Tổng Quan Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự 4.0 Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số

29/03/2021 5549

Quản trị nhân sự đang là một trong những thách thức đối với nhiều doanh nghiệp, nói khó thì cũng không phải là quá khó, nhưng để tìm được một giải pháp hiệu quả cho quản lý nhân sự thì không hẳn ai cũng biết. Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, phục vụ mục đích quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất.

 

Quản lý nhân sự hiệu quả mới thúc đẩy kinh tế doanh nghiệp phát triển

 

Những tính năng vượt trội của phần mềm nhân sự HrOnline

 

HrOnline được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng, giúp cho doanh nghiệp truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Các tính năng của phần mềm nhân sự HrOnline bao gồm:

 

Phân hệ Tuyển dụng

 

HrOnline mang đến hướng tiếp cận hiện đại cho quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Trong module Tuyển dụng của HrOnline, doanh nghiệp có thể nắm bắt nhu cầu tuyển dụng (vị trí ứng tuyển, số lượng cần tuyển), hồ sơ ứng viên, bộ câu hỏi phỏng vấn, hẹn ngày và quyết định nhận việc cho ứng viên.

 

Phân hệ Nhân sự

 

Phần mềm HrOnline cho phép thêm mới nhân sự trên hệ thống, tạo lập và tìm kiếm thông tin nhân viên một cách nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm còn thiết lập hệ thống cảnh báo nhắc việc, tránh tình trạng quên việc, nhầm việc.

 

Bên cạnh đó, phần mềm còn sử dụng chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp linh hoạt trong cách thức ký kết các văn bản hợp đồng.

 

Phân hệ Chấm công 

 

Trong HrOnline sử dụng chấm công bằng điện thoại thông minh thông qua định vị chấm công GPS, phần mềm sẽ thông qua camera để nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI.

 

Cuối tháng, phần mềm sẽ thống kê đầy đủ giờ công, ngày công, tăng ca, đi trễ về sớm, nghỉ phép, quên chấm công, giải quyết khiếu nại về công ngay trên phần mềm.

 

Phân hệ Tiền lương

 

Có HrOnline, việc tính lương nhân viên đơn giản hơn rất nhiều. Với hệ thống tính lương tự động, các cá nhân, phòng ban của doanh nghiệp sẽ có các bảng lương theo giờ, bảng lương theo tháng. Các thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ trong bảng lương chi tiết và được tự động tính toán một cách chính xác nhất. 

 

Tính năng Tiền lương với các thao tác nhanh gọn, tính lương chính xác

 

Phân hệ Duyệt đơn từ Online

 

Tính năng đơn từ trong HrOnline giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình giữa Cán bộ phòng nhân sự - Nhân viên - Lãnh đạo. Các đơn từ cần thiết sẽ được tạo một cách dễ dàng ngay trên phần mềm. Sau đó hệ thống notification lập tức gửi đơn từ cần duyệt tới lãnh đạo và duyệt ngay sau đó.

 

Ngoài ra, HrOnline còn có các tính năng như Đào tạo, Truyền thông nội bộ, Quản lý dự án và công việc, Quản lý ca, Đánh giá nhân viên… Giúp cho công tác quản trị nhân sự trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho quý doanh nghiệp trên con đường phát triển nhân tài và kinh doanh.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ phần mềm SoftOne

456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 66 849 119

Email: info@hronline.vn

  • TAGS