image image

Hòa nhập vào xu hướng toàn cầu hóa, các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi, thích ứng với các nền tảng công nghệ số. Đây được xem là cơ sở giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm các chi phí quản lý doanh nghiệp, đồng thời gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì thế, làm việc trực tuyến không còn là khái niệm xa lạ gì đối với các chủ doanh nghiệp. Độ phổ biến của hình thức làm việc trực tuyến là đáng kể. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không biết cách quản lý phù hợp,  nó sẽ dễ dàng gây ra “tác dụng ngược”, dẫn đến hiệu suất làm việc trực tuyến sẽ không đạt hiệu quả cao. 

Vậy, làm sao để tối đa hóa hiệu suất làm việc trực tuyến? Nắm bắt được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, HrOnline đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề: “TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN” nhằm cung cấp cho các nhà quản trị cái nhìn toàn diện hơn về hình thức quản lý doanh nghiệp từ xa. Đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp thích hợp trong việc phát triển mô hình làm việc trực tuyến. Đồng thời, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt hiệu suất làm việc của nhân viên. Từ đó, thúc đẩy và tối đa hóa hiệu suất làm việc trực tuyến. 

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 20h00p, thứ ba ngày 01/03/2022 với sự tham gia của thạc sĩ Vũ Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc Dr SME. Đóng vai trò là một người đồng sáng lập nên nền tảng nông nghiệp mở OAP, ông đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm, trở thành “người truyền lửa” cho 30 triệu học sinh - sinh viên từ 2011 trong các chương trình Nghề nghiệp Hướng Nghiệp Khởi Nghiệp.

Kết quả của hiệu suất làm việc được tính toán dựa trên kết quả và khả năng làm việc của nhân viên. Chính vì thế, để gia tăng hiệu suất làm việc, buộc các doanh nghiệp phải giải quyết tốt các bài toán liên quan đến quản lý nguồn nhân sự cho phù hợp.   Thông qua buổi Talkshow, các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có thể dễ dàng giải quyết được các bài toán khó nhân sự, gia tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage HRONLINE. Quý khán giả có thể quét mã QR (trong ảnh) để đặt câu hỏi cho khách mời nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình. Rất hân hạnh chào đón quý khán giả đến và theo dõi Talkshow “TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN”.

Date: 17/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan