Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

TP.HCM Tổ Chức Hội Thảo “Bứt Phá Trong Chuyển Đổi Số - Các Giải Đáp Về Thị Trường Và Pháp Lý”

Sáng ngày 23/04, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài quốc tế việt Nam (VIAC) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Bứt phá trong chuyển đổi số - giải đáp về thị trường và pháp lý” dành cho lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, hiệp hội/ hội ngành nghề trên địa bàn thành phố. 

 

Hội Thảo Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Tại TP HCM

Ngày 31/03/2021, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Hội thảo “Phát triển năng lực - Chuyển đổi số cho doanh nghiệp” với sự tham gia của 4 đơn vị chủ chốt: Nền tảng quản lý nhân sự 4.0 HrOnline, Công ty cổ phần Base Enterprise, Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng Atalink và Công ty TNHH Digitech Solutions.

HrOnline - Thông Báo Thay Đổi Logo Nhận Diện Thương Hiệu

HrOnline trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/01/2021, HrOnline chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định sự uy tín thương hiệu.

 

Kiến thức nhân sự

Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Nhân Sự

Nhân sự luôn được coi là yếu tố cốt lõi để cấu thành nên một công ty, vì vậy công tác quản lý hồ sơ nhân sự doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Toàn bộ thông tin nhân sự giúp cho nhà lãnh đạo nắm được thông tin và năng lực nhân viên thông qua tiểu sử cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm công tác và thành tích khen thưởng của từng nhân viên trong công ty. Từ đó đưa ra quyết định phân chia công việc một cách hợp lý và hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động của không chỉ toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty mà còn đến doanh số kinh doanh của doanh nghiệp. 

Nhưng với số lượng thông tin nhân sự khổng lồ, nhà lãnh đạo không thể kiểm soát được một cách chi tiết và chính xác nếu không sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự. Vậy phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự là gì và đâu là phần mềm quản lý nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay?

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Nhà Hàng Thông Minh

Trong mỗi một nhà hàng, quản lý nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp, vì người nhân viên chính là bộ mặt của nhà hàng. Để vận hành nhà hàng tối ưu, đòi hỏi người quản lý nhân viên nhà hàng phải có một “bộ kinh nghiệm” dày dặn. Việc quản lý nhân sự phù hợp sẽ giúp bạn phân công và tối ưu hóa các hoạt động của nhà hàng hiệu quả. Muốn làm được điều này, bạn cần thu hút, đào tạo và phát triển các nhân viên có năng lực, có đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm. Vậy đâu là cách quản lý nguồn nhân lực trong nhà hàng hiệu quả? Phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng nào được các doanh nghiệp tin dùng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp tối ưu qua bài viết dưới đây nhé!

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Khách Sạn Tốt Nhất Hiện Nay

Công tác quản lý nhân sự khách sạn bao gồm chuỗi hoạt động từ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, tổ chức lao động và tính lương cho nhân viên. Những công việc trên được thực hiện hiệu quả thì khách sạn mới có thể hoạt động ổn định, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận. Và để thực hiện tốt những hoạt động đó, chắc chắn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự khách sạn được.

Chuyển đổi số

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Ngành Xây Dựng

Quản lý nhân sự ở ngành xây dựng chủ yếu là việc đảm bảo dự án có đủ nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để dự án được thành công một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn lực nhân sự của ngành xây dựng còn yếu kém và người quản lý vẫn chưa có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Và để giải quyết vấn đề này, không gì tốt hơn chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành xây dựng.

 

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Đặc Thù Ngành F&B

Đối với ngành dịch vụ F&B, công tác quản trị nhân sự là yếu tố quan trọng góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Thế nhưng hiện nay còn rất nhiều vấn đề bất cập của vấn đề nhân sự ngành F&B, và hướng giải quyết duy nhất cho thời điểm hiện tại chính là sử dụng công cụ hỗ trợ bằng công nghệ, chính là các phần mềm quản lý nhân sự đặc thù ngành F&B.

Chuyển Đổi Số Thời Covid

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế phát triển của mọi ngành, mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, nó đang gặp phải trở ngại bởi đại dịch Covid-19. Hãy cùng tìm hiểu xem đại dịch này đã làm thay đổi những gì? Doanh nghiệp cần làm gì để “Chuyển đổi số thời Covid” thành công nhé!

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.