HRONLINE TẠI HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM TECH4LIFE EXPO & SUMMIT 2022

24/11/2022 802

Ngày 10/10 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam  (VINASA) đã phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình: Triển lãm & Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 (Tech4life Expo & Summit 2022) nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2022 và Kế hoạch Chuyển đổi số của UBND Thành phố Hồ Chí Minh tại White Palace - thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ HrOnline tại Hội nghị và Triển lãm Tech4life Expo & Summit 2022 

Triển lãm và Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 do sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 và Kế hoạch số 3262/KH-UBND ngày 14/9/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc Tổ chức Tuần lễ Đổi mới sáng tạo & Chuyển đổi số TP.HCM năm 2022.

Tech4life 2022 diễn ra trong 2 ngày 13 - 14/10/2022 tại TP.HCM, thu hút khoảng 3.000 lượt khách tham quan triển lãm, hơn 20 diễn giả, +10 giải pháp chuyển đổi số chất lượng được giới thiệu và khoảng 1.000 lượt đại biểu tham dự Hội thảo bao gồm: Lãnh đạo cấp cao của TP.HCM, lãnh đạo các Sở, Doanh nghiệp, các cư dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống tại  TP.HCM và các tỉnh, thành phố lân cận quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp thông minh phục vụ cho công việc và cuộc sống.

HrOnline đồng hành cùng Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022

Đến với Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022 với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”, đội ngũ các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số của HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện đã mang đến giải pháp chuyển đổi số nhân sự thông minh, hiện đại, giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của công nghệ.

Với “HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện”, bài toán quản lý nhân sự của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh gọn và chính xác hơn bao giờ hết. Dựa trên phân tích của các chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu, cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, HrOnline có thể tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất. Nền tảng được tích hợp với đầy đủ các tính năng, thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, HrOnline chính là nền tảng công nghệ nổi bật để nhà quản trị lựa chọn làm giải pháp quản lý nhân sự một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Khoảnh khắc ý nghĩa của đội ngũ HrOnline tại sự kiện

Tìm hiểu thêm về giải pháp của HrOnline tại: https://hronline.vn/ 

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, HrOnline đã và đang không ngừng nâng cấp, phát triển, hỗ trợ hơn 5.000 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, thu về hơn 200.000 người dùng và số lượng người dùng hài lòng về dịch vụ đạt tới 90%. Những con số trên đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm - dịch vụ mà đội ngũ nhân sự của HrOnline mang lại.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của HrOnline tại sự kiện. Và đừng quên liên hệ với HrOnline qua Website hoặc Hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé

  • TAGS
W WkYxnTGh e
W WkYxnTGh e