TẬP ĐOÀN A25 HOTEL ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM HRONLINE NHƯ THẾ NÀO?

13/06/2022 2706

Với hơn 19 năm hoạt động trong nghề, mang thương hiệu vươn tầm thế giới. Tập đoàn A25 hotel với slogan “Your House”, luôn mang lại cho du khách cảm giác gần gũi, thoải mái nhất như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến khả năng lãnh đạo nhân sự tuyệt vời của các cấp lãnh đạo. Và thật may mắn khi HrOnline được đồng hành cùng tập đoàn A25 hotel trong hành trình đó!

Tập đoàn A25 Hotel ứng dụng hiệu quả phần mềm HrOnline như thế nào?

Tập đoàn A25 Hotel ứng dụng hiệu quả phần mềm HrOnline như thế nào?

Đôi nét về tập đoàn A25 Hotel

A25 Hotel là hệ thống khách sạn cao cấp với 48 khách sạn thành viên, có vị trí đắc địa phủ sóng rộng khắp Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Với 3 phần khúc 4 sao, 3 sao và 2 sao, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý, A25 Hotel hướng tới việc phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi du khách trong nước và ngoài quốc tế. Năm 2019 là dấu mốc quan trọng đánh giá sự vươn mình ra thị trường quốc tế của A25 với 2 chi nhánh đầu tiên tại thủ đô Berlin Đức.

Bên cạnh dịch vụ lưu trú, A25 Hotel còn có hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện tại các chi nhánh lớn. Nổi bật với không gian sang trọng, hiện đại, hội trường rộng lớn, sức chứa tới 500 người, trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Hơn thế nữa, với phương châm không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng, dịch vụ. Hệ thống A25 Hotel còn tích hợp hàng loạt các dịch vụ tiện ích, đặt tour, gia hạn visa, book vé máy bay và tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước.

Với hơn 19 năm phát triển trong nghề với quy mô vươn tầm quốc tế và sự tích hợp của đa dạng loại hình kinh doanh. Vấn đề quản lý nhân sự khiến cho tập đoàn A25 gặp không ít khó khăn. Vì vậy, A25 Hotel đã tìm đến HrOnline - giải pháp nhân sự bứt phá toàn diện để giải quyết các vấn đề trên.

Con người - Yếu tố cốt lõi của sự thành công

Bất cứ sự thành công của một tổ chức nào cũng đều đặt yếu tố con người làm trung tâm. Vì vậy, việc quản lý nhân sự luôn đóng một vai trò cốt lõi trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đặc biệt, một tập đoàn có quy mô “vươn tầm quốc tế” như A25 Hotel, vấn đề này lại càng quan trọng. Việc quản lý hơn 50 chi nhánh khách sạn và các dịch vụ tổ chức sự kiện trong và ngoài nước là một vấn đề khó khăn đối với tập đoàn. Về vấn đề này, HrOnline là sự lựa chọn tối ưu, phần mềm tự tin đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi áp dụng phần mềm vào khâu quản lý nhân sự của tập đoàn. Với hơn 28 tính năng nổi trội, quy trình quản lý nhân sự của tập đoàn sẽ được tự động hóa toàn diện.

Con người - yếu tố cốt lõi của sự thành công

Con người - yếu tố cốt lõi của sự thành công

Những khó khăn khi chưa dùng phần mềm quản lý nhân sự

Sự thành công của một doanh nghiệp có mối liên kết chặt chẽ với khả năng quản trị của các cấp lãnh đạo. Vì vậy, việc luôn hướng tới con người trong hoạt động của doanh nghiệp là một việc làm cần thiết và quan trọng.

Trong tương lai, xu hướng chuyển đổi số sẽ ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng, nhất là đối với những tập đoàn lớn như A25 Hotel. Việc áp dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình quản trị nhân sự là một việc thiết thực hơn bao giờ hết. Vì vậy, A25 Hotel đã lựa chọn HrOnline - giải pháp quản lý nhân sự toàn diện hàng đầu để cùng đồng hành trong chặng đường phát triển của tập đoàn trong tương lai.

HrOnline - Giải pháp đột phá số 1 dành cho tập đoàn A25 Hotel

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ số hóa vào việc quản trị tối ưu nguồn nhân lực. Tập đoàn A25 Hotel quyết định áp dụng phần mềm HrOnline vào toàn bộ quy trình quản lý nhân sự. 

