Hội Thảo Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Tại TP HCM

01/04/2021 6803

   Ngày 31/03/2021, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với sự tham gia của 4 đơn vị chủ chốt: Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 HrOnline, Công ty cổ phần Base Enterprise, Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng Atalink và Công ty TNHH Digitech Solutions.

 

Hội thảo chuyển đổi số

 

   Hội thảo nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công cuộc chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, đưa ra các giải pháp chuyển đối số hiệu quả nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường trong và ngoài nước.

 

   Bên cạnh đó, hội thảo cũng giúp cho doanh nghiệp nhận biết về những lợi ích của chuyển đổi số như: cắt giảm chi phí, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt, kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… Những lợi ích này góp phần không nhỏ giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh cho tổ chức, doanh nghiệp.

 

   Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm được những giải pháp nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

   Chuyển đổi số không còn là nhiệm vụ trước mắt, thông thường mà nó đã được xem là một nhiệm vụ mang tính chiến lược, đột phá trong mục tiêu xây dựng và phát triển đất nước trở thành quốc gia số. Đặc biệt là trong khoảng thời gian này, đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và nền kinh tế toàn cầu bị suy giảm. Chính vì thế, chuyển đổi số càng thêm phần quan trọng, với hy vọng phục hồi được nền kinh tế sau đại dịch này.

 

   Với nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai các giải pháp số hóa, chuyển đổi số, Công ty Giải pháp công nghệ phần mềm SoftOne tham gia hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với những giải pháp thiết thực và mang lại tính ứng dụng cao dành cho doanh nghiệp, đặc biệt ưu đãi đối với các doanh nghiệp đang khởi nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

 

HrOnline

 

   Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” là cơ hội tốt để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng, những cơ hội và thách thức của chuyển đổi số trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

  • TAGS