Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp Khi Mua Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

29/05/2021 548

Nền công nghệ hiện đại hóa đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn chạy đua với thời gian, không doanh nghiệp nào mong muốn mình sẽ bị bỏ lại phía sau hay giậm chân tại chỗ cả. Đối với một doanh nghiệp bất kỳ, nhân viên là tài sản quý giá nhất mà họ có. Nhưng liệu bạn đã biết nên quản lý nhân sự như thế nào là hiệu quả chưa? Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã quản trị nhân sự thành công khi mua phần mềm quản lý nhân sự. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về một giải pháp mang tên HrOnline.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn mua phần mềm quản lý nhân sự?

 • Sử dụng thông tin phù hợp trong việc vận hành doanh nghiệp tạo được hiệu quả và lợi thế cạnh tranh cao.
 • Ứng dụng phần mềm vào quy trình nhân sự và quy trình kiểm soát, giúp vận hành tốt hơn và dễ dàng mở rộng quy mô nhân sự.
 • Giảm chi phí – tiết kiệm thời gian – giảm thất thoát.
 • Giảm sai sót trong quá trình tính lương – tạo được sự công bằng cho mọi người.
 • Dễ dàng đo lường được mức độ làm việc của nhân viên để kịp thời đưa ra biện pháp xử lý khắc phục hậu quả.
 • Cung cấp thông tin trực tiếp cho nhân viên trong quá trình làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc và giảm gánh nặng tinh thần.
 • Nâng cao được hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và nhân viên.

Tiết kiệm được ngân sách và thời gian

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

HrOnline là sản phẩm công nghệ của công ty SoftOne, được tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầng quản trị và nâng cao năng lực cạnh tranh. Bạn chỉ cần hiểu rõ cấu hình, những quy tắc nhân sự và sau đó kết nối chúng, phần còn lại sẽ do phần mềm quản lý nhân sự xử lý. 

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Doanh nghiệp được gì khi mua phần mềm quản lý nhân sự HrOnline:

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa năng lực của nhân viên, tăng năng suất làm việc, tăng sự hài lòng của nhân viên nhờ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu, được quản lý chặt chẽ trên một hệ thống, dễ dàng quản lý theo chính sách của công ty, tăng cường việc bảo mật thông tin qua quyền truy cập của người sử dụng. 
Phần mềm chạy 100% trên nền tảng web, ứng dựng tạo được sự thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi, giúp bạn quản lý nhân sự từ xa thông qua các chức năng phần mềm như: Hồ sơ nhân viên, hợp đồng, bảo hiểm, chấm công tính lương, đánh giá dựa vào KPI,…. HrOnline đáp ứng công tác nhân sự của nhiều ngành nghề như sản xuất, may mặc, giày, chuỗi nhà hàng,…. Với phiên bản đặc biệt dành riêng cho chuỗi cửa hàng mua sắm là phần mềm quản lý nhân sự của FPT,  giúp việc vận hành thuận tiện và dễ hàng hơn. 

Điều khiển công việc từ xa 

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

 • Giúp ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự một cách thuận tiện và dễ dàng. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian điều hành nhân sự, đưa ra quyết định điều chỉnh thuận lợi.
 • Dễ dàng lập kế hoạch, phát triển, triển khai, quan sát tiến độ làm việc của nhân viên. 
 • Rút ngắn 70% thời gian làm việc so với kiểu truyền thống.
 • Tính toán thời gian làm việc ra, vào ca, tăng ca chính xác.
 • Giúp lập báo cáo về quản lý theo tuần, tháng, quý.

Lợi ích của mua phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Với số lượng công việc lớn của phòng nhân sự, phần mềm giúp cho việc xử lý công việc nhanh chóng hơn nhờ vào các chức năng: tuyển dụng, đào tạo, chấm công, tính lương, thưởng, bảo hiểm, đánh giá,…
Cách xử lý công việc theo kiểu truyền thống, nhân viên nhân sự phải thực hiện trên giấy tờ, excel nên việc tìm kiếm thông tin gây khó khăn, mất nhiều thời gian khiến họ không nâng cao được năng suất làm việc, sao nhãn trong nhiều công việc khác,.. Còn với HrOnline, mọi quy trình đều được số hóa trên cùng một nền tảng.

Làm việc hoàn toàn thông qua phần mềm

Hệ thống quản trị nhân sự cũng tích hợp các công cụ giống như đang xây dựng phần mềm quản lý nhân sự bằng C# thông qua các báo cáo, số liệu được thu nhập theo thời gian, tiến độ làm việc, giúp nhà quản lý kịp thời đưa ra các quyết định, khắc phục sự cố nhanh chóng và chính xác.
Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline là giải pháp thông minh và gần gũi với mọi đối tượng sử dụng. Tối ưu năng suất làm việc và giảm chi phí là điều mà hầu hết cách doanh nghiệp nào cũng quan tâm, nhất là trong hoàn cảnh có quá nhiều biến động nhân sự hiện nay, việc tìm mua phần mềm quản lý nhân sự là một trong những phương án hữu hiệu để doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất có thể. Hãy đến với phần mềm quản lý nhân sự HrOnline, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

>>>Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Trở thành nhà quản trị tài ba cùng phần mềm đánh giá nhân viên