TÂN THANH CONTAINER: SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

09/06/2022 1526

Trải qua gần 30 năm nỗ lực xây dựng và cải tiến, Tân Thanh Container đã có được những gặt hái nhất định. Không đơn thuần là đơn vị cung cấp sản phẩm Container và Sơmi rơmoóc, Tân Thanh còn là người bạn đồng hành bền bỉ với khách hàng xuyên suốt hành trình đổi mới và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và vận tải. Với định hướng tạo dựng một thương hiệu mạnh trong cả nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế, Tân Thanh cần một lực lượng nhân sự khổng lồ, chính điều này đã gây ra khó khăn về mặt quản lý nhân sự. Đây cũng là lý do chính là Tân Thanh Container đã lựa chọn HrOnline để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự của mình.

Số hóa hoạt động phòng nhân sự thông qua HrOnline

Số hóa hoạt động phòng nhân sự thông qua HrOnline

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, nhân sự luôn là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của một tổ chức. Vì vậy, việc quản lý nhân sự luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với một doanh nghiệp có quy mô lớn như Tân Thanh Container. Để phát triển cùng với định hướng “tương lai vươn tầm thế giới”, buộc Tân Thanh Container cần tìm kiếm giải pháp thật tốt để giải quyết tất cả các bài toán liên quan đến nhân sự của doanh nghiệp. Đây được xem là một thách thức rất lớn mà Tân Thanh Container phải đối mặt.

Bài toán “hack não” trong hoạt động quản lý nhân sự

Yếu tố con người hay nhân sự trong doanh nghiệp luôn được xem là “quả tim” duy trì và chi phối toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự luôn được các nhà quản trị đặt sự ưu tiên lên hàng đầu. Nếu xây dựng, quản lý và phát triển tốt đội ngũ nhân sự, doanh nghiệp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Và ngược lại, nếu không thực hiện tốt quy trình trong hoạt động quản lý nhân sự thì doanh nghiệp rất dễ rơi vào tình trạng suy yếu.

Bài toán “hack não” trong hoạt động quản lý nhân sự

Bài toán “hack não” trong hoạt động quản lý nhân sự

Trong những năm vừa qua và đặc biệt là trong tương lai, chuyển đổi sẽ không ngừng phát triển và tạo ra rất nhiều sự tác động đến mọi lĩnh vực và mọi nền tảng, nhất là đối với các doanh nghiệp trên đa ngành nghề, trong đó có Tân Thanh Container. Đứng trước bài toán: “Làm sao để nhanh chóng đưa doanh nghiệp trở thành “doanh nghiệp số”? Làm sao để có thể quản lý tốt đội ngũ nhân sự với hơn 500 thành viên?”, Tân Thanh Container đã lựa chọn cho mình phần mềm HrOnline - giải pháp chuyển đối số - nền tảng quản lý nhân sự số 1 trên thị trường Việt Nam. 

Hành trình nâng tầm công nghệ - thúc đẩy chuyển đổi số cùng Tân Thanh Container

Để có một nguồn nhân sự cống hiến hết mình cho mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp cũng cần có những hoạt động cụ thể quan tâm đến đời sống nhân viên như thường xuyên thăm hỏi, động viên, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân viên. Tuy nhiên, với lượng nhân sự khổng lồ, việc quan tâm, hỏi han từng nhân sự là điều không thể. Tìm kiếm giải pháp và thúc đẩy phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là điều mà các nhà lãnh đạo Tân Thanh Container luôn muốn hướng tới. Chính vì thế, Tân Thanh Container đã lựa chọn HrOnline - giải pháp đồng hành cùng với mọi chiến lược phát triển của Tân Thanh Container trong quá trình chuyển đổi số, hướng đến những thành tích, những sự phát triển vượt bậc mới trong tương lai.

Hành trình nâng tầm công nghệ - thúc đẩy chuyển đối số của Tân Thanh

Hành trình nâng tầm công nghệ - thúc đẩy chuyển đối số của Tân Thanh

Định hướng là một doanh nghiệp quốc tế, HrOnline luôn chú trọng đầu tư phát triển, và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, liên tục cập nhật và nắm bắt được tất cả các vấn đề và xu hướng thay đổi của các mô hình nhân sự.

Tính đến thời điểm hiện tại, HrOnline đã và đang giữ vững vị thế là một nền tảng nhân sự toàn diện hàng đầu trên thị trường với đầy đủ chức năng, hỗ trợ doanh nghiệp số hóa toàn bộ hoạt động của phòng nhân sự, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt về nguồn nhân lực. Có thể nói, HrOnline chính là “vũ khí tối tân”, giúp các nhà quản trị xử lý tốt tất cả các bài toán khó trong quản lý nhân sự. Thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại “kỷ nguyên số”.

Giải pháp phần mềm công nghệ HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện

Hiểu rõ con người chính là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, chính vì thế, đội ngũ nhân sự của HrOnline cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã phát hiện và cho ra mắt sản phẩm HrOnline - giải pháp hiệu quả dành cho nhà quản trị, hỗ trợ doanh nghiệp gỡ toàn bộ nút thắt trong quản lý nhân sự, góp phần thúc đẩy vận dụng công nghệ số một cách toàn diện và chuyên nghiệp.

Thông qua 28 tính năng vượt trội của phần mềm HrOnline, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cài đặt vận hành và thực hiện thao tác quản lý nhân sự trên đa dạng các loại thiết bị công nghệ thông minh (Máy tính bảng; Laptop, SmartPhone…). Hệ thống bảo mật và lưu trữ theo chuẩn Google, dễ dàng nâng cấp khi thay đổi quy mô nhân sự. Một số ưu điểm nổi bật của HrOnline có thể kể đến như:

Quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự

Với tính năng “quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự”, HrOnline giúp doanh nghiệp tạo lập hồ sơ nhân viên. Từ đó, phân chia nhân viên vào các phòng ban. Mọi dữ liệu hồ sơ về nhân viên nhân họ tên, tuổi, quê quán… sẽ được đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng hợp đồng lao động và quản lý bảo hiểm cho nhân viên. Bên cạnh đó, các chế độ đãi ngộ cũng như chính sách bảo hiểm của nhân viên cũng được kiểm soát thông minh thông qua dữ liệu trên hệ thống.

Quản lý chấm công, tính lương thông minh cùng HrOnline

Quản lý chấm công, tính lương thông minh cùng HrOnline

Chấm công thông minh

HrOnline thực hiện nhiệm vụ tổng hợp công, tính lương cho hàng ngàn nhân sự chỉ với một vài click chuột. Mọi quy trình chấm công, tính lương nhân viên theo từng loại hình làm việc chỉ cần thiết lập dữ liệu ở lần đầu tiên. Điều này giúp cho bộ phận hành chính, nhân sự giảm thiểu tối đa in ấn, trích xuất bảng lương hàng tháng cho nhân viên. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể tự theo dõi bảng chấm công, tính lương của mình một cách chủ động, minh bạch.

Quản lý đơn từ online

Tính năng quản lý đơn từ online của HrOnline giúp doanh nghiệp tổng hợp một cách đầy đủ mọi loại đơn từ. Từ đơn xin nghỉ phép, bổ sung công, phiếu công tác, tăng ca đến đơn thôi việc… Mọi loại đơn đã được đồng bộ hóa trên phần mềm, nhân viên chỉ cần điền thông tin vào loại đơn tương ứng và đơn đó sẽ được gửi duyệt đến trưởng bộ phận và bộ phận  hành chính nhân sự. Mọi quy trình đều là tự động chỉ với một vài thao tác đơn giản giúp tiết kiệm thời gian của tất cả mọi người.

Tính lương tự động

Tính lương tự động là một tính năng nổi bật của HrOnline. Mọi dữ liệu chỉ cần chuẩn hóa ở lần đầu tiên và HrOnline sẽ có nhiệm vụ tự động tính lương theo dữ liệu có sẵn của từng nhân viên. Thay vi tính lương theo cách thủ công, HrOnline giúp tối ưu hóa quy trình tính lương tự động, một giải pháp hoàn toàn hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Hệ thống báo cáo thông minh

Thay vì phải sử dụng các hình thức thủ công như làm giấy báo cáo công việc. HrOnline với tính năng báo cáo thông minh giúp nhân viên giảm thiểu quá trình báo cáo công việc, báo cáo tuyển dụng, báo cáo tiền lương… lên cấp trên. Thay vào đó, mọi thông tin liên quan đến nhân sự đều được cập nhật một cách đầy đủ ở tất cả các tính năng và nhà quản lý chỉ cần truy cập vào hệ thống HrOnline là có thể kiểm soát được mọi tình hình của nhân sự.

HrOnline - Giải pháp nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

HrOnline - Giải pháp nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện hàng đầu Việt Nam, phục vụ cho Tân Thanh Container nói riêng và hơn 5000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau chuyển đổi số thành công. Với những tính năng ưu việt, HrOnline đã trở thành giải pháp hiệu quả, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường số hóa tất cả hoạt động của phòng nhân sự một cách toàn diện, thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số, bứt phá thành công trên thị trường. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự, HrOnline chính là giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về phần mềm HrOnline!