Những Trang Web Quản Lý Nhân Sự Ấn Tượng Nhất Thế Kỉ 21

28/05/2021 664

Phần mềm quản lý nhân sự chẳng còn là một cái tên quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thời kì công nghệ lên ngôi. Hầu hết những phần mềm quản lý nhân sự đều được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau để người dùng tiện kiểm soát. Vậy hãy để HrOnline giới thiệu cho bạn những trang web quản lý nhân sự độc đáo nhất hiện nay nhé!

Quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là sử dụng, khai thác nguồn nhân lực của một công ty hay doanh nghiệp theo cách tối ưu nhất. Yếu tố con người là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định thành công của một doanh nghiệp, vì vậy người quản lý nhân sự cần hiểu rõ về con người, biết cách tạo điều kiện cho nhân sự phát triển khả năng vốn có của họ nhằm tăng hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, việc quản lý nhân sự hoàn toàn không dễ dàng. Đặc biệt là khi doanh nghiệp phát triển quy mô và hệ thống nhân viên ngày một lớn. Người quản lý không thể nào kiểm soát hết số lượng nhân viên và sẽ gây đình trệ, hiệu quả công việc đi xuống. Hiểu rõ được vấn đề này, hàng loạt ửng dụng, phần mềm quản lý nhân sự ra đời. Giữa vô vàn công cụ ấy, việc nhận biết được đâu là phần mềm nhân sự hợp với doanh nghiệp của mình là rất khó khăn. HrOnline hy vọng danh sách những trang web quản lý nhân sự dưới đây sẽ giúp được bạn.

HrOnline – phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

Đây là sản phẩm công nghệ được công ty SoftOne phát triển và ra mắt năm 2016. HrOnline được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây với vô vàn tính năng chuẩn theo yêu cầu quốc tế và là giải pháp hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Tính đến nay, đã có hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline. Không chỉ được phát triển để người dùng có thể truy cập được trên mọi nền tảng từ website đến điện thoại thông minh, HrOnline còn có chi phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu và có nhu cầu mua phần mềm quản lý nhân sự này, hãy truy cập ngay vào trang web: hronline.vn để có thêm thông tin chi tiết.

HrOnline với những tính năng vô cùng độc đáo

HrOnline với những tính năng vô cùng độc đáo

Những tính năng đặc trưng của HrOnline:

Tính năng chấm công GPS

Nhờ có tính năng này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác nhận được vị trí của nhân viên, xác định được nơi họ di chuyển và họ rời công ty khi nào. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ quản lý nhân sự, giúp việc chấm công được thực hiện chính xác hơn, dễ dàng hơn và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Tính năng báo cáo động (BI)

Việc theo dõi và kiểm soát khối lượng dữ liệu khổng lồ đến từ nhiều nguồn khác nhau không còn gây khó dễ cho doanh nghiệp nhờ tính năng này. Báo cáo động giúp doanh nghiệp tổng hợp, xử lý, khai thác dữ liệu một cách tối ưu nhất đồng thời cung cấp cho họ những thông tin cần thiết để ra quyết định chính xác nhất.

Tính năng đánh giá nhân viên

HrOnline giúp các doanh nghiệp xây dựng tiêu chí đánh giá như KPI, cho phép lên kế hoạch đánh giá cụ thể và cập nhật kết quả đánh giá nhân viên một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài những tính năng trên, HrOnline còn có các tính năng cơ bản khác như quản lý tuyển dụng, quản lý tính lương, quản lý công việc… giúp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy truy cập trang web quản lý nhân sự chính thức của HrOnline để tìm hiểu nhé.

Trang web quản lý nhân sự đa năng ezHR9

EzHR9 cũng là một lựa chọn không tồi

EzHR9 cũng là một lựa chọn không tồi

EzHR9 là một trong những giải pháp phần mềm khá toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm này có thể tích hợp với các phần mềm quản lý khác và có thể tương thích với nhiều phương tiện khác nhau nhờ phiên bản trên website cho PC và ứng dụng trên smartphone. 

EzHR9 có giao diện và thiết kế khá đơn giản nên việc làm quen để sử dụng trang web quản lý nhân sự này không quá khó khăn. Sự đồng bộ giữa các giao diện với nhau là điểm mạnh của EzHR9, giúp hạn chế tối đa những khó khăn khi dùng phần mềm này trên phương tiện khác. Ứng dụng EzHR9 cũng được xây dựng hệ thống thông tin khá chặt chẽ giúp lưu chuyển thông tin từ ứng dụng trên smartphone đến hệ thống lưu trữ dễ dàng và giúp cập nhật, tổng hợp những thông tin này một cách đầy đủ.

Website quản lý nhân sự EzHR9 sở hữu những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý nhân sự như quản lý thông tin nhân sự, quản lý kiểm soát phần ăn, quản lý người, xe ra vào cổng… và hỗ trợ được một phần công việc cho doanh nghiệp.

Là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng, EzHR9 đã làm khá tốt vai trò của mình trong việc quản lý nhân sự.

Web Human Resource – một lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp

WebHR đang khá phổ biến hiện nay

WebHR đang khá phổ biến hiện nay

Với mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Web Human Resource (WebHR) là một trang web quản lý nhân sự được sử dụng rộng rãi gần đây. WebHR sở hữu giao diện đa dạng, hỗ trợ trên nhiều nền tảng: website, iOs, Android, Windows 8. Trang web quản lý nhân sự này giúp các doanh nghiệp xử lý các công việc từ thuê nhân viên cho đến nghỉ hưu. Đây là nguồn liên lạc hiệu quả, nhanh chóng cho nội bộ văn phòng, công ty giúp tiết kiệm không gian và thời gian.

Phần mềm này cũng có những chức năng đơn giản: chức năng lưu trữ và theo dõi hồ sơ nhân viên, chức năng chấm công, tuyển dụng, biên chế…

Đây là một trang web quản lý nhân sự miễn phí, nhưng chỉ giới hạn cho 5 người dùng. Ngoài ra phiên bản miễn phí bị hạn chế rất nhiều chức năng như: thảo luận, upload file, báo cáo… so với phiên bản trả phí khiến việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp chưa được hiệu quả. 

Công cụ quản lý nhân sự độc đáo CoreHRM

CoreHRM cũng là một giải pháp hay cho doanh nghiệp

CoreHRM cũng là một giải pháp hay cho doanh nghiệp

Điểm mạnh lớn nhất của web quản lý nhân sự này là mọi phương tiện hay thiết bị nào cũng có thể chạy được ứng dụng này. CoreHRM có thể chạy trực tuyến hoặc trên Local (LAN), trên trình duyệt HTML5 thông minh. Ngoài ra, tính bảo mật cũng là một ưu điểm lớn của CoreHRM, đặc biệt là trong việc tính tiền lương, chống rò rỉ dữ liệu. Ngoài ra ứng dụng này cũng có các tính năng như chấm công bằng dấu vân tay, tự động tổ chức dữ liệu nhân sự, tự động thông báo hạn chót ký hợp đồng… 

Đây là một ứng dụng, phần mềm khá độc đáo phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ công ty may mặc, nhà hàng, văn phòng nhỏ, vừa cho đến các công ty đa quốc gia.

Qua 4 trang web quản lý nhân sự nổi trội mà HrOnline vừa liệt kê ở trên, chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp đã phần nào hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Nếu doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho HrOnline, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Của FPT