Với sự linh hoạt trong việc vận hành và sử dụng trên mọi hệ điều hành Window, Android và IOS kết hợp trên cả hai thiết bị laptop và điện thoại. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi hoạt động nhân sự chỉ với vài thao tác ở mọi lúc, mọi nơi. Thông qua 28 tính năng vượt trội, HrOnline luôn sẵn sàng trở thành giải pháp nhân sự đột phá số 1 cho tập đoàn A25 Hotel nói riêng và tất cả các doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực ngành nghề khác nói chung. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của HrOnline trong quản lý nhân sự:

HrOnline - Giải pháp đột phá số 1 dành cho tập đoàn A25 Hotel

HrOnline - Giải pháp đột phá số 1 dành cho tập đoàn A25 Hotel

Truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là một bộ phận quan trọng giúp gắn kết sự gần gũi giữa các đồng nghiệp, lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp với nhau. Đối với mỗi doanh nghiệp, nhân sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự thành bại của một tổ chức. Vì vậy, việc gắn kết các nhân viên với nhau sẽ góp phần tạo sự lớn mạnh cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn với lượng nhân sự khổng lồ. 

HrOnline với tính năng “truyền thông nội bộ” giúp cho mọi thông báo về công việc trong doanh nghiệp luôn được hiển thị theo thứ tự thời gian thực. Điều này làm cho đội ngũ nhân viên sẽ dễ dàng theo dõi các phần công việc mình phải làm hơn. Bên cạnh đó tính năng trên còn gắn kết nhà quản trị và nhân viên gần gũi hơn bằng cách đăng các bài viết khảo sát, chúc mừng sinh nhật các thành viên trong doanh nghiệp. Thông qua đó, nhân viên dễ dàng tương tác lại bằng lượt thích và bình luận, đồng thời thoải mái chia sẻ những hình ảnh, file đính kèm trực tiếp trên bảng tin.

Quản lý quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Với tính năng tuyển dụng, phần mềm HrOnline chú trọng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó đó, hệ thống sẽ kết nối bộ câu hỏi phỏng vấn đến từng vị trí tuyển dụng cụ thể, kết hợp với thang điểm đánh giá rõ ràng. Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá ứng viên dựa trên bộ câu hỏi đã được xây dựng sẵn. Thông qua HrOnline, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm ra được những ứng viên phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Quản lý đánh giá quá trình đào tạo chuyên nghiệp

Với tính năng đào tạo, HrOnline chú trọng lên kế hoạch cho các khóa đào tạo dành riêng cho nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp setup thời khóa biểu, theo dõi danh sách và số lượng học viên trong khóa đào tạo. Đặc biệt với chức năng xây dựng bộ đề kiểm tra, hệ thống sẽ thường xuyên upload tài liệu như link bài giảng, video, file word… Thông qua đó, doanh nghiệp dễ dàng tiến hành thao tác đánh giá, xem kết quả kiểm tra của nhân viên một cách trực quan nhất.

Báo cáo, đánh giá hiệu suất làm việc

Với tính năng “Đánh giá KPI” chuyên nghiệp. Phần mềm giúp tối đa hóa quy trình đánh giá hiệu quả công việc dựa trên KPI của các doanh nghiệp được nhanh chóng, thuận lợi hơn. Từ việc cho phép thêm, chỉnh sửa các tiêu chí đánh giá KPI tại doanh nghiệp đến việc lên kế hoạch đánh giá cụ thể cho từng đối tượng, cá nhân. Thông qua đó, hiển thị chi tiết thời gian và tiến độ của việc hoàn thành đánh giá hiệu suất. 

Quản lý hiệu quả dự án

HrOnline giúp tạo mới dự án theo yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, dễ dàng thao tác, tìm kiếm chỉnh sửa, tạo lịch họp cho công việc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp nhà quản trị thay đổi dự án theo từng tiến độ cụ thể. Ngoài ra, phần mềm giúp doanh nghiệp cập nhật một cách chi tiết về thời gian thực hiện dự án. Từ đó, nhà quản trị có thể dễ dàng kiểm soát được tiến độ dự án, đánh giá hiệu quả dự án sau khi kết thúc.

5 Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

5 Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Ngoài những tính năng nổi bật trên, HrOnline còn tích hợp rất nhiều chức năng khác, đảm bảo hiệu quả cho việc giải quyết các vấn đề nhân sự của tập đoàn A25 Hotel nói riêng và của hơn 5000 doanh nghiệp khác nói chùng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, HrOnline tự tin là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số “bùng nổ” như hiện nay. Chi phí phần mềm lại vô cùng hợp lý, nếu doanh nghiệp còn đang phân vân lựa chọn một phần mềm giải quyết nhân sự thì HrOnline là sự lựa chọn hiệu quả hàng đầu. Liên hệ với HrOnline để được tư vấn, dùng thử miễn phí nhé!