Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HR LINH HOẠT CHO DOANH NGHIỆP

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu hóa, các nhà lãnh đạo đều đang tìm kiếm cho mình những giải pháp nhằm triển khai mô hình HR linh hoạt. Họ tìm đến các phần mềm hỗ trợ, giúp quá trình đổi mới phương thức quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và triển khai mô hình HR linh hoạt cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NĂNG LỰC THÍCH NGHI CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp và nhân viên thích nghi tốt với mọi thay đổi của môi trường, bạn cần có sự linh hoạt và phán đoán chính xác. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu về xây dựng năng lực thích nghi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong doanh nghiệp. Vậy năng lực thích nghi là gì? Việc chuyển đổi năng lực có bất lợi gì không? Quy trình xây dựng năng lực thích nghi bao gồm những gì?

 

HrOnline Và Câu Chuyện Giải Quyết Bài Toán Nhân Sự Ngành Bất Động Sản Sau Đại Dịch Covid

Bất Động Sản ngành có sức hút vô cùng lớn đối với giới trẻ. Và cũng là ngành mang lại lợi nhuận thuộc top hàng đầu. Thế nhưng lối đi nào sẽ hiệu quả cho ngành BĐS sau dịch, liệu bạn đã biết ? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được câu trả lời thì hãy đọc hết bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé.

Kiến thức nhân sự

CÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ NGÀNH SẢN XUẤT

Sản xuất là ngành có khối lượng công việc cực lớn, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân sự “khủng” thì mới đáp ứng được năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi có những doanh nghiệp sản xuất có số lượng nhân sự lên tới hàng trăm, thậm chí hàng chục ngàn nhân viên. Cũng bởi vì thế mà công tác quản lý nhân sự ngành sản xuất đang đứng trước thế khó: Làm thế nào để tuyển dụng số lượng đi kèm chất lượng? Làm sao để quản lý được một đội ngũ con người đông như vậy?

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG ĐƠN GIẢN NHẤT HIỆN NAY

Cuộc cách mạng công nghiệp chuyển đổi số bùng nổ, dẫn đến sự thay đổi ngoạn mục trong cách vận hành của các doanh nghiệp. Xu hướng ứng dụng công nghệ vào để quản lý thay cho các phương thức truyền thống cũ đang dần trở nên phổ biến trong việc điều hành doanh nghiệp. Các phương pháp quản lý nhân sự truyền thống như chấm công, điểm danh… cũng dần được thay thế bằng các phần mềm công nghệ. Thế nhưng, đâu mới là giải pháp tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, HrOnline sẽ giới thiệu phần mềm chấm công đơn giản, hiệu quả mà mọi doanh nghiệp nên triển khai trong hoạt động tổ chức

CÁCH QUẢN LÝ VÀ LƯU TRỮ HỒ SƠ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Hồ sơ hay dữ liệu nhân viên là nguồn tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Việc quản lý hồ sơ phải được lưu trữ chính xác, đầy đủ, khoa học và đảm bảo được tính chất bảo mật cao. Tuy nhiên, làm sao để theo dõi và quản lý tốt toàn bộ hồ sơ, dữ liệu nhân sự lên đến vài chục, vài trăm, thậm chí là vài nghìn nhân viên? Cùng tham khảo ngay về giải pháp đến từ HrOnline ngay trong bài viết dưới đây!

Chuyển đổi số

SBOEVN - HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU SỐ HÓA PHÒNG NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Với Schoeller Bleckmann Oilfield Equipment Vietnam (SBOEVN), con người là nguồn lực chính và quan trọng nhất, đồng thời con người cũng chính là nhân tố then chốt tạo ra sự khác biệt giữa SBOEVN với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng HrOnline khám phá cách SBOEVN hiện thực hóa mục tiêu số hóa phòng nhân sự, vượt qua chướng ngại công nghệ trên chuyến tàu phát triển đội ngũ nhân sự ngay nhé!

FALCON GAME STUDIO - GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Falcon là công ty chuyên sản xuất các trò chơi di động. Hoạt động với phương châm “Cuộc sống là một trò chơi, chúng tôi chọn cùng nhau sáng tạo”, đội ngũ nhân sự của Falcom đã cùng nhau nỗ lực, gặt hái được con số 1 triệu USD InApp - trở thành công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất game đạt mức doanh thu trên. Ngoài ra, Falcom còn sở hữu hàng loạt các game di động với 100 triệu lượt tải trên các nền tảng Google Play và Apple Store. 

TIẾT LỘ “KEY” CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ CÙNG SANEST KHÁNH HÒA

Công nghệ số tồn tại trong mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp. Nếu tiếp cận và thích ứng được với công nghệ, các doanh nghiệp sẽ cực kỳ phát triển và bứt phá. Đây cũng chính là tiếng chuông hối thúc đội ngũ nhân sự Sanest Khánh Hòa bắt đầu tiến trình nâng cấp, tiến đến hoạt động số hóa phòng nhân sự. Hãy cùng HrOnline nghiên cứu chiếc “key” đồng hành cùng Sanest Khánh Hòa trên chặng đường chuyển đổi số ngay nhé!

Sự kiện

SỰ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Đứng trước sự phát triển của kỷ nguyên số, công tác quản lý nhân sự bởi các phương pháp thủ công, hay những ứng dụng “không chuyên” đã không thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Nhiều chủ doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực để tìm kiếm giải pháp một cách toàn diện và tối ưu nhất. 

Nắm bắt được vấn đề trên, HrOnline đã phối hợp cùng các chuyên gia tổ chức chương trình hội thảo mang tên “Sự chuyển đổi mô hình quản lý nhân sự trong kỷ nguyên số”. Đừng quên điền vào biểu mẫu để tham gia và cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về chương trình nhé!

Mr. Nguyễn Thành Danh - CEO & Founder HrOnline

ThS. Vũ Tuấn Anh - Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số

ÁP DỤNG E-LEARNING TRONG ĐÀO TẠO NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp trên thị trường. Đây được đánh giá là yếu tố mang tính “then chốt”, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. 

Cùng các chuyên gia đến từ Viện Đào tạo Bách Khoa tìm hiểu kỹ hơn về “giải pháp đồng bộ hóa quy trình đào tạo trong nội bộ doanh nghiệp” tại chương trình hội thảo được tài trợ và tổ chức bởi HrOnline ngay nhé!

Mr. Nguyễn Thành Danh - CEO & Founder HrOnline 

TS. Thái Lâm Toàn - Viện trưởng Viện Đào tạo Bách Khoa

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Hoạt động công ty

TRẢI NGHIỆM “CHUYỂN ĐỔI SỐ PHÒNG NHÂN SỰ” CÙNG HRONLINE TẠI HR TECH CONFERENCE 2022

“Thu hút và giữ chân nhân tài” là bài toán nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm được “key” và giải quyết được bài toán trên là điều không hề dễ dàng!

HRONLINE - GIẢI ĐẤU DIGITAL SALES CUP 2022

Ngày 05/11 vừa qua, giải đấu Digital Sales Cup 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đội ngũ HrOnline cùng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực SaaS tại khu vực miền Nam.

HRONLINE TẠI HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM TECH4LIFE EXPO & SUMMIT 2022

Ngày 10/10 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam  (VINASA) đã phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình: Triển lãm & Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 (Tech4life Expo & Summit 2022) nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2022 và Kế hoạch Chuyển đổi số của UBND Thành phố Hồ Chí Minh tại White Palace - thành phố Hồ Chí Minh.

0988.849.119