Tìm Hiểu Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Bamboohr

26/06/2021 1984

Đại dịch Covid-19 đã xúc tiến một cuộc thử nghiệm làm việc từ xa với quy mô toàn thế giới, củng cố cho quan điểm rằng công việc văn phòng có thể được thực hiện tại sân vườn, phòng khách và thậm chí là trong nhà bếp, nhất là khi được sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ. Và để thực hiện được điều này, các doanh nghiệp cần có một công cụ hỗ trợ hiệu quả, phần mềm quản lý nhân sự Bamboohr đến từ Hoa Kỳ chính là cánh tay phải đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành hiệu quả.

Bamboor là một sản phẩm đến từ Hoa Kỳ

Giới thiệu về phần mềm quản trị nhân sự Bamboohr

Bamboohr là một công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, thành lập vào năm 2008, với mục tiêu là cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và phúc lợi nhân viên cho thị trường. Đây là phần mềm có trả phí được thiết kế cho các công ty quy mô nhân sự vừa và nhỏ. Tập trung vào việc khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, Bamboohr là phần mềm quản lý nhân sự được sự tin dùng của hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực với phương châm tạo nên một mô hình văn hóa vững mạnh cho đội ngũ của mình với quan điểm: “Giữ cho mọi thứ thật đơn giản.”

Các tính năng nổi bật của Bamboohr bạn nên biết

Thu thập và phân tích dữ liệu

Không còn nỗi ám ảnh về công việc giấy tờ, Bamboohr sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể cấp quyền cho nhân viên chỉnh sửa những thông tin mà mình mong muốn. Tất cả mọi thông tin nhà quản lý cần đều được tập hợp vào 1 cơ sở dữ liệu trên hệ thống điện toán của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tuyển dụng

Bamboohr giúp tổng hợp thông tin tuyển dụng. Từ đó giúp nhà tuyển dụng so sánh, đánh giá và lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất với công việc. Tuyển dụng đúng người sẽ giảm tỷ lệ bỏ việc cũng như chi phí đào tạo người mới. Đó là lý do mà Bamboohr rất được yêu thích trên thị trường.

Đào tạo nhân viên mới

Phần mềm nhân sự tuyển dụng Bamboohr giúp cung cấp các biểu mẫu, checklist, thu thập chữ ký điện tử, tạo email chào mừng… Việc đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với ứng viên trong giai đoạn học việc. Và tất nhiên, họ sẽ trở thành nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Nhà quản lý cũng đỡ tốn thời gian đào tạo cho nhân viên mới.

Quản lý thời gian làm việc và nghỉ phép của nhân viên

Không còn tốn nhiều thời gian check email và ký giấy tờ như trước, bạn chỉ mất vài phút để xem xét và duyệt yêu cầu nghỉ phép của nhân viên. Kết quả làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận, thiết lập các mục tiêu và kế hoạch làm việc tiêu chuẩn, theo dõi tiến độ làm việc… Tất cả đều được Bamboohr tập hợp và cập nhật liên tục theo thời gian thực

Với nhiều tính năng rất hữu hiệu, song Bamboohr có nhược điểm là nó chỉ được thiết kế dành riêng cho các công ty nhỏ cũng như thiếu các tính năng quản trị lợi ích (BA). Phiên bản dành cho di động của Bamboohr cũng không cung cấp nhiều dữ liệu như phiên bản dành cho PC. 

Cùng doanh nghiệp đi tìm giải pháp hiệu quả hơn!

Nhìn chung, phần mềm quản lý nhân sự Bamboohr có khá nhiều tính năng phù hợp cho việc quản lý nhân sự. Tuy nhiên, Bamboohr không phải là giải pháp tối ưu nhất vì chưa thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của nhà quản trị trong mọi loại hình doanh nghiệp với quy mô nhân sự khác nhau.

Mà thay vào đó, HrOnline, sản phẩm công nghệ chiến lược của công ty SoftOne, một trong những phần mềm nhân sự chuyên nghiệp nhất, có thể đem lại giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Vậy lý do vì sao HrOnline lại được sử dụng nhiều như vậy?

HrOnline giúp doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn

Với ưu thế nổi trội như khả năng triển khai nhanh, dễ dàng sử dụng, chi phí hợp lý, phần mềm quản lý nhân sự HrOnline là phần mềm nhân sự chuyên nghiệp giúp quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp một cách bao quát và hoàn toàn có thể thay thế phần mềm quản lý nhân sự Bamboohr. Với hơn 25 chức năng khác nhau ở mọi quy trình, HrOnline sẽ là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động lâu dài của doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian triển khai phần mềm, hỗ trợ đào tạo sử dụng và tư vấn chuyển đổi số miễn phí.
  •  Khách hàng không cần cài đặt phần cứng, chi phí, bảng giá các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi quy mô, lĩnh vực.
  •  Có thể sử dụng trên mọi thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng và ứng dụng điện thoại với dữ liệu thông tin tương tự nhau trên mọi nền tảng.
  •  Phần mềm HrOnline có độ bảo mật và lưu trữ theo chuẩn Google, backup và khôi phục dữ liệu bị mất khi có sự cố.
  •  Tự động cập nhật, bảo trì thường xuyên, liên tục update tính năng mới miễn phí.
  •  Giao diện có tính thẩm mỹ cao, trực quan dễ dùng, dễ dàng nâng cấp khi quy mô nhân sự thay đổi.
  • Có thể đóng vai trò là một phần mềm nhân sự tuyển dụng hiệu quả

Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với doanh nghiệp, đặc biệt trong cuộc cách mạng 4.0. Qua những phân tích trên, HrOnline mong rằng mỗi doanh nghiệp đều sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm quản lý nhân sự hiện nay. Mỗi phần mềm, ứng dụng sẽ có đặc điểm và tính năng khác nhau, vì vậy doanh nghiệp cần có sự lựa chọn đúng đắn để có thể phát huy tối đa tiềm lực nhân sự của mình.