Chuyển đổi số

SOFACOMPANY Lựa Chọn HRONLINE Đồng Hành Chuyển Đổi Số Nhân Sự

Sau một thời gian tham khảo các giải pháp phần mềm về quản lý nhân sự trên thị trường, nhận thấy HrOnline là một nền tảng với công nghệ hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu cũng như giải quyết trọn vẹn bài toán nhân sự cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, SOFACOMPANY đã tin tưởng lựa chọn phần mềm HrOnline để quản lý đội ngũ nhân sự của mình. Và hiệu quả mà HrOnline mang lại cho SOFACOMPANY không ngoài mong đợi.

Phương Nam Corp: Nâng Cao Hiệu Quả Quản Trị Nhân Sự Với HrOnline

Trải qua chặng đường 40 năm phát triển, Phương Nam Corp trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm văn hóa truyền thông. Hiện nay, Phương Nam Corp có chi nhánh trải dài hơn 20 tỉnh thành Việt Nam. Việc quản lý hệ thống nhiều chuỗi cửa hàng rộng khắp với quy mô hàng trăm nhân viên gặp nhiều khó khăn. Và Phương Nam Corp đã quyết định tìm đến HrOnline để tối ưu quy trình quản trị nhân sự chuyện nghiệp, bài bản hơn.

IED Group Đã Quản trị 800 Nhân Sự Của Mình Như Thế Nào?

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển trong ngành giáo dục, tập đoàn phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương – IED Group ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với 10 đơn vị thành viên tại Việt Nam và 6 đơn vị thành viên tại Mỹ, IED Group đã xây dựng nên một đội ngũ nhân sự lên tới 800 nhân viên và hàng trăm ngàn học sinh ưu tú.

Tập Đoàn Đại Việt Thành Công Ra Sao Khi Triển Khai Phần Mềm HrOnline?

Với 20 năm phát triển, Đại Việt đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân sự vững mạnh với hơn 1.000 nhân viên. Chính vì vậy, công tác quản lý nhân sự thường gặp các khó khăn. Để giải quyết được các nút thắt trong vấn đề quản lý nhân sự, tập đoàn Đại Việt đã lựa chọn tin tưởng HrOnline – giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, chuyên sâu.

Triển Khai Thành Công Hệ Thống Phần Mềm HRONLINE Cho Tập Đoàn An Gia

Tập đoàn An Gia là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Để đưa bộ máy An Gia tiến nhanh trên con đường chuyển đổi số ngành bất động sản, tập đoàn đã lựa chọn phần mềm HrOnline đồng hành làm nền tảng để kết nối các bộ phận, vận hành trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất.

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.

Chuyển Đổi Số Thời Covid

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế phát triển của mọi ngành, mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, nó đang gặp phải trở ngại bởi đại dịch Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu xem đại dịch này đã làm thay đổi những gì? Doanh nghiệp cần làm gì để “Chuyển đổi số thời Covid” thành công nhé!

Chuyển Đổi Số - Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ?

Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp là cơ hội vàng giúp doanh nghiệp bứt phá trên đường đua chuyển đối số quốc gia. Những năm gần đây, chuyển đổi số đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình – một bước tiến tất yếu của nhân loại trong kỷ nguyên công nghệ số.

Doanh Nghiệp Muốn Phát Triển Hiệu Quả? Không Gì Khác Ngoài Chuyển Đổi Số

Cụm từ “chuyển đổi số” không còn quá xa lạ đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay, khi mà “người người, nhà nhà” đều đua nhau chuyển đổi số để khai thác tối đa tiềm năng và làm việc đạt hiệu quả nhất.

5 Yếu Tố Cốt Lõi Của Một Nền Tảng Chuyển Đổi số Chuyên Nghiệp

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu thế nóng của toàn cầu. Vì thế, việc lựa chọn các nền tảng công nghệ thông tin phù hợp là một trong những yếu tố quyết định thành công trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Một nền tảng chuyển đổi số chuyên nghiệp cần có đủ 5 yếu tố bên dưới đây.

Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp - Thay Đổi Nhỏ, Lợi Ích Lớn

Cụm từ Digital Transformation đã quá quen thuộc khi mà các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều đua nhau chuyển đổi số với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cùng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Với Một Nền Tảng Duy Nhất HrOnline

Có thể nói rằng "Chuyển đổi số" xu thế tất yếu sẽ và cần phải diễn ra. Trong cuộc đua số đầy khốc liệt đó, doanh nghiệp cần phải suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Với phần mềm HrOnline, quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhờ hệ thống quản trị tích hợp nhiều mảng như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, chấm công, tính lương…, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mặt nhân sự một cách tối ưu nhất.

Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả Khi Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số là việc ứng dụng công nghệ mới như Big Data (dữ liệu lớn), điện toán đám mây, hay những nền tảng công nghệ sẵn có để áp dụng vào công tác quản trị, điều hành, quy trình làm việc, thậm chí cả văn hóa công ty.

Tổng Quan Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự 4.0 Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số

Quản trị nhân sự đang là một trong những thách thức đối với nhiều doanh nghiệp, nói khó thì cũng không phải là quá khó, nhưng để tìm được một giải pháp hiệu quả cho quản lý nhân sự thì không hẳn ai cũng biết. Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, phục vụ mục đích quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất.