PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRONLINE: “CHUYÊN NGHIỆP” TẠO NÊN “SỰ KHÁC BIỆT”

27/07/2022 1470

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự trong doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ bộ phận nhân sự giải quyết nhanh chóng các nghiệp vụ chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá… Để tìm kiếm được một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp, doanh nghiệp phải căn cứ vào tình hình hiện tại của công ty, và có sự so sánh giữa các giải pháp trên thị trường. Còn với HrOnline, phần mềm tự tin sẽ là giải pháp đồng hành cùng mọi doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

 

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline có gì nổi trội?

Những khó khăn của mọi phòng nhân sự

Hẳn ai cũng biết, phạm vi công việc của phòng nhân sự là rất lớn, gồm nhiều tác vụ như tuyển dụng, đào tạo, chấm công, tính lương đến xây dựng chính sách nhân viên, phát triển văn hóa công ty. Với môi trường làm việc truyền thống, người làm nhân sự phải thực hiện các nhiệm vụ ấy trên giấy tờ, file excel, làm cho việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khó khăn, mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, họ không có nhiều ý tưởng để phát triển các công việc mang tính chiến lược quan trọng như kế hoạch nhân sự, văn hóa doanh nghiệp. Từ đấy, doanh nghiệp không những không thể phát triển mà còn gây ra sự chán nản cho nhân viên khi làm việc trong một môi trường không mấy chuyên nghiệp.

Nhưng – mọi chuyện sẽ khác khi doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline. Phần mềm giúp dễ dàng tối ưu hóa năng lực nhân sự, tăng năng suất và chất lượng công việc, tăng sự hài lòng của người lao động nhờ đáp ứng được các nhu cầu của họ. Không những vậy, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, HrOnline giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, chuẩn hóa quy trình hoạt động, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu tuyệt đối thông qua cơ chế phân quyền truy cập người dùng.

HrOnline – Những ưu điểm nổi bật 

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline với kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn lớn như An Gia, IEDG, Phương Nam Corp…, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề từ Sản xuất, Bất động sản, Thương mại, Du lịch, Dịch vụ, Xây dựng, Giáo dục…

HrOnline với nhiều ưu điểm nổi trội

Là một trong các phần mềm quản lý nhân sự “nội địa” đầu tiên tại thị trường Việt Nam, HrOnline mang đến một giải pháp quản lý hiệu quả cao nhờ sự am hiểu đặc điểm doanh nghiệp Việt và các quy định liên quan tới pháp luật.

Các nghiệp vụ chấm công, tính lương được xử lý nhanh chóng, chính xác trên hệ thống HrOnline, cho phép thiết lập linh động các công thức tính lương theo phòng ban, nhóm, vị trí công việc, cấp bậc.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HrOnline được thế kế tùy biến phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nhà quản lý, lãnh đạo và cả nhân viên đều có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trên nhiều nền tảng (web, app mobile). Chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây, HrOnline tạo nên một hệ thống vận hành xuyên suốt và thống nhất, góp phần giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thao tác thủ công.

Quy trình triển khai chuyên nghiệp, chặt chẽ

Sau khi giới thiệu chi tiết về phần mềm, đội ngũ triển khai của HrOnline sẽ phổ biến, hướng dẫn và đào tạo cho người dùng sử dụng thành thạo các chức năng vào công việc. Khi gặp vấn đề gì, người dùng chỉ cần liên hệ và sẽ được hỗ trợ ngay khi có yêu cầu. Phần mềm HrOnline luôn hỗ trợ tối đa, để phần mềm được ứng dụng thành công vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp, đem đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ sau triển khai của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline cũng cho thấy sự chuyên nghiệp, thái độ tận tâm khi khách hàng đến với HrOnline. Bạn có thể lựa chọn cách thức hỗ trợ trực tiếp/trực tuyến, bảo hành, bảo trì hệ thống định kỳ hoặc khi có nhu cầu. Phần mềm HrOnline sẽ tự động thông báo nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Việc quản trị tốt đội ngũ nhân sự, tối ưu năng suất làm việc và giảm tải chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Để mục tiêu đó được thực hiện nhanh và hiệu quả hơn, ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline sẽ là một phương án hữu hiệu nhất dành cho doanh nghiệp bạn! Hãy thử khám phá ngay nhé!

0988.849.119