Chìa Khóa Giúp Cải Thiện Hiệu Suất Làm Việc Trong Doanh Nghiệp

31/03/2021 55

Trong một môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay, việc sử dụng email, excel và các cuộc họp giao ban phân công công việc đã trở nên kém hiệu quả đi rất nhiều. Nhằm giải quyết khó khăn nêu trên, HrOnline với tính năng quản lý công việc và dự án, sẽ là một giải pháp giúp tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp của bạn.

 

Giải pháp giúp tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

 

Những bất cập về vấn đề hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp

 

Thực tế cho thấy, năng suất làm việc của người Việt thường thấp hơn các quốc gia khác. Nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến kết quả làm việc của nhân sự chính là do thói quen chưa tự giác làm việc cùng với thiếu các biện pháp quản trị công việc hiệu quả, hiện đại. 

 

>>>>BẬT MÍ BÍ QUYẾT: 7 cách khiến nhân viên của bạn làm việc không biết mệt mỏi

 

Các công cụ truyền thống như excel, email, giao việc trong cuộc họp vẫn không thể giúp doanh nghiệp cải thiện được bức tranh toàn cảnh về tiến độ công việc do thiếu tính cộng tác, nhắc nhở và không cập nhật theo thời gian thực.

 

Nhận thấy được những vấn đề này, HrOnline ra đời với mục đích là một công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý công việc một cách khoa học, hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hăng say và sáng tạo hơn.

 

Giải pháp nào cho bài toán nâng cao hiệu suất trong doanh nghiệp?

 

HrOnline là phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, hỗ trợ cho công tác quản lý công việc với các tính năng vượt trội như:

  • Hệ thống công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp phân tích được rõ năng lực làm việc của từng cá nhân: Hệ thống báo cáo trực quan thể hiện theo thời gian thực giúp cho người quản lý nắm được toàn cảnh hoạt động của nhân sự trong doanh nghiệp, chi tiết công việc của từng phòng ban, cá nhân, đồng thời xử lý nhanh chóng các sự cố phát sinh trong doanh nghiệp, đưa ra các quyết định kịp thời, chính xác để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp nhân viên biết được công việc hôm nay của mình là gì, làm thế nào để giải quyết công việc đó tốt nhất. 
  • Tích hợp các tính năng thông minh: HrOnline là nền tảng tân tiến tối ưu hóa hóa mọi hoạt động điều hành trong doanh nghiệp như: tuyển dụng, chấm công, tính lương, quản trị mục tiêu… Từ đây, mọi công tác vận hành hàng ngày của doanh nghiệp đều được thể hiện trên một giao diện chung nhờ công nghệ trực quan, giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả năng suất làm việc của công ty mình. Bên cạnh đó, ứng dụng HrOnline còn cho phép người dùng sử dụng ứng dụng trên các nền tảng web, mobile, ipad, mang lại cho bạn một không gian làm việc tiện ích, linh hoạt.

 

Sau gần 5 năm đưa vào hoạt động, HrOnline đã và đang hỗ trợ hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong công tác tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm 10 – 15 % chi phí vận hành, mang lại sự tin cậy, hài lòng cho hầu hết các doanh nghiệp đã lựa chọn tin dùng.

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn