Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

TP.HCM Tổ Chức Hội Thảo “Bứt Phá Trong Chuyển Đổi Số - Các Giải Đáp Về Thị Trường Và Pháp Lý”

Sáng ngày 23/04, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài quốc tế việt Nam (VIAC) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Bứt phá trong chuyển đổi số - giải đáp về thị trường và pháp lý” dành cho lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, hiệp hội/ hội ngành nghề trên địa bàn thành phố. 

 

Hội Thảo Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Tại TP HCM

Ngày 31/03/2021, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với sự tham gia của 4 đơn vị chủ chốt: Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 HrOnline, Công ty cổ phần Base Enterprise, Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng Atalink và Công ty TNHH Digitech Solutions.

PHÁP LUẬT VÀ KINH DOANH: Cafe Doanh Nhân Chủ Đề Tái Tư Duy Triết Lý Quản Trị Nhân Sự Thích Nghi Với Đại Dịch Covid-19

Sau một thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, vừa qua Hội doanh nghiệp quận 2 tổ chức chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19". Chương trình đã diễn ra  tại Villa Sông Sài Gòn. 

Tại đây các doanh nghiệp không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về công tác quản trị nhân sự, con người, mà còn được cùng nhau trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm để quản lý nhân sự hiệu quả hậu covid 19.

Kiến thức nhân sự

Các Doanh Nghiệp Thành Công Đều Xây Dựng Chương Trình Đào Tạo Nhân Viên

Hiện nay, ở các công ty thành công, lãnh đạo đều rất quan tâm đến việc phát triển năng lực của bộ phận nhân viên các cấp. Điển hình là việc đầu tư, tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ định kỳ hoặc tạm thời. Vậy yếu tố nào là chìa khóa giúp doanh nghiệp ấy xây dựng các chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả? Làm thế nào để xây dựng một chương trình đào tạo khi mà doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để xây dựng một chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

HrOnline Giúp Doanh Nghiệp Giải Quyết Bài Toán Tuyển Dụng

Nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có năng lực và chuyên môn. Vì thế, tuyển dụng chính là hành động tiên quyết giúp xây dựng một nền tảng tốt cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Giúp Xử Lý Triệt Để Tình Trạng Trễ Deadline

Nhân viên của bạn đang tốn nhiều ngày chỉ để hoàn thành một công việc mà đáng ra chỉ mất vài giờ? Nhân viên viên của bạn xem chuyện trễ deadline như “cơm bữa” và dường như họ vẫn “nhờn” với những nhắc nhở? Điều đó dần hình thành một thói quen xấu và tình trạng này nếu kéo dài sẽ là một tổn thất lớn cho doanh nghiệp theo nhiều khía cạnh. Vì vậy, việc gia tăng tốc độ làm việc của nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp cho nhà quản lý xử lý vấn đề này một cách phù hợp, hãy cùng tham khảo nhé!

Chuyển đổi số

5 Yếu Tố Cốt Lõi Của Một Nền Tảng Chuyển Đổi số Chuyên Nghiệp

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu thế nóng của toàn cầu. Vì thế, việc lựa chọn các nền tảng công nghệ thông tin phù hợp là một trong những yếu tố quyết định thành công trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Một nền tảng chuyển đổi số chuyên nghiệp cần có đủ 5 yếu tố bên dưới đây.

Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp - Thay Đổi Nhỏ, Lợi Ích Lớn

Cụm từ Digital Transformation đã quá quen thuộc khi mà các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều đua nhau chuyển đổi số với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cùng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Với Một Nền Tảng Duy Nhất HrOnline

Có thể nói rằng "Chuyển đổi số" xu thế tất yếu sẽ và cần phải diễn ra. Trong cuộc đua số đầy khốc liệt đó, doanh nghiệp cần phải suy nghĩ kỹ càng và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Với phần mềm HrOnline, quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhờ hệ thống quản trị tích hợp nhiều mảng như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, chấm công, tính lương…, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mặt nhân sự một cách tối ưu nhất.

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn