Làm gì trên đoạn đường từ nhà đến công ty

04/09/2020 26

Hành trình từ nhà đến công ty

Hành trình từ nhà đến công ty

Làm gì trên đoạn đường từ nhà đến công ty, Thật lạ đúng không nếu bạn đọc được tiêu đề này. Bạn sẽ cho rằng lái xe chứ làm gì, và tôi tin chắc sẽ cũng có rất nhiều người trả lời giống bạn là tập trung lái xe. Nhưng thật là tiếc và phí nếu quãng đường từ nhà tới trường của bạn bạn chỉ tập trung vào việc lái xe mà không hề quan tâm tới việc khác. Trong bài viết này HrOnline sẽ chia sẻ đến bạn những điều bạn có thể làm trong khoảng thời gian từ nhà tới công ty.

Suy nghĩ về các công việc mình làm hôm nay

Suy nghĩ về các công việc mình cần làm trong hôm nay

Suy nghĩ về các công việc mình cần làm trong hôm nay

Bạn biết không đa số những người thành công người ta đều suy nghĩ và tận dụng thời gian rảnh của mình để làm việc. Làm gì trong hơn 30-40 phút chạy từ nhà đến công ty mà bạn không tạo ra giá trị gì cả. Những người thành công họ không chấp nhận như vậy, thay vì chạy như vô thức họ suy nghĩ đến công việc mình phải làm trong ngày hôm nay, hệ thống hóa các công việc để có một ngày làm việc hiệu quả mà không bị quên việc. Việc các bạn suy nghĩ về những công việc bạn sẽ làm trong hôm nay khi bạn đi trên xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rảnh rỗi trong quản đường từ nhà tới công ty. Bên cạnh đó việc làm này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải lên công ty rồi mới checklist công việc trong ngày.

Nghe một bài hát yêu thích

Nghe những bài hát yêu thích sẽ tạo động lực để khởi đầu công việc tốt hơn

Nghe những bài hát yêu thích sẽ tạo động lực để khởi đầu công việc tốt hơn

Thật tuyệt vời nếu trên đoạn đường từ nhà đến công ty bạn được thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích. Âm nhạc sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ hơn, đầu óc thông suốt hơn và đặc biệt nếu bạn nghe những thể loại nhạc vui vẻ, truyền cảm hứng thì chắc chắn rồi việc cảm hứng từ âm nhạc sẽ tạo động lực cho bạn 

giúp bạn mở đầu ngày mới thật năng lượng và nhiệt huyết.

Ngắm khung cảnh xung quanh đường phố

Ngắm nhìn cảnh vật xung quanh đường phố

Ngắm nhìn cảnh vật xung quanh đường phố

Thật thiếu sót nếu trên hành trình từ nhà tới công ty bạn bỏ qua việc ngắm cảnh bên đường. Việc quan sát cảnh vật xung quanh, cảnh mọi người đang đi làm giống mình, những cửa hàng ven lề và những người dân với nhiều công việc khác nhau, sẽ cho bạn một cảm giác thư thái và cảm giác như đang tận hưởng một cuộc sống bình dị và cũng chính điều đó giúp bạn lấy lại tinh thần chuẩn bị cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Nhìn cách ăn mặc của mọi người

Học cách ăn mặt từ mọi người

Học cách ăn mặt từ mọi người

Nhiều người thường nói rằng cách ăn mặc phần nào đánh giá được đôi chút về một con người. Không phải quá soi vào quần áo của từng người mà nhìn lướt qua xem trang phục họ mặt có gì ấn tượng bạn có thể học từ họ cách phối đồ và mặc đồ sao cho có phong cách. Một bộ trang phục đẹp cùng phong thái tự tin chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi làm việc hoặc giao tiếp với mọi người nên hãy học tập thói quen này nhé.

Nghe một 1 voice sách nói

Nghe một voice sách nói sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới

Nghe một voice sách nói sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới

Nếu bạn cho rằng lịch trình của bạn quá bận không có thời gian đọc sách thì đây là khoảng thời gian hữu ích giúp bạn nghe ít nhất là hơn 20 trang sách từ nhà đến công ty. Việc nghe sách nói sẽ giúp bạn không bị phân tâm bởi tiếng xe cộ bên ngoài. Bên cạnh đó việc nghe sách nói thường xuyên trên quãng đường từ nhà đến công ty sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức mới từ sách. Đặc biệt nếu bạn nghe những thể loại sách phục vụ đúng chuyên môn của bạn thì việc này sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức, nảy sinh ra nhiều ý tưởng nhằm phục vụ cho công việc.

Trên đây là bài viết: “Làm gì trên đoạn đường từ nhà đến công ty” mà HrOnline dành tặng đặc biệt đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm ra cho mình những điều thú vị trên đoạn đường từ nhà đến công ty, văn phòng. Cảm ơn và chúc bạn đọc có những trải nghiệm thú vị từ bài viết.

 

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn