HrOnline Giúp Doanh Nghiệp Giải Quyết Bài Toán Tuyển Dụng

06/04/2021 42

Nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có năng lực và chuyên môn. Vì thế, tuyển dụng chính là hành động tiên quyết giúp xây dựng một nền tảng tốt cho doanh nghiệp.

 

Bạn hãy thử tưởng tượng, một nhân viên của bộ phận tuyển dụng sẽ như thế nào? Liệu có phải ngập đầu với đống CV của ứng viên, các cuộc gọi, lịch hẹn và các nhiệm vụ liên quan đến chính sách tuyển dụng? Hay là bù đầu vào thống kê tính toán để có một bản báo cáo định kỳ cho cấp trên? Chưa kể, vì khối lượng công việc khủng, dẫn đến làm mất, thiếu sót hồ sơ, thậm chí liên hệ sai đối tượng ứng tuyển?

 

Nghe thì có vẻ tiêu cực, nhưng thực tế chính là như vậy. bển và dữ liệu ứng viên yêu cầu phải có một bộ nhớ lưu trữ vô cùng lớn. Thêm vào đó, lãnh đạo doanh nghiệp cũng không thể ngồi đợi cả ngày để chờ một bản báo cáo sơ sài được.

 

Con người là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp

 

Chính những lý do trên đã tạo ra một nhu cầu thiết yếu về một công cụ giúp tự động hóa các tác vụ thủ công để dữ liệu luôn đầy đủ, chính xác và đúng quy trình, đồng thời, giúp nhân viên có thời gian để làm những nhiệm vụ lớn khác.

 

Phần mềm tuyển dụng cũng ra đời từ đó nhằm mục đích giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Tự động hóa trong suốt quy trình không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, mà nó còn giúp bộ phận tuyển dụng tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

 

Tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả hơn với phần mềm công nghệ

 

HrOnline giúp doanh nghiệp xác lập quy trình tuyển dụng thống nhất và minh bạch. Với HrOnline, doanh nghiệp sẽ sở hữu một website tuyển dụng chuyên nghiệp, ứng viên có thể ứng tuyển trực tiếp trên website và CV sẽ được từ động đưa về hệ thống.

 

Trước đây, doanh nghiệp phải lưu trữ hồ sơ ứng viên trong excel, dùng email để tương tác và trao đổi, thêm vào đó là sử dụng các công cụ khác để phỏng vấn từ xa như facebook, zalo làm cho dữ liệu bị phân tán, thiếu tính đồng bộ và tập trung. Nhưng với HrOnline, tất cả các tác vụ này đều được thực hiện trên cùng một nền tảng. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được những số liệu cụ thể: số lượng ứng tuyển, số người đã trúng tuyển, ứng viên đậu và rớt phỏng vấn…

 

Bộ phận tuyển dụng và người phỏng vấn trực tiếp sẽ biết được điểm số trung bình của một ứng viên dựa trên bộ khung năng lực được xây dựng sẵn và thẻ điểm. Theo đó, doanh nghiệp không phải mất thời gian để tổng hợp dữ liệu mà có thể đưa ra quyết định chính xác dựa trên data.

 

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, ứng viên có thể kết nối với doanh nghiệp để tiến hành phỏng vấn từ xa mà không cần đăng nhập vào bất cứ một ứng dụng nào khác, còn doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp cho ứng viên, ghi âm lại toàn bộ cuộc hội thoại một cách nhanh chóng.

 

Tất cả những tính năng trên giúp cho HrOnline có thể đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của người dùng và ứng viên. Đối với doanh nghiệp, nó tạo ra sự liền mạch, nhịp nhàng khi vận hành, còn đối với các ứng viên nó mang lại những trải nghiệm tự nhiên và xuyên suốt.

 

Quy trình tuyển dụng gói gọn trong một phần mềm HrOnline

 

Bên cạnh đó, HrOnline còn kết hợp với nhiều trang web tuyển dụng việc làm lớn như TopCV, timviecnhanh, vieclam24h… giúp đầu vào tuyển dụng phong phú, chọn lựa được nhiều ứng viên sáng giá.

 

Hệ thống tracking nguồn hoàn chỉnh sẽ giúp doanh nghiệp biết chính xác ứng viên đổ về từ nguồn nào, từ đó tính toán được chi phí và đo lường mức độ hiệu quả của các kênh tuyển dụng để đưa ra chiến lược tuyển dụng phù hợp.

 

Tuyển dụng là tìm ra những nhân tài cống hiến cho doanh nghiệp. Và việc xây dựng được một quy trình tuyển dụng tự động hóa chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút được nhiều nhân tài. Còn chần chừ gì nữa, hãy để HrOnline giúp bạn thực hiện được mục tiêu đó ngay từ bây giờ!

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn