? Không Gì Khác Ngoài Chuyển Đổi Số

Cụm từ “chuyển đổi số” không còn quá xa lạ đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay, khi mà “người người, nhà nhà” đều đua nhau chuyển đổi số để khai thác tối đa tiềm năng và làm việc đạt hiệu quả nhất.

5 Yếu Tố Cốt Lõi Của Một Nền Tảng Chuyển Đổi số Chuyên Nghiệp

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu thế nóng của toàn cầu. Vì thế, việc lựa chọn các nền tảng công nghệ thông tin phù hợp là một trong những yếu tố quyết định thành công trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Một nền tảng chuyển đổi số chuyên nghiệp cần có đủ 5 yếu tố bên dưới đây.

Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp - Thay Đổi Nhỏ, Lợi Ích Lớn

Cụm từ Digital Transformation đã quá quen thuộc khi mà các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều đua nhau chuyển đổi số với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cùng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Với Một Nền Tảng Duy Nhất HrOnline

Có thể nói rằng "Chuyển đổi số" xu thế tất yếu sẽ và cần phải diễn ra. Trong cuộc đua số đầy khốc liệt đó, doanh nghiệp cần phải suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Với phần mềm HrOnline, quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhờ hệ thống quản trị tích hợp nhiều mảng như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, chấm công, tính lương…, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mặt nhân sự một cách tối ưu nhất.

Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả Khi Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số là việc ứng dụng công nghệ mới như Big Data (dữ liệu lớn), điện toán đám mây, hay những nền tảng công nghệ sẵn có để áp dụng vào công tác quản trị, điều hành, quy trình làm việc, thậm chí cả văn hóa công ty.

Tổng Quan Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự 4.0 Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số

Quản trị nhân sự đang là một trong những thách thức đối với nhiều doanh nghiệp, nói khó thì cũng không phải là quá khó, nhưng để tìm được một giải pháp hiệu quả cho quản lý nhân sự thì không hẳn ai cũng biết. Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, phục vụ mục đích quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất.

Nếu Không Có Sự Liều Lĩnh Ngày Ấy Chắc Chắn Không Có Một Thaco Hùng Mạnh Như Ngày Nay

Đối với những người làm trong ngành công nghiệp ô tô hay những người tìm hiểu về ô tô chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Thaco, Một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Đông Nam Á và tất nhiên bật nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Câu Chuyện Chuyển Đổi Số Của The Coffee House 

Chia sẻ tại hội thảo trực tuyến với chủ đề "Xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp F&B dựa trên nền tảng số" do Hiệp hội Nhà Hàng Việt Nam tổ chức mới đây, ông Trung cho biết khi ông gia nhập The Coffee House từ năm đầu tiên - 2015. Tức, khi mới chỉ có khoảng 15 cửa hàng, The Coffee House đã quan tâm tới câu chuyện chuyển đổi số.

SPEEDY CASH - App Vay Tiêu Dùng Phổ Thông Cho Mọi Đối Tượng

Nếu như trước đây người giàu mới dám nghĩ đến việc mua một cái ti vi, tủ lạnh, máy giặt thì ngày nay bất kể ai cũng có thể nghĩ đến việc này khi có sự ra đời của của các tổ chức tín dụng, cho vay với lãi suất thấp, mua hàng với lãi suất thấp chỉ từ 0-5%/năm. 

Câu Chuyện Làm Công Ăn Lương - Nơi Khởi Nguồn Của Dịch Vụ Bảo Vệ An Bình

Để đảm bảo cuộc sống con người, xã hội được an toàn ngoài lực lượng cảnh sát, an ninh thì lực lượng bảo vệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là những người đã hy sinh thời gian, giấc ngủ của mình để bảo vệ sự cho sự yên bình của người dân, cộng đồng hay lớn hơn là của xã hội. 

Minh Khang - Nơi Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu

Ngành Y tế là ngành có thể nói luôn tồn tại và phát triển bền vững mặc kệ thời thế có như thế nào. Đơn giản thôi vì dù có khỏe đến đâu đi chăng nữa thì cũng có lúc bạn bệnh tật. Và những lúc bệnh tật đó bạn sẽ cần đến những thiết bị y tế để chẩn đoán bệnh , cần đến bác sĩ để kiểm tra bệnh, cần đến thuốc để điều trị bệnh. Chính vì hiểu được sức hút từ ngành dược và nguồn lợi mà ngành này mang lại nên hiện tại có rất nhiều người theo đuổi ngành nghề này.