image image

Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều xuất phát và bắt nguồn từ phòng nhân sự. Hiểu một cách đơn giản, phòng nhân sự chính là bộ phận chi phối toàn bộ hoạt động liên quan đến yếu tố con người trong nội bộ của doanh nghiệp. Sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Điều này buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thay đổi để thích nghi, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa. Có thể nói, đại dịch COVID-19 chính là một “cú đòn” phản ánh rõ thực trạng về các phương thức quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là các mô hình quản lý nhân sự. Vậy tại sao phải chuyển đối số cho phòng nhân sự?

Lý giải nguyên nhân khách quan khiến các doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động trong đại dịch Covid-19 cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng các mô hình quản lý nhân sự quá bị động và truyền thống. “TOP 3” hạn chế đáng kể nhất của khiến cho công tác quản lý phòng nhân sự không đạt hiệu quả tốt có thể kể đến như:

  • Một, hao tổn rất nhiều thời gian, chi phí, thậm chí phải đầu tư thêm một số lượng nhất định nhân sự cho công tác quản lý phòng nhân sự
  • Hai, thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng do quy trình tuyển dụng và đào tạo không hiệu quả
  • Ba, không thu hút và giữ chân được nhân tài cho doanh nghiệp
  • Bốn, hệ thống nội bộ và văn hóa doanh nghiệp lỏng lẻo, chức năng hoạt động còn hạn chế, không đảm bảo hiệu suất làm việc của phòng nhân sự
  • Cuối cùng, doanh nghiệp chưa biết vận dụng các nền tảng chuyển đổi số vào trong công tác quản lý phòng nhân sự

Hiểu được sự kỳ vọng của các nhà quản trị vào trong công tác quản lý phòng nhân sự. HrOnline đã tổ chức buổi TalkShow “TẠI SAO PHẢI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO PHÒNG NHÂN SỰ” nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đồng thời, giúp các nhà quản trị giải quyết tất cả hạn chế về bài toán quản lý nhân sự, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầm quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
Chương trình được tổ chức vào lúc 20h00p, ngày 08/03/2022 với sự góp mặt của anh Nguyễn Thành Danh - CEO kiêm nhà sáng lập của công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Công Nghệ SoftOne. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, anh đã mang đến những giải pháp quản lý 4.0 cho doanh nghiệp. Nổi bật là sản phẩm HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự  được vinh danh "Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng".

Quý khán giả có thể theo dõi và lắng nghe buổi Talkshow thông qua Livestream trực tiếp trên Fanpage HrOnline, hoặc quét mã QR (trong hình) để tham dự sự kiện. Đồng thời, quý khán giả cũng có thể đặt câu hỏi cho khách mời nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình. Rất hân hạnh và vinh dự kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đến tham dự sự kiện Talkshow “TẠI SAO PHẢI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO PHÒNG NHÂN SỰ”

Date: 24/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan