Tổng Hợp Những Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí 2021

07/07/2021 323

Với tốc độ phát triển của công nghệ, ứng dụng phần mềm là giải pháp thông minh giúp nhà quản lý đánh giá hiệu quả, khách quan và chính xác năng lực nhân sự thông quan quản lý theo KPI. Trong đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của các phần mềm quản lý KPI miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là phần mềm quản lý KPI miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay mà doanh nghiệp nên áp dụng qua bài viết này nhé.

Tổng hợp 5 phần mềm quản lý KPI miễn phí 2021

5 phần mềm quản lý KPI miễn phí 2021

Phần mềm quản lý KPI là gì?

Phần mềm quản lý KPI là phần mềm công nghệ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống chỉ tiêu, cập nhất số liệu và trình bày báo cáo thực hiện dưới dạng phân tích/tổng hợp. Phần mềm quản lý KPI là sự kết hợp giữa quy trình quản lý KPI  với các nghiệp vụ quản lý nguồn lực của doanh nghiệp như DMS, CRM, quản lý sản xuất, nhân sự. Điều này giúp cho người quản lý có thể cập nhật số liệu đầu vào cho các tiêu chí để quản lý theo KPI, và kết xuất đầu ra với kết quả đánh giá KPI, mục tiêu tính lương - thưởng thông qua tính năng của phần mềm quản lý nhân sự.

Top 5 phần mềm quản lý KPI miễn phí 2021

Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Là sản phẩm công nghệ 4.0 của công ty chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp SoftOne, phần mềm HrOnline vừa thực hiện nghiệp vụ quản lý nguồn nhân sự của doanh nghiệp, vừa có những tính năng của một phần mềm quản lý KPI. Phần mềm cho phép doanh nghiệp sử dụng có thể giám sát ở nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh, theo dõi, giám sát KPI của dự án, công việc của tổ chức. Ngoài ra, vì được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm có tính năng tự động nâng cấp, bảo trì khi có phiên bản mới với thời gian triển khai nhanh chóng và tương thích trên mọi hệ điều hành truy cập. 

Giao diện phần mềm HrOnline

Giao diện phần mềm HrOnline

Với hơn 25 tính năng kết hợp ưu việt, HrOnline hỗ trợ thực hiện nhiều nghiệp vụ như lập kế hoạch, thiết lập các tiêu chí đánh giá, theo dõi dự án, quản lý và đánh giá KPI. Điều này giúp nhà lãnh đạo quản lý dự án, quản lý khách hàng và theo dõi doanh số thường xuyên của nhân viên, xem các báo cáo về tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp cho nhà quản lý lên được lịch trình làm việc, lịch họp, theo dõi tiến độ công việc, sắp xếp và phân công nhiệm vụ thực hiện theo thứ tự ưu tiên, nhắc nhở thời gian thực hiện cho nhân viên...

Phần mềm Scoro

Phần mềm quản lý KPI miễn phí Scoro được biết đến là công cụ quản lý dự án trực tuyến, giúp doanh nghiệp theo dõi chi tiết toàn bộ công việc theo các dự án ,thời gian thực hiện và các công cụ quản lý một cách chính xác.

Giao diện phần mềm Scoro

Giao diện phần mềm Scoro

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng, cho phép nhà quản trị giám sát được mọi khía cạnh của doanh nghiệp dưới dạng bảng điều khiển. Bên cạnh việc theo dõi và quản lý KPI dự án, công việc và tài chính của công ty, phần mềm Scoro còn hỗ trợ người quản lý có thể lập kế hoạch, báo cáo ngay trong phần mềm.

Phần mềm SimpleKPI

Không thua kém gì Scoro, phần mềm quản lý KPI miễn phí SimpleKPI cũng sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thu hút người dùng bao gồm như:

  • Quản lý linh hoạt các tiêu chí trên bảng điều khiển KPI
  • Dựa trên tiêu chuẩn riêng của doanh nghiệp, tạo và tùy chỉnh báo cáo KPI
  • Tạo mới và chia sẻ báo cáo, bảng điều khiển phân tích trên hệ thống
  • Phân tích KPI cho người dùng một cách hợp lý.

Giao diện phần mềm SimpleKPI

Giao diện phần mềm SimpleKPI

Với những tính năng này sẽ khiến cho các công tác quản lý KPI của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn trước. Ngoài ra phần mềm còn cho phép các doanh nghiệp có thể tạo báo cáo, điều chỉnh, thay đổi bảng điều khiển sao cho phù hợp với doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm ACheckin

Phần mềm quản lý KPI miễn phí ACheckin là một ứng dụng điện thoại dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty mới thành lập. Điểm hay của phần mềm là tính năng chấm công bằng mã QR code, tương thích trên cả hai nền tảng điện thoại là iOS và Android.

Giao diện phần mềm ACheckin

Giao diện phần mềm ACheckin

Trên phần mềm KPI miễn phí ACheckin, mỗi dự án sẽ được tạo lập riêng biệt gồm nhiều nhiệm vụ và vị trí khác nhau, giúp người quản lý dự án dễ dàng thao tác, cập nhật thông tin và phân chia công việc cho từng cá nhân. Bên cạnh đó, phần mềm có tính năng nhắc nhở thông báo trên điện thoại, dễ dàng quản lý quản lý và đánh giá KPI, tránh tình trạng nhân viên quên hoặc sót việc. Từ đó doanh nghiệp sẽ có đánh giá khách quan hơn về hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Phần mềm Tanca

Phần mềm quản lý KPI miễn phí Tanca là mô hình phần mềm cho thuê, cung cấp giải pháp quản lý KPI của Công ty Cổ phần Ứng Dụng Di Động Xanh. Phần mềm hiện đang là xu hướng của các đại lý phân phối máy chấm công tại Việt Nam. Tanca có thể offline và online, sở hữu một số tính năng nổi bật như:

  • Tính năng định lượng, đo lường hiệu suất công việc
  • Liên kết chỉ số KPI với hệ thống tính lương, thưởng và các chế độ chính sách khác của doanh nghiệp
  • Dễ dàng sử dựng trên ứng dụng điện thoại và website
  • Cập nhật và nâng cấp phần mềm nhanh chóng.

Giao diện phần mềm Tanca

Giao diện phần mềm Tanca

Trên đây là 5 phần mềm quản lý KPI miễn phí được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tùy thuộc vào quy mô, hoạt động và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, việc lựa chọn và áp dụng một phần mềm là khá quan trọng đối với các nhà quản trị. Hy mong những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm quản lý tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.