Hoạt động HROnline

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Ngành Du Lịch

Năm 2019, ngành Du lịch Việt Nam đạt được nhiều kết quả vượt mong muốn. Toàn ngành đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế (tăng 16,2% so với năm 2018), phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa, tổng thu đạt khoảng 720.000 tỷ đồng. Với kết quả này, Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Bảo Hiểm Cho Doanh Nghiệp

Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của các doanh nghiệp hiện nay. Từ xu hướng quản lý nhân sự và công việc theo cách thức truyền thống giờ đây các doanh nghiệp đã chú trọng đến những tính năng hiện đại từ phần mềm.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Trị Hệ Thống

Quản trị hệ thống là công việc vô cùng quan trọng tại các doanh nghiệp. Hệ thống có ổn định thì mọi công việc mới đi vào hoạt động một cách suôn sẻ. Đặc biệt là công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. Hiện nay việc quản trị hệ thống chưa được đồng bộ. Chính vì thế, việc áp dụng Tính năng quản trị hệ thống dựa trên công nghệ phần mềm vào công tác nhân sự được các doanh nghiệp chú trọng.

HrOnline Xây Dựng Hệ Thống Tiện Ích Cho Khách Hàng

Nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách hiệu quả, HrOnline đã cho ra đời phần mềm quản lý với việc tích hợp các tính năng hiện đại nhằm giải quyết bài toán nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những tính năng hiện đại từ phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển. Đặc biệt ngoài việc chú trọng đến những tính năng hiện đại HrOnline cũng đã chú tâm xây dựng cả hệ thống tiện ích nhằm giúp khách hàng quản lý nhân sự và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Hiệu Quả Mà Phần Mềm HrOnline Mang Lại Cho Khách Hàng

Xuất phát từ thực tế công tác nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay, HrOnline ra đời như một giải pháp giúp việc quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Chính từ việc nghiên cứu và tìm hiểu những khó khăn và đặc thù của công tác nhân sự từng ngành, đại diện HrOnline CEO Nguyễn Thành Danh và những cộng sự của mình đã áp dụng những tính năng từ phần mềm , nhằm giải quyết các bài toán nhân sự mà các ngành gặp phải. Sau đây là những hiệu quả mà HrOnline mang lại cho khách hàng.

HrOnline Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Theo Ngành

Quản lý nhân sự từ trước đến nay vẫn được xem là bài toán khó đối với các công ty, doanh nghiệp. Không chỉ một ngành riêng lẻ mà tất cả các ngành hiện nay đều gặp vấn đề trong việc quản lý nhân sự. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao các ngành lại gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự và làm thế nào để giải quyết bài toán nhân sự ngành là các vấn đề mà các doanh nghiệp đặt ra. Hiện nay trên thị trường có vô số ngành nhưng trong bài viết này HrOnline sẽ tập trung vào phân tích 9 ngành nổi trội nhất thường xuyên gặp khó khăn về công tác nhân sự, nhằm giúp các doanh nghiệp đang hoạt động ngành ấy giải quyết được bài toán nhân sự hiệu quả. 9 ngành mà HrOnline muốn nhắc đến ở đây là:

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Tuyển Dụng

Tuyển dụng nhân sự là khâu quan trọng để tìm những ứng viên phù hợp nhất với vị trí công việc. Chính vì vậy, để quá trình tuyển dụng thành công, mang lại hiệu quả cao, các nhà tuyển dụng luôn phải xây dựng một quy trình tuyển dụng chặt chẽ, rõ ràng. Trước đây, khi phòng ban cần đề xuất tuyển dụng thêm nhân viên thì phải gặp trực tiếp lãnh đạo hoặc làm đơn giấy trình lãnh đạo ký duyệt, thì giờ đây trưởng bộ phận sẽ tạo một yêu cầu tuyển dụng, hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu này đến cấp lãnh đạo để phê duyệt. Sau khi yêu cầu được phê duyệt, hệ thống sẽ tự động thông báo đến bộ phận tuyển dụng và thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình tuyển dụng.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Chấm Công Cho Các Doanh Nghiệp

Chấm công, công việc tưởng chừng đơn giản, thế nhưng đây là một trong những việc làm khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất tại các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp nhỏ tầm 10-30 nhân viên thì không nói làm gì, nhưng đối với những doanh nghiệp tầm 1000-3000 nhân viên thì việc chấm công và tiền lương cho nhân viên là một bài toán nan giải và chưa có giải pháp nào hữu hiệu. 

