phần mềm quản lý nhân sự ngành thiết kế

16/09/2020 138

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thương mại điện tử, hoạt động buôn bán ngày càng được đẩy mạnh. Người người làm kinh doanh, nhà nhà làm kinh doanh. Chính vì thế ngành Thiết kế đang trở thành một ngành hot, được nhiều người săn lùng. Sỡ dĩ ngành Thiết kế có sức hút với các ngành khác vì: hầu hết các ngành hiện nay đều có nhu cầu về truyền thông thương hiệu, doanh nghiệp. Song cách tốt nhất để truyền thông doanh nghiệp là thông qua hình ảnh, mà để hình ảnh đẹp và chất lượng thì chắc chắn sẽ cần tới thiết kế. Đó là những điều kiện thuận lợi và tuyệt vời nhất để các doanh nghiệp Thiết kế bức phá và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Ngành Thiết kế và xu hướng bức phá trong thời gian tới

Ngành Thiết kế và xu hướng bức phá trong thời gian tới

Vấn đề doanh nghiệp gặp phải

Mặc dù gặp rất nhiều điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh phát triển ngành, song ngành thiết kế hiện nay còn gặp nhiều khó khăn trong công tác phát triển tổng thể ngành, đặc biệt là công tác nhân sự.

Nhân sự số lượng lớn khó kiểm soát

Ngành thiết kế là ngành có số lượng nhân sự lớn, được chia thành nhiều mảng khác nhau, nhiều vị trí và chức danh khác nhau nên việc quản lý và giám sát nhân sự vô cùng khó khăn. Đặc biệt, do đặc thù công việc của các nhà thiết kế   và Designer thường xuyên di chuyển nhiều để nảy sinh ý tưởng, sáng tạo, giờ giấc làm việc linh động nên gây khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đặc thù ngành khó giữ chân nhân sự

Là ngành luôn chịu áp lực rất lớn về ý tưởng, về sự sáng tạo trong công việc nên nhân sự luôn bị stress và căng thẳng. Những nhân sự giỏi họ sẽ tự thân phát triển hoặc có xu hướng tìm kiếm những doanh nghiệp trả lương cao hơn. Trong khi đó, những nhân sự yếu kém thì làm việc không hiệu quả, không có ý tưởng. 

Luôn có sự thay đổi về nhân sự 

Chính vì xuất phát từ ngành luôn đòi hỏi sự sáng tạo và thường xuyên nảy sinh những ý tưởng mới, nên việc nhân sự thụ động trong công việc, không chịu khó tìm tòi, học hỏi, đổi mới cách tư duy, sáng tạo trong thiết kế sẽ phải nhường chỗ cho những nhân sự mới tiềm năng hơn. Đây chính là khó khăn và thách thức cho nhà quản trị ngay từ khi tuyển dụng và lựa chọn ứng viên cho đến đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên toàn doanh nghiệp.

Giải pháp từ HrOnline

HrOnline - Giái pháp quản lý nhân sự đặc thù cho ngành thiết kế

HrOnline - Giái pháp quản lý nhân sự đặc thù cho ngành thiết kế

Nắm bắt rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp ngành thiết kế gặp phải trong việc quản lý nhân sự và quản lý tổng thể doanh nghiệp. HrOnline chú trọng xây dựng giải pháp quản lý nhân sự thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà quản trị ngành thiết kế. Với phần mềm quản lý nhân sự HrOnline, nhà quản trị dễ dàng theo dõi quá trình làm việc của các nhà thiết kế, các designer và các nhân viên trong toàn bộ hệ thống. Chấm công và tính lương cho nhân sự mọi lúc mọi nơi, thực hiện dễ dàng trên chiếc điện điện thoại thông minh Smartphone. Mặc khác nhằm giữ chân nhân sự, gắn kết nội bộ doanh nghiệp, HrOnline chú trọng xây dựng mạng truyền thông nội bộ đặc thù dành cho các doanh nghiệp thiết kế, giúp nhân sự toàn bộ doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ thông tin với nhau. 

Ngoài việc xây dựng giải pháp quản lý nhân sự  đặc thù ngành, HrOnline còn quan tâm xây dựng nền tảng quản lý tổng thể ngành với những Module như: Công việc, tuyển dụng, đơn từ, mua hàng, bán hàng, khách hàng, sản phẩm, tài sản, đơn từ, tiện ích… đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của nhà quản trị ngành thiết kế.

 

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn