Quản lý Doanh Nghiệp Với Chi Phí Chỉ 1K /Ngày

25/06/2020 746

Từ trước đến nay việc xây dựng và quản lý doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Xây dựng đã khó vận hành và quản lý doanh nghiệp hoạt động hiệu quả lại càng khó hơn. Nếu như trước đây việc quản lý doanh nghiệp thường do sếp ,người quản lý hay nhân sự sẽ đảm nhiệm thì ngày nay với sự tiến bộ từ công nghệ, phần mềm đóng vai trò quan trọng vào trong việc quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự gây đâu đầu cho quản lý 

Chính vì hiện nay các doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng phần mềm để quản lý doanh nghiệp nên tạo cơ hội cho các công ty phần mềm trong việc khai thác khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phần mềm cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trong việc quản lý tổng thể doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách hiệu quả.

 Chính vì có quá nhiều các công ty phần mềm hoạt động và kinh doanh về phần mềm quản lý doanh nghiệp trên thị trường nên gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp nào thì phù hợp với doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó giá của các phần mềm quản lý doanh nghiệp trên thị trường cũng khác nhau gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Hiểu được những  khó khăn của các doanh nghiệp trong việc đi tìm phần mềm vừa quản lý nhân sự hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhân sự Hronline của công ty Giải pháp phần mềm SoftOne. Với phần mềm Hronline bạn có thể quản lý doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng với mức giá chỉ 1k/ngày dành cho 1 user. Thật vậy với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1k một ngày cho 1 user doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại từ phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Quản lý nhân sự chỉ từ 1k/ngày

Điểm nổi bật của phần mềm HrOnline

HrOnline là phần mềm quản lý thông minh do các kỹ sư công nghệ thông tin tài năng và tâm huyết của Công ty Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne sáng tạo ra trong thời đại phát triển và bùng nổ công nghệ 4.0 trên toàn cầu với mục tiêu giúp cho doanh nghiệp Việt Nam số hóa toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh lên hệ thống phần mềm nhằm tối ưu hóa chi phí và tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Điểm nổi bật của HrOnline chính là đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng với thiết kế phù hợp với đặc thù vận hành của từng doanh nghiệp khác nhau.

 

HrOnline là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến đang được yêu thích hiện nay

HrOnline giúp người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi để truy xuất thông tin, duyệt phiếu công tác, nghỉ phép và xử lý công việc do sử dụng công nghệ Cloud Computing.

Phần mềm quản lý nhân sự  HrOnline còn được thiết đơn giản, thân thiện nên người dùng dễ dàng vận hành hệ thống chỉ với vài cú click chuột hoặc động tác kéo-thả. Thêm vào đó, HrOnline còn tương thích với tất cả các thiết bị và các hệ điều hành IOS, Android, Window nên người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm.

HrOnline có tính bảo mật cao nên giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin về nhân sự, mức lương… tuyệt đối.

Tính năng của phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến HrOnline

HrOnline có nhiều tính năng nổi bật trong việc quản lý nhân sự nói chung. Cụ thể như sau:

Quản lý nhân sự: HrOnline quản lý nhân sự toàn diện bằng cách thiết lập linh hoạt, bao gồm: quản lý nhân sự theo từng phòng ban, quản lý nhân sự theo từng bộ phận, quản lý nhân sự theo nhóm, quản lý nhân sự theo các chính sách riêng dành cho các đối tượng đặc biệt…

Quản lý chấm công: HrOnline quản lý chấm công bằng định vị GPS nên phù hợp với doanh nghiệp có nhân viên đi công tác hoặc làm ở những vị trí làm việc không cố định như: công trường, nhà máy, các dự án… Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp được với máy chấm công và máy quét vân tay nên doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự và tiết kiệm thời gian. HrOnline còn quản lý được giờ đi làm sớm, về trễ, tăng ca…HrOnline có kết nối real-time để đồng bộ hóa dữ liệu chấm công của nhân viên khi họ chấm công tại cơ sở khác của cùng một doanh nghiệp.

Quản lý nghỉ phép: HrOnline quản lý nghỉ phép toàn diện, từ phép năm, cưới hỏi, đám tang, phép dư. Phần mềm cho phép người dùng đăng ký nghỉ phép, duyệt nghỉ phép online trên máy tính hoặc điện thoại, giúp cho quá trình phê duyệt của cấp lãnh đạo đơn giản và nhanh chóng hơn.

Quản lý hợp đồng lao động: Phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến HrOnline còn quản lý được hợp đồng lao động của toàn bộ nhân viên, từ loại hợp đồng vô thời hạn, hợp đồng theo năm, đến hợp đồng thời vụ. HrOnline còn nhắc nhở người quản lý về thời gian hết hạn của hợp đồng của từng nhân viên.

Quản lý tuyển dụng: HrOnline còn quản lý được hồ sơ của các ứng viên trong đợt tuyển dụng, quản lý được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của từng bộ phận, khai báo thông tin của ứng viên nhanh chóng kèm các thông tin chi tiết đến người quản lý…

Quản lý tính lương: HrOnline quản lý tính lương toàn diện và chặt chẽ với nhiều hình thức tính lương khác nhau: tính lương theo công nhật, tính lương khoán, tính lương thử việc, tính lương theo sản phẩm. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chuyển phiếu lương qua email cho nhân viên kèm mật khẩu.

Quản lý chấm công, tính lương chi tiết

Quản lý công việc: Không giống như các phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến miễn phí đang phổ biến trên thị trường, HrOnline nổi bật hơn nhờ tính năng quản lý công việc hiệu quả. Theo đó, HrOnline quản lý tình hình công việc của nhân viên toàn diện nhất, quản lý tiến độ công việc của từng nhân viên, quản lý những công việc có yêu cầu deadline…. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tình hình công việc của mình.

Quản lý bảo hiểm – thuế TNCN: HrOnline còn giúp doanh nghiệp quản lý bảo hiểm của người lao động và quản lý mức đóng thuế của từng nhân viên. Ngoài ra, HrOnline còn quản lý được lịch khám bệnh tổng quát của nhân viên, theo dõi số lượng nhân viên cần cấp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. HrOnline còn nhắc nhở thanh toán kịp thời các khoản nhân viên được hưởng theo chế độ thai sản, nghỉ ốm…

Đánh giá KPI: HrOnline giúp doanh nghiệp quản lý KPI đơn và KPI đa cho từng nhân viên rồi cho phép cá nhân tự đánh giá và người quản lý nhân sự chỉ cần chốt KPI.

Báo cáo động BI: Phần mềm cho phép doanh nghiệp theo dõi được các báo cáo, theo dõi dữ liệu công ty chỉ với vài thao tác. HrOnline hỗ trợ người dùng theo dõi báo động mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị: máy tính (laptop, PC) hoặc thiết bị di động (smartphone, tablet) chỉ cần kết nối Internet hoặc mạng (WAN, LAN) của công ty.

Lợi ích mà phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến HrOnline mang đến cho doanh nghiệp

Ngoài việc thao tác trên máy tính, HrOnline còn là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến trên điện thoại. Chính vì thế, người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm này cho công việc quản lý nhân sự của mình. HrOnline mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả, tiết kiệm và tránh được sai sót so với việc chấm công bằng phương pháp thủ công.

HrOnline quản lý dữ liệu tập trung, hợp nhất hóa số liệu, báo cáo chính xác, tức thời, giúp người quản lý theo dõi được toàn bộ nhân sự toàn diện nhất.

 

HrOnline dùng được trên di động

HrOnline hoạt động ổn định, truy cập nhanh, bảo mật cao nên doanh nghiệp hoàn toàn bảo mật được những thông tin của nhân viên cũng như mức lương của từng người.

HrOnline đơn giản, dễ dùng, dễ thao tác nên người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc quản lý nhân sự.

HrOnline dễ dàng tích hợp với máy chấm công cũng như kết chuyển số liệu từ các phần mềm nghiệp vụ khác, tạo điều kiện cho người dùng quản lý nhân sự đơn giản hơn.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời nói trên mà HrOnline chính là phần mềm quản lý nhân sự  hot nhất thị trường và được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Với những tính năng, ưu điểm vượt trội cùng với chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ 1k/ngày/ user. HrOnline xứng đáng là phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Bạn nên chọn phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến HrOnline để góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp mình. 

Nguồn: https://hronline.vn/kien-thuc-nhan-su

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn