TOP 10 Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

17/05/2021 11863

Chắc hẳn ai cũng biết, thẻ nhân viên là một loại thẻ được sử dụng ở hầu hết các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Tấm thẻ này không chỉ đại cho hình ảnh công ty mà còn cung cấp thông tin liên lạc của nhân viên để tiện làm việc với khách hàng, đối tác. Để chiếc thẻ nhân viên của bạn trở nên đặc biệt và thu hút, trong bài viết này HrOnline xin giới thiệu tới bạn Top10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên miễn phí, hãy cùng theo dõi nhé!

1.Free Business Card Maker - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên miễn phí

Phần mềm Thiết kế thẻ nhân viên này được biết đến là một công cụ thiết kế của Shopify, hoạt động theo nguyên tắc thu thập các thông tin liên lạc, logo thương hiệu của bạn và sau đó sẽ biến đổi thành một chiếc thẻ nhân viên đơn giản. Phần mềm này cho phép bạn có thể xuất file và in ấn dễ dàng. Hiện nay, phần mềm này cũng có app trên ứng dụng CH Play của điện thoại Android, giúp bạn có thể dễ dàng tự tay thiết kế một chiếc thẻ nhân viên cho mình.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Shopify

2. Jukebox - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên miễn phí

Đây là một trong những phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình lên chiếc thẻ nhân viên tùy theo sở thích. Công cụ này cho phép tùy ý chỉnh sửa tên, thông tin liên lạc, màu sắc logo của thương hiệu, công ty.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Jukebox

3. DeGraeve.com - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

DeGraeve.com là một trong những phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các đoạn văn bản muốn bôi đen hoặc phóng to 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trước các bản thiết kế của mình sau khi đã chỉnh sửa cũng như xem lại một số tính năng khác trước khi hoàn thành thiết kế và in thẻ.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên DeGraeve

4. FreeLogoServices - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Nằm trong top 10 danh sách các phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên miễn phí tốt nhất, FreeLogoService cũng là một trong những phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên online mà bạn có thể tham khảo. Ở đây đã sắp xếp và phân loại các mẫu thẻ theo ngành nghề giúp bạn có thể tìm được mẫu thẻ ưng ý, phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các thành phần, chi tiết trên tấm thẻ đều có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên FreeLogoService

5. Designmantic - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Designmantic là một trong những phần mềm thiết kế thẻ nhân viên hiện đại, được tích hợp sẵn rất nhiều layout cho bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể thêm và chỉnh sửa các thông tin liên lạc, thêm logo, thay đổi phông chữ, màu chữ, và cả màu sắc của thẻ trước khi in.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Designmantic

6. PsPrint – Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online PsPrint cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa theo sở thích của mình. Mặc dù bạn sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa so với các phần mềm khác, nhưng PsPrint vẫn là một sự lựa chọn không tồi để thiết kế thẻ nhân viên, bạn có thể tự thêm nội dung, hình ảnh, khối, hay bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên PsPrint

7. Business Card Star - Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Theo nhiều đánh giá, đây là phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên miễn phí có nhiều layout nhất, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các layout này được chia thành nhiều danh mục như doanh nghiệp, cửa hàng… để phù hợp với những thiết kế của người dùng. Bên cạnh đó, công cụ này cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin liên lạc, tên hay bất cứ thứ gì liên quan đến thương hiệu một cách dễ dàng.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Business Card Star

8. Canva – Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Nhắc đến những phần mềm thiết kế thẻ nhân viên miễn phí hiệu quả nhất, không thể bỏ qua cái tên Canva. Đây là một công cụ làm bảng tên khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà nó mang lại. Canva sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thẻ nhân viên ấn tượng, độc đáo theo sở thích cá nhân, dựa trên các mẫu có sẵn của phần mềm. Bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu thẻ nhân viên theo ý thích của mình. Ngoài ra, đây cũng là công cụ thiết kế ảnh trên social media được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Canva

9. Business Card Land – Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Business Card Land được đánh giá là công cụ thiết kế nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một vài bước đơn giản, tích hợp nhiều layout thiết kế. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn layout phù hợp và điền vào đó các thông thông cần thiết. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc trên mẫu thiết kế theo nhu cầu của bản thân.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Business Card Land

10. Business Card Maker – Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Tốt Nhất

Đây cũng là một công cụ thiết kế thẻ nhân viên miễn phí hiệu quả, cung cấp nhiều mẫu thẻ cho bạn chọn lựa. Đặc biệt, mỗi mẫu đều có thể chỉnh sửa thông tin liên hệ, tải thêm logo theo ý thích chỉ với vài thao tác đơn giản.

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên

Giao diện của phần mềm thiết kế thẻ nhân viên Business Card Maker

Nếu như thẻ nhân viên đại diện cho bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp thì việc xây dựng kế hoạch, sắp xếp ca làm việc cho nhân viên sẽ là bước đệm giúp hiệu suất công việc tăng lên, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Cùng xem thêm bài viết: Vì sao doanh nghiệp cần trang bị phần mềm xếp lịch làm việc cho nhân viên để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên của HrOnline - phần mềm nhân sự tốt nhất, bạn có thể lựa chọn được cho mình một công cụ, phần mềm thiết kế thẻ nhân viên miễn phí – chất lượng – hiệu quả.