PHÁP LUẬT VÀ KINH DOANH: Cafe Doanh Nhân Chủ Đề Tái Tư Duy Triết Lý Quản Trị Nhân Sự Thích Nghi Với Đại Dịch Covid-19

05/03/2021 6962

   Sau một thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, vừa qua Hội doanh nghiệp quận 2 tổ chức chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19". Chương trình đã diễn ra  tại Villa Sông Sài Gòn. 

 

 

   Tại đây các doanh nghiệp không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về công tác quản trị nhân sự, con người, mà còn được cùng nhau trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm để quản lý nhân sự hiệu quả hậu covid 19.

 

Cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19’’


 

    Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Thành Danh, sáng lâp Hronline cũng đưa ra những chia sẻ của mình trong việc quản lý nhân sự cũng như các giải pháp tối ưu để quản lý nhân sự 4.0, Ông chia sẻ:
“Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với doanh nghiệp, đặc biệt là trong cuộc cách mạng 4.0. Các phương thức quản lý truyền thống hay những ứng dụng không chuyên khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Hiểu được điều đó, HrOnline đã nghiên cứu và phát triển Giải pháp quản trị nhân sự trực tuyến cho doanh nghiệp 4.0, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu suất làm việc”.


   HrOnline là phần mềm quản lý Nhân Sự thông minh của Công ty SoftOne. HrOnline mang đến giải pháp hiện đại, phù hợp với quy trình vận hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong cuộc cách mạng 4.0.


   Với những tính năng hữu ích, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và mô hình kinh doanh khác nhau, hiện phần mềm đang được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng. Đó là các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều nhóm ngành khác nhau như: F&B, bất động sản, xây dựng, sản xuất, bán lẻ, thương mại…


   HrOnline được xây dựng trên nền tảng quản lý nhân sự 4.0 với hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ trong việc quản lý nhân sự, giúp cho doanh nghiệp quản lý và vận hành dễ dàng.


   Hệ thống quản lý xếp lịch, nộp ca - xoay ca chi tiết phục vụ tất cả các mô hình kinh doanh. Hệ thống hóa nhân sự toàn bộ chi nhánh, khu vực, xây dựng môi trường mở cho toàn bộ nhân viên chủ động về ca làm việc. Đồng thời, dễ dàng hơn khi phát sinh các vấn đề thiếu nhân sự đột xuất giúp giảm thiểu tối đa công việc không tên cho nhà quản trị.


   Nhà quản trị có thể dễ dàng chấm công bằng định vị GPS tránh các trường hợp không nhận vân tay, thẻ từ, mất thẻ... Số liệu ghi nhận ngay tức khắc, không xuất hiện độ trễ dữ liệu và giảm thiểu chi phí mua thiết bị chấm công.


   Quản lý giám sát chi tiết nhân sự, tiến độ, tình trạng các công việc, dự án, từ đó thống kê chính xác các công việc tồn đọng và đánh giá được mức độ hoàn thành của từng nhân viên tham gia dự án.
HrOnline là phần mềm đa nền tảng và đa thiết bị, người dùng có thể dễ dàng quản lý nhân sự trên smartphone. Chấm công mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của quản lý, ứng dụng phổ biến cho các nhân viên làm việc ngoài văn phòng, đi thị trường, công tác..

 

   Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm quản lý nhân sự HrOnline còn giúp việc phân ca xếp lịch và phân loại bảng lương cửa hàng trở nên đơn giản vì hệ thống quản lý thông minh.

 

Các doanh nghiệp tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự Hronline 


 

Lợi ích từ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline
   Khi chuyển đổi số với HrOnline, doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình vận hành, quản trị, dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp.


   Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì HrOnline đều thực hiện đồng bộ tất cả cơ sở dữ liệu từng chi nhánh, giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình doanh nghiệp, hỗ trợ ra quyết định một cách hiệu quả. Tối ưu chi phí quản lý và điều hành nhờ giảm thiểu công việc giấy tờ, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ tối ưu quy trình vận hành.


   Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn khi minh bạch, rõ ràng trong công tác nhân sự, tránh mâu thuẫn giữa nhân viên.


   Sử dụng phần mềm HrOnline giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Giảm thiểu công việc trùng lặp, tái sử dụng kết quả trước đó đã thực hiện, giảm thiểu sai sót trong quy trình làm việc giữa các phòng ban.


   Cải thiện kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nhờ thông tin giữa các bộ phận kịp thời, liên tục, phản hồi nhanh chóng giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc một cách rõ ràng.


   Với tốc độ phát triển của công nghệ, việc sử dụng phần mềm HrOnline được xem là giải pháp tổng thể để quản lý nhân sự trong xu thế 4.0. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh phát triển, bắt kịp xu thế của thời đại.


   Qua buổi gặp mặt, HrOnline mong muốn có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp ứng dụng công nghệ phần mềm Hronline vào việc quản lý nhân sự tại doanh nghiệp của mình. Giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định và giải quyết nhanh chóng bài toán nhân sự hậu covid 19.


Đăng ký dùng thử miễn phí Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HrOnline tại Website: https://hronline.vn/
Hoặc tư vấn trực tiếp  (028) 66 849 119 - 0988 849 119
Email: info@hronline.vn

Link:http://phapluatkinhdoanh.vn/cafe-doanh-nhan-chu-de-tai-tu-duy-triet-ly-quan-tri-nhan-su-thich-nghi-voi-dai-dich-covid-19-622.html

  • TAGS
W WkYxnTGh e
W WkYxnTGh e
W wrBEIRqX e
W wrBEIRqX e