Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

TP.HCM Tổ Chức Hội Thảo “Bứt Phá Trong Chuyển Đổi Số - Các Giải Đáp Về Thị Trường Và Pháp Lý”

Sáng ngày 23/04, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài quốc tế việt Nam (VIAC) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Bứt phá trong chuyển đổi số - giải đáp về thị trường và pháp lý” dành cho lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, hiệp hội/ hội ngành nghề trên địa bàn thành phố. 

 

Hội Thảo Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Tại TP HCM

Ngày 31/03/2021, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với sự tham gia của 4 đơn vị chủ chốt: Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 HrOnline, Công ty cổ phần Base Enterprise, Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng Atalink và Công ty TNHH Digitech Solutions.

HrOnline - Thông Báo Thay Đổi Logo Nhận Diện Thương Hiệu

HrOnline trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/01/2021, HrOnline chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định sự uy tín thương hiệu.

 

Kiến thức nhân sự

Những Chỉ Số KPI Quản Lý Kho Không Thể Thiếu Cho Nhà Quản Trị Logistics

Công việc quản lý nhà kho là chuỗi các nhiệm vụ phức tạp, nhân viên thực hiện sẽ luôn phải đối mặt với nhiều thách thức. Vì vậy, nhà quản trị Logistics cần phải đơn giản hóa quy trình quản lý nhà kho theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, việc theo dõi các chỉ số KPI được xem là phương thức đánh giá hiệu suất quản lý kho dễ dàng và hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 9 chỉ số KPI quản lý kho mà mọi nhà quản trị cần quan tâm.

Quy Trình Thiết Lập KPI Quản Lý Dự Án

KPI là một thuật ngữ thông dụng dùng để chỉ các tiêu chuẩn đánh giá tính hiệu quả của công việc được nhân viên thực hiện. Khi tiến hành quản lý dự án cũng cần phải liệt kê các mục tiêu rõ ràng. Ngoài việc giám sát từ các khâu nhập nguyên vật liệu khấu thành nên sản phẩm, dịch vụ đến quá trình hoàn thiện và đưa thành phẩm ra thị trường, doanh nghiệp cũng cần nắm bắt được kết quả và phát triển hiệu quả việc ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ này đến khách hàng. Vì vậy, càng xác định rõ KPI quản lý dự án thì tỷ lệ doanh nghiệp đạt được kết quả thành công càng cao. Đâu là quy trình thiết lập KPI quản lý dự án hiệu quả? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp cho bạn nhé.

Top 3 Phần Mềm Tính KPI Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm tính KPI ra đời và được nhiều doanh nghiệp triển khai áp dụng. Phần mềm cho phép doanh nghiệp kiểm tra các chỉ số thành công của mục tiêu trong thời gian thực, giúp doanh nghiệp quản lý KPI hiệu quả hơn. Từ đó, đưa ra các quyết định sáng suốt để có thể đạt được mục tiêu dài hạn mà doanh nghiệp hướng đến. Vậy như thế nào là một phần mềm tính KPI hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé! 

 

Chuyển đổi số

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.

Chuyển Đổi Số Thời Covid

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế phát triển của mọi ngành, mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, nó đang gặp phải trở ngại bởi đại dịch Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu xem đại dịch này đã làm thay đổi những gì? Doanh nghiệp cần làm gì để “Chuyển đổi số thời Covid” thành công nhé!

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.