image image

Đi cùng với những biến động của nền kinh tế thì quá trình sản xuất cũng không ngừng biến đổi và năng suất lao động từ đó cũng được nâng cao. Đặc biệt trong điều kiện hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, xu hướng toàn cầu hóa và sự cạnh tranh thì vấn đề gia tăng năng suất trở thành mục tiêu sống còn của một doanh nghiệp.

Trong bối cảnh của nền kinh tế số hiện nay, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống cần phải có sự thay đổi mạnh mẽ để có thể phát triển và cạnh tranh một cách tốt nhất. Đó chính là xây dựng được một mô hình kinh doanh phù hợp, áp dụng công nghệ vào mọi quy trình để chuyển đổi số, làm việc hiệu quả và gia tăng năng suất số.

Là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong chuyển đổi số, HRONLINE nhận biết được tầm quan trọng và giá trị to lớn của  việc gia tăng năng suất đối với doanh nghiệp. Vì thế, HRONLINE đã phối hợp với Techfest 247 tổ chức Talkshow với chủ đề “NĂNG SUẤT SỐ” .

Buổi hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, thứ 3 ngày 22/03/2022 với sự góp mặt của thạc sĩ Vũ Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc Dr SME. Ông là người đồng sáng lập nên nền tảng nông nghiệp mở OAP, các chương trình Nghề nghiệp Hướng Nghiệp Khởi Nghiệp cho 30 triệu học sinh - sinh viên từ 2011.

Nội dung chính của buổi talkshow sẽ giúp khán giả tìm hiểu kỹ hơn về năng suất số; Chuyển đổi số ảnh hưởng thế nào tới năng suất số; Doanh nghiệp cần làm gì để cải thiện năng suất số và chia sẻ các biện pháp thúc đẩy năng suất số.

Sự kiện được phát trực tiếp tại Fanpage HRONLINE. Các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi và đặt câu hỏi cho diễn giả vui lòng quét mã QR (trong ảnh) để tham dự.

Date: 24/03/2022 16:19:07 - Zoom

Interactive:

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang này và bạn sẽ nhận được email về thông tin sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện. Tất cả bạn cần làm là điền vào mẫu dưới đây

Sự kiện liên quan