Sưu Tầm Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Full Crack “HOT” Nhất Hiện Nay

15/06/2021 1234

Quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó của các cơ quan, doanh nghiệp và các phần mềm chuyên quản lý nhân sự đã trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong công tác vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm như phần mềm quản lý nhân sự Full Crack, phần mềm quản lý nhân sự Opensource,... Vậy làm sao để tìm ra được phần mềm quản lý nhân sự phù hợp với doanh nghiệp mình? Hãy cùng HrOnline điểm qua 5 phần mềm quản lý nhân sự Full Crack phổ biến ở Việt Nam nhé.

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự Full-Crack phổ biến

Phần mềm quản lý nhân sự Full Crack là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự Full Crack là dùng để chỉ những phần mềm quản lý nhân sự quản lý miễn phí, có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với đầy đủ các chức năng như quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân sự, quản lý chấm công, quản lý tiền lương.

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự Full Crack được biết đến nhiều nhất

Phần mềm quản lý nhân sự Full Crack là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự tốt hơn, chuyên nghiệp hơn hình thức truyền thống.

1. Phần mềm quản lý nhân sự HRMCloud

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, quản lý tiền lương, tiền thưởng, thuế. Phần mềm HRMCloud với giao diện web chỉ cần cài đặt trên 1 máy (server), các máy người dùng không cần cài đặt, không hạn chế số người sử dụng. Phần giao diện này hơi đơn giản, tẻ nhạt với nhiều người dùng. Còn ít chức năng so với các loại phần mềm quản lý nhân sự của các công ty khác.

2. Phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM

Phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM

Phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM là một sản phẩm của công ty TNHH JDISoft - công ty chuyên về phần mềm quản lý các mảng như quản lý phòng gym, quản lý phòng tập yoga, quản lý spa/thẩm mỹ viện... Phần mềm quản lý miễn phí dùng thử 1 tháng để trải nghiệm tất cả các dịch vụ cho doanh nghiệp, cung cấp cho doanh nghiệp, công ty các chức năng quản lý khác nhau bao gồm quản lý bộ phận, quản lý chức vụ, quản lý trở cấp, quản lý chấm công, quản lý tiền lương, quản lý phân quyền phần mềm, lịch sử thao tác phần mềm,...phù hợp với văn hóa quản lý của người dân Việt Nam.

Tuy giao diện phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM đơn giản nhưng không hỗ trợ tích hợp với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp.

3. Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo được xây dựng dựa trên mô hình điện toán đám mây với nhiều tính năng linh hoạt như ứng dụng quản lý nhân viên, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm Apptivo không có phiên bản ứng dụng trên điện thoại hay truy cập trực tiếp trên di động với tài khoản dùng thử.

Apptivo tuy không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ dữ liệu bị giới hạn trong khoảng 500Mb với tài khoản miễn phí và 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp. Bên cạnh đó, Apptivo không thực sự tập trung vào mảng quản lý nhân sự khi mở rộng thị trường trong các mảng khác như quản trị khách hàng, quản lý kinh doanh, dự án và tiếp thị. Điều này làm cho phần mềm quản lý nhân sự Apptivo thiếu một số chức năng cần thiết như đạo tạo, đánh giá hay quản lý chi tiết nhân viên,...

4. Phần mềm quản lý nhân sự BRAVO

Phần mềm quản lý nhân sự BRAVO

Phần mềm quản lý nhân sự BRAVO là sản phẩm phần mềm online nhỏ của công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Phần mềm được thiết kế theo dạng phân hệ giữa ba thành phần: nhân sự, tiền lương và bảo hiểm xã hội với các chức năng quản lý cơ bản như tuyển dụng, đào tạo, nhân sự và tính lương. Điều này giúp tăng tính chính xác, đầy đủ ở các khoản lương, thưởng, BHXH,...và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn quản lý hiệu quả. 

Tuy nhiên, cũng chính vì chỉ có 4 tính năng nghiệp vụ này là khá ít so với các phần mềm quản lý nhân sự khác, phần mềm BRAVO không tạo được khả năng đa nhiệm phù hợp và linh hoạt cho các doanh nghiệp.

5. Phần mềm quản lý nhân sự WebHR

Phần mềm quản lý nhân sự WebHR

Là một phần mềm trên nền tảng website nguyên bản, Web Human Resource hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho phép sử dụng miễn phí và sử dụng tốt trên điện thoại di động, WebHR nhận được đánh giá cao trong cửa hàng Google Apps. 

Ngoài các tính năng cơ bản như quản lý hồ sơ, theo dõi chấm công, biên chế,...phần mềm còn hỗ trợ quảng cáo cho tối đa 10 nhân viên sử dụng. Tuy nhiên, nếu vượt quá số lượng đó thì bạn sẽ phải trả phí. Hơn thế, phiên bản miễn phí của WebHR bị giới hạn và không bao gồm các tính năng tạo nhóm thảo luận, cập nhật tài liệu hoặc tùy chỉnh các báo cáo.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Bộ tính năng của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Bộ tính năng của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline là sản phẩm công nghệ chiến lược hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu của công ty SoftOne. HrOnline được lòng các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam bởi đây không đơn giản là phần mềm nhân sự phổ biến chỉ cung cấp các giải pháp nhân sự của công ty, mà còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng ngành nghề riêng lẻ như phần mềm quản lý nhân sự bất động sản, xây dựng, phần mềm quản lý nhân sự sản xuất, bán lẻ, phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng, khách sạn,... Được thiết lập với hơn 26 tính năng thông minh, HrOnline có những tính năng đặc biệt tiêu biểu như:

  • Tính năng chấm công bằng định vị GPS.
  • Tính năng tính lương tự động.
  • Tính năng quản lý tiến độ và năng suất công việc, tự động thông báo nhắc nhở.
  • Tính năng báo cáo thông minh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo từng bộ phận, phòng ban.
  • Tính năng quản lý truyền thông nội bộ công ty.

Bên cạnh đó, phần mềm HrOnline hoạt động đa nền tảng, đa thiết bị và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi với khả năng tùy biến linh hoạt nên rất dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng.

Trên đây là Top 5 phần mềm quản lý nhân sự Full Crack phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các công ty, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp cho mình.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự nguồn mở