HrOnline - Thông Báo Thay Đổi Logo Nhận Diện Thương Hiệu

24/03/2021 5522

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

    Lời đầu tiên, HrOnline xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng dịch vụ HrOnline cung cấp trong suốt thời gian qua.

   Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, HrOnline cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm quản lý nhân sự chất lượng nhất.

   HrOnline trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/01/2021, HrOnline chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

 

 

Ý nghĩa logo mới của HrOnline

   Trước đây, giá trị cốt lõi của HrOnline là “Xây giá trị - Vững tương lai”, khách hàng luôn là trung tâm của sự vận hành và phát triển công ty. Giá trị này vẫn đang được HrOnline tiếp tục gìn giữ và phát huy. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm một nhân tố mới chính là: “Giải phóng nhân sự - Khai phá tiềm năng”. Một khi nhân sự được phần mềm hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ hành chính rườm rà, mất thời gian, thì đội ngũ quản trị nhân sự sẽ có nhiều cơ hội để tập trung vào phát triển nguồn lực, khai thác những thế mạnh của nhân viên, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

 

   Logo mới với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, slogan: SMART HUMAN RESOURCE  ngắn gọn nhưng đủ để thể hiện hết vai trò của một phần mềm nhân sự. Giải pháp quản trị nhân sự trực tuyến HrOnline đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực để nâng cao hiệu suất làm việc.

 

   Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp số hóa thành công, tối ưu chi phí vận hành, đưa nhân sự trở thành một nguồn lực hùng mạnh. HrOnline là sản phẩm công nghệ tâm huyết được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu.

 

   Hiểu được tầm quan trọng của con người – giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, HrOnline đang ngày càng nỗ lực sáng tạo, cải thiện và đổi mới để mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp công nghệ toàn diện nhất, giúp đội ngũ nhân sự mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

 

   Xu thế 4.0 đã đưa các doanh nghiệp vào cuộc chạy đua chuyển đổi số và việc hỗ trợ các doanh nghiệp thành công không ai khác chính là áp dụng công nghệ phần mềm vào công tác quản lý nhân sự. HrOnline thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho quý doanh nghiệp trên con đường phát triển nhân tài và thúc đẩy kinh doanh.

 

   Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu HrOnline lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, HrOnline hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

  • TAGS