image image

Công nghệ số phát triển, hàng loạt các sản phẩm công nghệ được ra đời nhằm phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là công tác quản lý phòng nhân sự trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu, HrOnline chính là giải pháp giúp các nhà quản trị giải quyết tốt các bài toán về quản lý nhân sự. Đây là sản phẩm được vinh danh "Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng", do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đất Việt Media tổ chức trao tặng. 

Con người là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người, đội ngũ nhân sự của HrOnline đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông minh để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ toàn diện nhất. Hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động. 

Để góp phần thúc đẩy doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện tiến trình chuyển đổi số, HrOnline đã tổ chức buổi talkshow “TÌM HIỂU VỀ HRONLINE” nhằm cung cấp cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện nhất về phần mềm HrOnline. 

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h00p ngày 15/03/2022 với sự tham gia của anh Huỳnh Văn Thanh - trường phòng dự án của công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Công Nghệ SoftOne. Thông qua sự kiện, các nhà quản trị sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc đưa phần mềm HrOnline vào trong công tác quản lý doanh nghiệp. Đồng thời, nắm bắt được nguyên tắc hoạt động của các tính năng thuộc HrOnline.

Để tham gia Talkshow “TÌM HIỂU VỀ HRONLINE”, quý khán giả vui lòng theo dõi trực tiếp thông qua livestream trên Fanpage HrOnline. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, quý khán giả cũng có thể đặt câu hỏi cho diễn giả thông qua mã QR (trong hình). 

 

Date: 31/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan