HrOnline Và Câu Chuyện Giải Quyết Bài Toán Nhân Sự Ngành Bất Động Sản Sau Đại Dịch Covid

22/05/2020 6511

  Bất Động Sản ngành có sức hút vô cùng lớn đối với giới trẻ. Và cũng là ngành mang lại lợi nhuận thuộc top hàng đầu. Thế nhưng lối đi nào sẽ hiệu quả cho ngành BĐS sau dịch, liệu bạn đã biết ?

 

Hướng đi nào cho ngành Bất Động Sản sau dịch covid 19

 

   Sau dịch có rất nhiều vấn đề lớn mà các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản cần quan tâm như: đầu tư, xây dựng, tìm kiếm khách hàng, tập trung quảng cáo marketing sản phẩm, đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh mới nhằm mục đích duy nhất là đem lại lợi nhuận cho công ty.

   Theo Phát ngôn mới nhất từ tin tức thời sự mà Admin nghe được thì sau đại dịch covid 1 trong số các ngành có nhiều khởi sắc và mang về doanh số cao nhất chính là ngành bất động sản. Thế nhưng sau dịch covid 19 hiện tại công ty bất động sản đang gặp rất nhiều khó khăn và thách thức mà đâu đầu nhất vẫn là công tác nhân sự.

 

Công tác nhân sự mối lo ngại hàng đầu của ngành Bất Động Sản sau dịch covid

 

   Bạn có biết không sau dịch số lượng nhân viên gắn bó với công ty cũng bị giảm đa số họ ở quê hoặc chuyển ngành khác. Thế là công ty, doanh nghiệp động sản lại phải xây dựng lại đội ngũ và phải tuyển dụng, tuyển dụng xong rồi lại đào tạo, huấn luyện, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức.

 

   Bên cạnh đó vừa quay lại công ty làm việc sau đại dịch covid 19 ngành bất động sản lại gặp khó khăn trong công tác xử lý giấy tờ, hồ sơ nhân viên, công tác nhân sự, chấm công, xử lý các hóa đơn sổ sách, phân công công việc cho nhân viên, chỉ tiêu tháng, quý, kpi cho từng đội nhóm, quản lí data khách hàng, giao dịch, công nợ, chăm sóc khách hàng cũ, mới, thủ tục giữ chổ, phúc lợi nhân viên, bảo hiểm, hợp đồng...Tất cả mọi thứ đều khó khăn và vất vả sau dịch. Chính vì công tác trên gây cản trở sự hưng thịnh và phát triển của công trong thời gian ngắn nhất để cùng các doanh nghiệp khác chạy thêm nhiều dự án hơn. 

 

Có quá nhiều công việc phải xử lý gây cản trở cho sự phát triển của công ty

 

   Hiểu được những khó khăn của ngành BĐS sau đại dịch Covid 19 chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhân sự HrOnline. HrOnline tự tin giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề mà ngành bất động sản gặp phải sau đại dịch, đặc biệt là công tác nhân sự phức tạp như đã nêu trên. giúp các công ty và tập đoàn bất động sản nhanh chóng ổn định và phát triển sau đại dịch covid.

 

HrOnline giải pháp tối ưu cho công tác nhân sự

 

Nguồn: Hoạt động HrOnline

  • TAGS
0988.849.119