Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

TP.HCM Tổ Chức Hội Thảo “Bứt Phá Trong Chuyển Đổi Số - Các Giải Đáp Về Thị Trường Và Pháp Lý”

Sáng ngày 23/04, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài quốc tế việt Nam (VIAC) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Bứt phá trong chuyển đổi số - giải đáp về thị trường và pháp lý” dành cho lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, hiệp hội/ hội ngành nghề trên địa bàn thành phố. 

 

Hội Thảo Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Tại TP HCM

Ngày 31/03/2021, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với sự tham gia của 4 đơn vị chủ chốt: Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 HrOnline, Công ty cổ phần Base Enterprise, Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng Atalink và Công ty TNHH Digitech Solutions.

HrOnline - Thông Báo Thay Đổi Logo Nhận Diện Thương Hiệu

HrOnline trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/01/2021, HrOnline chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định sự uy tín thương hiệu.

 

Kiến thức nhân sự

Làm Sao Để Đánh Giá KPI Cuối Năm Cho Nhân Viên Chính Xác Nhất?

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững nhất định phải có một bộ máy nhân sự hoàn thiện, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường biến động từng ngày như hiện nay. Để nhận định được nguồn nhân lực tốt, phương pháp hiệu quả nhất chính là đánh giá qua KPI. Tuy nhiên, vấn đề đánh giá KPI cuối năm hiện vẫn còn là nỗi sợ cho nhân sự. Hãy cùng tìm hiểu công cụ nào sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá KPI cuối năm hiệu quả nhất qua bài viết hôm nay!

Phần Mềm Chấm Công Tính Lương Nào Tốt Nhất?

Lựa chọn phần mềm chấm công tính lương phù hợp cho doanh nghiệp mình không hề khó. Điều quan trọng là chủ doanh nghiệp phải biết rõ, là bản thân doanh nghiệp cần gì khi mua hệ thống này. Và nên chọn một phần mềm chấm công có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm chấm công tính lương tốt nhất năm 2021!

 

Cách Xây Dựng KPI Cho Nhân Viên Kinh Doanh

Nếu chỉ tiêu KPI cho nhân viên không được hợp lý thì có thể dẫn đến doanh nghiệp bị mất đi nguồn nhân sự nòng cốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về KPI và cách xây dựng KPI cho nhân viên kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

 

Chuyển đổi số

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.

Chuyển Đổi Số Thời Covid

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế phát triển của mọi ngành, mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, nó đang gặp phải trở ngại bởi đại dịch Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu xem đại dịch này đã làm thay đổi những gì? Doanh nghiệp cần làm gì để “Chuyển đổi số thời Covid” thành công nhé!

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.