HrOnline nền tảng quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

Xây dựng một doanh nghiệp đã khó, vận hành một doanh nghiệp lại càng khó hơn. Để một doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả, mọi công việc đều đi vào nề nếp đòi hỏi người lãnh đạo phải có cái đầu lạnh và tư duy thật nhạy bén.

Ứng dụng HrOnline vào quản lý công việc từ xa

Quản lý công việc và duy trì làm việc hiệu quả cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn và hướng đến. Nếu như trước đây việc quản lý công việc thường diễn ra bằng những hình thức thủ công và phải có sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo thì ngày nay nhờ tính năng hiện đại mà việc quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cafe doanh nhân chủ đề: Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19.

Sau một thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Thứ 7 vừa qua ngày 20/7/2020 Hội doanh nghiệp quận 2 tổ chức chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19". Chương trình đã diễn ra  tại Villa Sông Sài Gòn.

Hronline Ra Mắt Mạng Truyền Thông Nội Bộ Nhằm Tối Ưu Công Tác Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp

Truyền thông một mảng nhỏ trong hoạt động của các doanh nghiệp thế nhưng lại có tác động lớn đến đến sự phát triển và tầm nhìn của chính công ty doanh nghiệp đó. Nếu như ở nước ngoài công tác truyền thông nội bộ tại các doanh nghiệp đang rất tốt thì tại Việt Nam công tác này còn là khái niệm mới và chưa được phổ biến rộng rãi tại các doanh nghiệp.

Câu Chuyện Quản Lý Đơn Từ Hồ Sơ Tài Liệu Tại Các Công Ty Doanh Nghiệp

Quản lý đơn từ, hồ sơ, tài liệu từ trước đến nay vốn là công việc phức tạp và khó khăn và vô cùng phức tạp tại các công ty doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quản lý hồ sơ, đơn từ, tài liệu một cách hiệu quả giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc quản lý và lưu trữ hồ sơ từ đó giúp đẩy mạnh quy trình số hóa tại các công ty, doanh nghiệp. Câu trả lời sẽ được lý giải thông qua bài viết này mời các bạn theo dõi.

Cách Chọn Và Đánh Giá Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả (5)

Hơn 10 ngày rồi mà Hronline vẫn chưa ra bài viết mới về: Cách chọn và đánh giá phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả tại (5). Thật sự từ trước đến nay mình rất ít theo đọc những bài viết luyên thuyên dài dòng về phần mềm rồi đi đến chung quy lại là giới thiệu về phần mềm của công ty đó rồi bắt đăng ký sử dụng, dùng thử các thứ. Nhưng không hiểu sao từ khi đọc được bài viết Cách chọn và đánh giá phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả (1) từ chia sẻ trên trang hronline mình đã bắt đầu thích thú cách chia sẻ từ content của trang này. Nói thật Hronline luôn cho người đọc những tin tức mang tính cập nhật và có sự chuyển tiếp giữa các bài viết nên mình rất thích thú. Không biết kỳ này hronline cung cấp giải pháp gì đến cho mình và bạn đọc thông qua bài viết: Cách chọn và đánh giá phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả tại (5) nữa. Thật sự mình rất mong chờ.

Thực Trạng Công Tác Chấm Công Hiện Nay Tại Các Công Ty Doanh Nghiệp

Chấm công, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất đau đầu với các công ty, doanh nghiệp. Nếu như trước đây việc kiểm soát chấm công nhân viên đa phần là do nhân sự phê duyệt, nên người làm công tác nhân sự phải đi làm sớm hơn thời gian quy định ít nhất 5-10 phút để xem nhân viên nào đi trễ giờ. Sau đó ghi vào file excel hoặc file giấy cuối tháng trừ lương. Từ những năm 2000 trở đi công việc chấm công dễ dàng hơn nhờ có công cụ Excel trợ giúp trong việc tính công và dần dần từ đó máy chấm công và các phương tiện chấm công thông minh ra đời. Thế nhưng dù cho công nghệ có tiên tiến hay hiện đại tới đâu thì cũng luôn tồn tại những thách thức khi các nhân viên vẫn kiếm đường chạy việc cũng như tìm cách trốn tránh nhiệm vụ.

Vậy thực trạng công tác chấm công tại các công ty, doanh nghiệp như thế nào ? Các công ty doanh nghiệp dùng phương tiện gì để quản lý chấm công ? Và hiệu quả của nó ra sao ? Mời bạn cùng Hronline tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn