Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

VNEXPRESS: Chuyển Đổi Số Ngành Bảo Vệ - Con Đường Nhanh Nhất Đến Thành Công

Ngành bảo vệ từ trước đến nay vẫn nằm trong top những ngành có sự phân chia nhân sự phức tạp. Nguyên nhân này bắt nguồn từ việc đa số nhân sự ngành bảo vệ không cùng làm tại một địa điểm, mục tiêu, mà phải chia ra nhiều điểm chốt và ca kíp làm việc khác nhau. Và cũng chính nguyên nhân đó đã gây rất nhiều khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý nhân viên mình đang làm gì, ở đâu, có thực hiện đúng công tác tuần tra bảo vệ mục tiêu hay không?

KINH TẾ VÀ DỰ BÁO: Ứng Dụng HrOnline Vào Quản Lý Công Việc Từ Xa

Quản lý công việc và duy trì làm việc hiệu quả cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn và hướng đến. Nếu như trước đây việc quản lý công việc thường diễn ra bằng hình thức thủ công dưới sự chỉ dẫn của lãnh đạo thì ngày nay nhờ tính năng hiện đại từ phần mềm, việc quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

THELEADER.VN: Quản lý nhân sự trong xu hướng 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành nhân sự của doanh nghiệp. Và một ứng dụng công nghệ được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay trong quản trị nhân sự là HrOnline.

Câu chuyện thành công

Nếu Không Có Sự Liều Lĩnh Ngày Ấy Chắc Chắn Không Có Một Thaco Hùng Mạnh Như Ngày Nay

Đối với những người làm trong ngành công nghiệp ô tô hay những người tìm hiểu về ô tô chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Thaco, Một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Đông Nam Á và tất nhiên bật nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

SPEEDY CASH - App Vay Tiêu Dùng Phổ Thông Cho Mọi Đối Tượng

Nếu như trước đây người giàu mới dám nghĩ đến việc mua một cái ti vi, tủ lạnh, máy giặt thì ngày nay bất kể ai cũng có thể nghĩ đến việc này khi có sự ra đời của của các tổ chức tín dụng, cho vay với lãi suất thấp, mua hàng với lãi suất thấp chỉ từ 0-5%/năm. 

Câu Chuyện Làm Công Ăn Lương - Nơi Khởi Nguồn Của Dịch Vụ Bảo Vệ An Bình

Để đảm bảo cuộc sống con người, xã hội được an toàn ngoài lực lượng cảnh sát, an ninh thì lực lượng bảo vệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là những người đã hy sinh thời gian, giấc ngủ của mình để bảo vệ sự cho sự yên bình của người dân, cộng đồng hay lớn hơn là của xã hội. 

Kiến thức nhân sự

Giải Pháp Bức Tốc Về Đích Quý 4 Cho Các Doanh Nghiệp

Việt Nam phát hiện ca bệnh COVID-19 đầu tiên vào ngày 23/1/2020. Trải qua 2 đợt sống và chiến đấu cùng dịch đã tạo ra áp lực lớn về quản lý xã hội lẫn kinh tế. Đại dịch Covid 19 đã phá vỡ mọi kế hoạch phát triển, định hướng kinh doanh và làm giảm tăng trưởng kinh tế đáng kể của hầu hết các quốc gia trên thế giới, khu vực và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Vấn Đề Nhân Sự Mà Các Doanh Nghiệp Gặp Phải

Nếu xem tay, chân là một bộ phận quan trọng của cơ thể, thì quản lý nhân sự cũng là bộ phận không thể tách rời khỏi hoạt động của doanh nghiệp. Nhân sự là một trong những yếu tố cấu thành doanh nghiệp và có vai trò quan trọng, quyết định đến sự phát triển và hưng thịnh của một doanh nghiệp bất kỳ. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều gặp khó khăn trong công tác này. Dưới đây là một số vấn đề nhân sự phổ biến, mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Phần mềm quản lý nhân sự chuỗi cafe 

Cafe, một thứ thức uống không thể thiếu trong cuộc sống con người.  Mỗi buổi sáng được nhâm nhi ly cafe, đọc vài trang sách và cùng bạn bè tám chuyện là điều tuyệt vời vô kể. Ngoài ra để giải stress trong công việc hầu hết mọi người đều chọn cafe. Cũng chính vì thế, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp hàng quán cafe, cho dù ở nông thôn hay thành thị. Là thức uống được nhiều người yêu thích, nên việc phát triển của các chuỗi cafe hiện nay ngày càng mở rộng. Trên thị trường có rất nhiều chuỗi cafe lớn nhỏ, song việc phát triển chuỗi cafe vẫn chưa bao giờ hết hot, do nhu cầu của con người luôn cần đến. Vấn đề phát triển chuỗi cafe bây giờ không còn nằm ở vấn đề là tìm khách hàng mà vấn đề cốt lõi là nhân sự. Một cửa hàng ra đời, có thể bạn sẽ quản lý tốt nhân sự lẫn doanh thu. Tuy nhiên, khi nhiều cửa hàng ra đời hầu hết các nhà quản trị đều gặp khó, khi cùng lúc cả doanh thu và nhân sự đều có vấn đề.  

Chuyển đổi số

Câu Chuyện Chuyển Đổi Số Của The Coffee House 

Chia sẻ tại hội thảo trực tuyến với chủ đề "Xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp F&B dựa trên nền tảng số" do Hiệp hội Nhà Hàng Việt Nam tổ chức mới đây, ông Trung cho biết khi ông gia nhập The Coffee House từ năm đầu tiên - 2015. Tức, khi mới chỉ có khoảng 15 cửa hàng, The Coffee House đã quan tâm tới câu chuyện chuyển đổi số.

Vụ Hack Lớn Nhất Lịch Sử, Elon Musk, Bill Gates Cùng Hàng Loạt Acc Khủng, Tích Xanh Bị Hack Để Lừa Đảo Bitcoin

Tài khoản Twitter của Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos cùng nhiều người nổi tiếng khác đã bị hack để phục vụ cho một phi vụ lừa đảo bitcoin với quy mô lớn chưa từng thấy, diễn ra trong nhiều giờ liền vào đêm qua.

Top 8 Ứng Dụng Lưu Trữ – Đồng Bộ – Chia Sẻ Dữ Liệu Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu là những công việc thường xuyên mà bất kỳ ai sử dụng máy tính đều cần đến. Việc lưu trữ giữ liệu vào máy tính thông qua các công cụ từ phần mềm sẽ giúp dữ liệu luôn an toàn kể cả khi máy tính của chúng ta có bị hỏng ổ cứng hay nhỡ tay xóa nhầm.

Hoạt động HROnline

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Bảo Hiểm Cho Doanh Nghiệp

Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của các doanh nghiệp hiện nay. Từ xu hướng quản lý nhân sự và công việc theo cách thức truyền thống giờ đây các doanh nghiệp đã chú trọng đến những tính năng hiện đại từ phần mềm.

HrOnline Ra Mắt Tính Năng Quản Trị Hệ Thống

Quản trị hệ thống là công việc vô cùng quan trọng tại các doanh nghiệp. Hệ thống có ổn định thì mọi công việc mới đi vào hoạt động một cách suôn sẻ. Đặc biệt là công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. Hiện nay việc quản trị hệ thống chưa được đồng bộ. Chính vì thế, việc áp dụng Tính năng quản trị hệ thống dựa trên công nghệ phần mềm vào công tác nhân sự được các doanh nghiệp chú trọng.

HrOnline Xây Dựng Hệ Thống Tiện Ích Cho Khách Hàng

Nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách hiệu quả, HrOnline đã cho ra đời phần mềm quản lý với việc tích hợp các tính năng hiện đại nhằm giải quyết bài toán nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những tính năng hiện đại từ phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển. Đặc biệt ngoài việc chú trọng đến những tính năng hiện đại HrOnline cũng đã chú tâm xây dựng cả hệ thống tiện ích nhằm giúp khách hàng quản lý nhân sự và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn