image image

Nếu chúng ta không biết đo lường, chúng ta sẽ không thể quản lý. Đó chính là lý do mà các chỉ số KPI ra đời. Vậy bạn đã hiểu rõ về KPI? Có bao nhiêu loại KPI? Xây dựng KPI như thế nào để hoạt động quản trị được rành mạch, thông suốt? 

Tại sao doanh nghiệp cần phải xây dựng KPI cho nhân viên?

KPI (Key Performance Indicator) là chỉ số đánh giá thực hiện công việc, công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ánh hiệu quả hoạt động của các cá nhân, tổ chức. 

Nếu doanh nghiệp đặt mục tiêu kiếm thêm nhiều lợi nhuận hơn trong năm tới, bạn có thể đo lường KPI theo tăng trưởng bán hàng, lợi nhuận biên và chi phí vận hành. 

Hoặc nếu bạn muốn đo lường hiệu quả của phòng nhân sự thì có thể đo lường KPI theo hiệu quả tuyển dụng, chất lượng đào tạo, năng suất của nhân viên...

Hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đo lường toàn bộ các chỉ tiêu trên, vậy nên việc xây dựng một bộ chỉ tiêu KPI khác nhau cho từng vị trí, từng phòng ban là vô cùng cần thiết.

Nhằm giúp doanh nghiệp và một số người quan tâm về vấn đề này, HRONLINE đã tổ chức sự kiện Talkshow: HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP ĐÁNH GIÁ KPI. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, thứ 3 ngày 25/01/2022 với sự tham dự của anh Huỳnh Văn Thanh - Trưởng phòng dự án của Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Phần mềm SoftOne. 

Nội dung chính của buổi trò chuyện sẽ xoay quanh các vấn đề về thiết lập KPI như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Sự kiện được phát trực tiếp tại Fanpage HRONLINE. Các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi và đặt câu hỏi cho diễn giả vui lòng quét mã QR (trong ảnh) để tham dự. 

Date: 10/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan