Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

SHARK NGUYỄN HÒA BÌNH CHÍNH THỨC KÝ KẾT ĐẦU TƯ 1.000.000 USD VÀO GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN HRONLINE

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25/06/2022, Giải pháp quản trị nhân sự toàn diện HrOnline chính thức được Shark Nguyễn Hòa Bình thông qua Công ty cổ phần tập đoàn Chuyển đổi số NextPay ký kết rót vốn trị giá 01 triệu USD bao gồm tiền mặt và hỗ trợ phát triển thị trường.

HRONLINE - NỀN TẢNG ĐƯỢC VINH DANH NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022

Ngày 23/04 vừa qua, Nền tảng Quản lý nhân sự HrOnline thuộc Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã chính thức được vinh danh tại buổi lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022.

HRONLINE XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI SAO KHUÊ 2022

Ngày 19/03 vừa qua, HrOnline đã xuất sắc vượt qua vòng thuyết trình và nhận được nhiều đánh giá cao từ hội đồng giám khảo. Kết quả chung cuộc đã được công bố và HrOnline đạt giải thưởng Sao Khuê 2022. Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện HrOnline được vinh danh là trong top đề cử sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam.

Kiến thức nhân sự

HỆ THỐNG CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nhân viên được mệnh danh là một trong những “chiếc chìa khóa” cốt lõi, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, hầu hết mọi yếu tố liên quan đến quản lý đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp luôn là vấn đề được các nhà quản trị đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Trong đó, không thể không kể đến công tác quản lý, đánh giá hiệu suất, năng lực và thái độ làm việc của nhân viên. Đây được xem là cơ sở để nhà quản trị có thể đưa ra các mức thưởng, phạt phù hợp, nhằm củng cố và thúc đẩy đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Vậy đâu là cách đánh giá nhân viên tốt nhất? Và các tiêu chí đánh giá nhân viên hiệu quả là gì? Hãy cùng HrOnline tìm kiếm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

MỤC ĐÍCH CỦA TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ TUYỂN DỤNG LÀ GÌ?

Nhân viên là yếu tố cốt lõi, tác động rất lớn đến sự vận hành của doanh nghiệp. Vì vậy, việc các nhân viên trong tổ chức đoàn kết, đồng lòng sẽ càng là lợi thế giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn. Để hoạt động gắn kết nội bộ doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, thì tuyệt đối không thể thiếu những người chuyên viên truyền thông nội bộ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vững chắc. Tuy nhiên, để tuyển được những chuyên viên truyền thông nội bộ xuất sắc  thì vốn không hề dễ dàng. Nhà quản trị cần phải xây dựng các kế hoạch tỉ mỉ, nhằm đẩy mạnh kế hoạch truyền thông nội bộ tuyển dụng hiệu quả. Cùng HrOnline tìm hiểu chi tiết khái niệm và lợi ích của truyền thông nội bộ trong phần dưới đây nhé!

CÁC BƯỚC LẬP BẢNG THEO DÕI CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Để dự án đạt được sự thành công, ngoài việc phải xây dựng một đội ngũ nhân sự tài giỏi, doanh nghiệp cũng cần phải đặc biệt chú trọng đến các phương pháp quản lý dự án tốt nhất, hiệu quả nhất. Theo dõi tiến độ công việc là một nhiệm vụ quan trọng, giúp nhà quản lý xác định được quá trình thực thi dự án có đang bám sát mục tiêu đã đề ra hay không. Qua đó, nhà quản lý, lãnh đạo có thể kịp thời hỗ trợ, điều chỉnh nhân lực, chi phí, thiết bị để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, nhằm đáp ứng về cả số lượng lẫn chất lượng công việc. Vậy làm sao để lập bảng theo dõi công việc một cách khoa học và hiệu quả? Câu hỏi này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây!

 

Chuyển đổi số

NEXTACADEMY - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số, bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của mình. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quy trình vận hành của học viện, NextAcademy đã thu về những thành công nhất định cả về năng suất làm việc của toàn nhân sự trong doanh nghiệp lẫn vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng HrOnline tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số thành công của NextAcademy trong phần dưới đây.

HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

 

NGÂNLƯỢNG.VN - HÀNH TRÌNH SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG NHÂN SỰ CÙNG HRONLINE

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống tiên tiến liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, và cho đến hiện tại, NgânLượng.vn đã sở hữu hơn hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần. Để đạt được con số ấn tượng đó, không thể không kể đến sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân sự chủ chốt phía sau, và đặc biệt sự thành công trong cách quản trị con người của các nhà lãnh đạo của NgânLượng.vn. Hãy cùng HrOnline “bật mí” về bí quyết quản trị nguồn nhân lực của NgânLượng.vn trong bài viết dưới đây nhé!

 

Sự kiện

SỰ KIỆN HRONLINE - TALKSHOW: BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Theo số liệu của Tổng cục thống kê cho biết, chỉ tính riêng năm 2021, Việt Nam đã có khoảng 116.800 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Điều đó đã khắc họa rõ lên bức tranh về cuộc chiến cạnh tranh nguồn lực nhân tài gay gắt trên thị trường. Vì thế, kế hoạch chiêu mộ, tuyển dụng và giữ chân nhân tài chính là một trong những chiến lược luôn được các nhà quản trị đặt sự quan tâm và ưu tiên lên hàng đầu.

TalkShow: HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP ĐÁNH GIÁ KPI

Nếu chúng ta không biết đo lường, chúng ta sẽ không thể quản lý. Đó chính là lý do mà các chỉ số KPI ra đời. Vậy bạn đã hiểu rõ về KPI? Có bao nhiêu loại KPI? Xây dựng KPI như thế nào để hoạt động quản trị được rành mạch, thông suốt? Đó cũng chính là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp trong vấn đề hoạch định doanh số và chất lượng công việc của từng nhân viên.

TALKSHOW: TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN

Hòa nhập vào xu hướng toàn cầu hóa, các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi, thích ứng với các nền tảng công nghệ số. Đây được xem là cơ sở giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm các chi phí quản lý doanh nghiệp, đồng thời gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì thế, làm việc trực tuyến không còn là khái niệm xa lạ gì đối với các chủ doanh nghiệp. Độ phổ biến của hình thức làm việc trực tuyến là đáng kể. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không biết cách quản lý phù hợp,  nó sẽ dễ dàng gây ra “tác dụng ngược”, dẫn đến hiệu suất làm việc trực tuyến sẽ không đạt hiệu quả cao.

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.