Báo chí

SHARK NGUYỄN HÒA BÌNH CHÍNH THỨC KÝ KẾT ĐẦU TƯ 1.000.000 USD VÀO GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN HRONLINE

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25/06/2022, Giải pháp quản trị nhân sự toàn diện HrOnline chính thức được Shark Nguyễn Hòa Bình thông qua Công ty cổ phần tập đoàn Chuyển đổi số NextPay ký kết rót vốn trị giá 01 triệu USD bao gồm tiền mặt và hỗ trợ phát triển thị trường.

HRONLINE - NỀN TẢNG ĐƯỢC VINH DANH NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022

Ngày 23/04 vừa qua, Nền tảng Quản lý nhân sự HrOnline thuộc Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã chính thức được vinh danh tại buổi lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022.

HRONLINE XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI SAO KHUÊ 2022

Ngày 19/03 vừa qua, HrOnline đã xuất sắc vượt qua vòng thuyết trình và nhận được nhiều đánh giá cao từ hội đồng giám khảo. Kết quả chung cuộc đã được công bố và HrOnline đạt giải thưởng Sao Khuê 2022. Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện HrOnline được vinh danh là trong top đề cử sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRONLINE: “CHUYÊN NGHIỆP” TẠO NÊN “SỰ KHÁC BIỆT”

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trong doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ bộ phận nhân sự giải quyết nhanh chóng các nghiệp vụ chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá… Để tìm kiếm được một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp, doanh nghiệp phải căn cứ vào tình hình hiện tại của công ty, và có sự so sánh giữa các giải pháp trên thị trường. Còn với HrOnline, phần mềm tự tin sẽ là giải pháp đồng hành cùng mọi doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NĂNG LỰC THÍCH NGHI CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp và nhân viên thích nghi tốt với mọi thay đổi của môi trường, bạn cần có sự linh hoạt và phán đoán chính xác. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu về xây dựng năng lực thích nghi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong doanh nghiệp. Vậy năng lực thích nghi là gì? Việc chuyển đổi năng lực có bất lợi gì không? Quy trình xây dựng năng lực thích nghi bao gồm những gì?

 

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HR LINH HOẠT CHO DOANH NGHIỆP

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu hóa, các nhà lãnh đạo đều đang tìm kiếm cho mình những giải pháp nhằm triển khai mô hình HR linh hoạt. Họ tìm đến các phần mềm hỗ trợ, giúp quá trình đổi mới phương thức quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và triển khai mô hình HR linh hoạt cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 

XU HƯỚNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Không chỉ giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc, xóa bỏ các quy trình thủ công rườm rà mà còn gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, định hình sự chuyên nghiệp và số hóa một cách hiện đại. Kết quả trên chính là lý do khiến xu hướng áp dụng công nghệ trong hoạt động quản lý nhân sự ngày càng phổ biến hơn.

 

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BÌNH THƯỜNG MỚI VỚI VĂN HÓA LÀM VIỆC TỪ XA

Dựa trên nền tảng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, văn hóa làm việc từ xa đang dần trở thành công thức dẫn đầu trong cách thức quản lý doanh nghiệp mới, bởi kết quả của công thức này cho ra hàng loạt kết quả vượt qua mọi sự mong đợi của các nhà lãnh đạo. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng văn hóa làm việc từ xa này nhé! 

 

Giải Pháp Quản Lý Nguồn Nhân Lực 2022

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt của một doanh nghiệp, là yếu tố mang tính quyết định đối với khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với tư cách là nhà quản lý nguồn nhân lực, bạn nên nhận thức được tầm quan trọng của nhân tố này để đưa ra những chính sách, quy định phù hợp, nâng cao và phát triển hơn nữa nhân tố nhân sự, phục vụ cho các mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp quản lý nguồn nhân lực 2022 hiệu quả nhất nhé!

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Trên Một Nền Tảng Tích Hợp

 Kinh doanh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiệm vụ quan trọng đối với các nhà lãnh đạo là làm cách nào để quản lý nhân sự hiệu quả nhất. Để quản lý nhân sự hiệu quả, nhà lãnh đạo cần xây dựng và áp dụng mô hình quản lý nhân sự tối ưu nhất, giải quyết được các vấn đề phát sinh và đưa ra các quyết định hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp quản lý nhân sự trên một nền tảng tích hợp cho các doanh nghiệp. Đọc bài viết dưới đây để không bỏ qua những giải pháp quản lý nhân sự vô cùng thú vị nhé!  

 

Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Theo Mô Hình Tập Đoàn

Hệ thống quản lý nhân sự là nền tảng mang đến sự chuẩn mực và hiệu quả cho toàn bộ nhiệm vụ nhân sự trong doanh nghiệp. Nhìn thấy được tầm quan trọng này nhưng nhiều tập đoàn vẫn còn lúng túng trong việc hoàn thiện hệ thống quản lý nhân sự cho riêng mình. Vậy làm sao các tập đoàn quản lý nhân sự của mình một cách hiệu quả nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết hệ thống quản lý nhân sự theo mô hình tập đoàn hiệu quả nhất nhé! 

 

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY!

Văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố để giữ chân nhân sự, khiến họ tình nguyện sát cánh cùng doanh nghiệp bạn dù ở những giai đoạn khó khăn nhất, thậm chí là muốn gắn bó cùng công ty cả đời. Chính vì vậy, xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay hôm nay là hoạt động hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

XU HƯỚNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUA APP MOBILE

Quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý nhân sự nói riêng là công việc hết sức phức tạp, là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Để công tác quản lý nhân sự được số hóa và hoạt động hiệu quả cao, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã ứng dụng các phần mềm quản lý nhân sự vào vận hành doanh nghiệp. Các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay đều có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại và sử dụng được cả trên nền tảng web và app mobile. Chính nhờ các lợi ích thiết thực doanh nghiệp nhận được cho thấy xu hướng quản lý nhân sự qua App Mobile đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

 

GIẢI PHÁP GIA TĂNG CẠNH TRANH NGUỒN NHÂN LỰC 2022

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, hơn bao giờ hết, yếu tố nhân lực cần được các doanh nghiệp nhìn nhận một cách đúng đắn và phải được sử dụng một cách hiệu quả hơn. Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang hứng chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Chính vì vậy, các doanh nghiệp càng thêm đau đầu trong việc quản lý nguồn nhân lực và tìm kiếm nhân tài. Bài viết sau đây sẽ phân tích và đưa ra các giải pháp cạnh tranh nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp.

SỐ HÓA PHÒNG NHÂN SỰ, TĂNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH NGUỒN NHÂN LỰC 2022

Trong mỗi doanh nghiệp, bộ phận nhân sự được xem là “nòng cốt”, cánh tay trái đắc lực quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trong thời đại mới, mọi thứ đều được ứng dụng công nghệ số để tối ưu quy trình, tiết kiệm chi phí và tăng tốc nhanh chóng. Và phòng Nhân sự cũng không ngoại lệ, số hóa phòng Nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh nguồn nhân lực.