image image

Mọi sự thành công của doanh nghiệp không thể nào thiếu đi được dấu chân của những nhân viên tài năng. Theo số liệu của Tổng cục thống kê cho biết, chỉ tính riêng năm 2021, Việt Nam đã có khoảng 116.800 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Điều đó đã khắc họa rõ lên bức tranh về cuộc chiến cạnh tranh nguồn lực nhân tài gay gắt trên thị trường. Vì thế, kế hoạch chiêu mộ, tuyển dụng và giữ chân nhân tài chính là một trong những chiến lược luôn được các nhà quản trị đặt sự quan tâm và ưu tiên lên hàng đầu. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu được cống hiến và đào tạo của nhân tài ngày càng được nâng cao. Họ đặt những tiêu chuẩn, mong muốn và sự kỳ vọng cao hơn trong môi trường làm việc của bản thân. Chính vì vậy, “Chính sách đãi ngộ” tốt hay “Cơ hội thăng tiến” chưa chắc đã có thể thu hút và giữ chân nhân tài. Vậy đâu là giải pháp để doanh nghiệp có thể “sở hữu” được nguồn nhân tài cho doanh nghiệp?

 

Để giúp doanh nghiệp chiếm được ưu thế cạnh tranh về nguồn nhân lực so với các đối thủ, HrOnline đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NGƯỜI TÀI”. Buổi Talkshow được tổ chức nhằm cung cấp cho doanh nghiệp những kiến thức và giải pháp quản lý người tài hiệu quả.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, thứ ba ngày 01/02/2022 với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thành Danh - nhà sáng lập kiêm CEO của Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Công Nghệ SoftOne. Với những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và năng lực làm việc trên nhiều nền tảng, anh đã đưa nền tảng quản lý nhân sự 4.0 (HrOnline) trở thành thương hiệu được vinh danh "Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng", do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đất Việt Media tổ chức trao tặng.

Thông qua những chia sẻ của CEO Nguyễn Thành Danh tại buổi TalkShow, quý khán giả sẽ có thể dễ dàng “bỏ túi” cho doanh nghiệp mình những bí quyết tuyển dụng và giữ chân nhân tài hiệu quả nhất.

Để có thể tham dự sự kiện, quý vị khán giả có thể theo dõi trực tiếp tại Fanpage HRONLINE. Quý khán giả vui lòng quét mã QR (trong ảnh) để có thể tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp hoàn toàn có thể trao đổi và đặt câu hỏi cho diễn giả tại buổi Talkshow BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NGƯỜI TÀI.

Date: 03/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan