Phương Nam Corp: Nâng Cao Hiệu Quả Quản Trị Nhân Sự Với HrOnline

18/01/2022 797

Trải qua chặng đường 40 năm phát triển, Phương Nam Corp trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm văn hóa truyền thông. Hiện nay, Phương Nam Corp có chi nhánh trải dài hơn 20 tỉnh thành Việt Nam. Việc quản lý hệ thống nhiều chuỗi cửa hàng rộng khắp với quy mô hàng trăm nhân viên gặp nhiều khó khăn. Và Phương Nam Corp đã quyết định tìm đến HrOnline để tối ưu quy trình quản trị nhân sự chuyện nghiệp, bài bản hơn.

Điều gì khiến cho Phương Nam Corp đặt niềm tin ở HrOnline?

Điều gì khiến cho Phương Nam Corp đặt niềm tin ở HrOnline?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào, dù quy mô lớn hay nhỏ thì một quy trình làm việc chuẩn là vô cùng quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm rõ ràng của từng bộ phận, cá nhân. Đối với các doanh nghiệp như Phương Nam Corp, quy mô doanh nghiệp lớn vừa là lợi thế giúp gia tăng doanh thu, nhưng cũng đồng thời đem lại những thách thức không nhỏ cho đội ngũ vận hành, giám sát cũng như việc quản lý cơ sở dữ liệu, đảm bảo nhân viên làm việc theo đúng quy trình.

Những khó khăn ồ ạt ập đến

Phương Nam Corp cũng mang trong mình một “rào cản” chung như các doanh nghiệp bán lẻ khác đó chính là việc chấm công – tính lương. Sở hữu số lượng nhân sự lớn làm việc tại nhiều chi nhánh, Phương Nam Corp gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý cũng như kiểm soát chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên. Ban lãnh đạo ở văn phòng không có công cụ quản lý tập trung cũng như theo dõi sát sao tình hình làm việc của nhân viên.

Đội ngũ nhân sự đông đảo khiến việc quản lý gặp nhiều khó khăn

Đội ngũ nhân sự đông đảo khiến việc quản lý gặp nhiều khó khăn

Với số lượng chi nhánh, cửa hàng trải dài ở nhiều nơi, việc quản trị nhân sự, quản lý và đánh giá nhân viên gặp nhiều khó khăn. Cùng với sức ép của cuộc cách mạng công nghệ, buộc Phương Nam Corp phải tìm kiếm một mô giải pháp quản trị nhân sự chặt chẽ và chính xác.

Giải pháp đến từ công nghệ

Phương Nam Corp hiểu rõ nếu muốn phát triển và mở rộng hệ thống, cần phải có một giải pháp phù hợp để giải quyết những khó khăn hiện có. Và công ty đã lựa chọn HrOnline để cùng đồng hành trên con đường số hóa Nhân sự. Ứng dụng giải pháp quản lý nhân sự HrOnline đã giúp cho Phương Nam Corp hoạt động hiệu quả hơn, thông qua việc số hóa các nghiệp vụ như: Quản lý toàn bộ hệ thống, hồ sơ nhân sự trong công ty; Số hóa quy trình tuyển dụng, đào tạo avf kết nối nhân sự; Tự động hóa chấm công, tính lương; Phê duyệt đơn từ online, Tự động đánh giá nhân sự bằng KPI…

Chuẩn hóa mọi quy trình xử lý công việc

HrOnline tích hợp mọi dữ liệu trên cùng một hệ thống, phân quyền truy cập và giao việc cho nhân viên nhanh chóng ngay trên từng đầu mục công việc. Nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tổng thể tiến độ thực hiện công việc, từ đó kịp thời xử lý khi có sự cố bất ngờ. Nhân viên cũng chủ động nắm bắt được nhiệm vụ của mình để xắp xếp hoàn thành công việc đúng deadline.

Quy trình chấm công – tính lương tự động, nhanh chóng

HrOnline thực hiện nghiệm vụ tổng hợp công, tính lương cho hàng ngàn nhân sự chỉ với một cú click chuột. Từng ca kíp, cách tính lương chỉ cần thiết lập ở lần đầu tiên. Điều này giúp giảm thiểu thời gian truy xuất, tổng hợp và hoàn thiện bảng công hàng tháng của bộ phận hành chính, nhân sự, tiết kiệm chi phí in ấn, giấy tờ. Nhân viên phấn khởi hơn vì được chủ động theo dõi, đối chiếu công, lương của mình một cách minh bạch.

HrOnline - Giải pháp đến từ công nghệ

HrOnline - Giải pháp hiệu quả đến từ công nghệ

Phần mềm HrOnline còn cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng (Kanban, Gantt chart, Danh sách…), chính xác để lãnh đạo nắm bắt được mọi chỉ số quan trọng của doanh nghiệp. Dữ liệu luôn được cập nhật theo thời gian thực, giúp đánh giá chính xác nhất năng suất cũng như chất lượng công việc của từng nhân viên/phòng ban.

Không chỉ là giải pháp số hóa nghiệp vụ nhân sự cho Phương Nam Corp, nhiều doanh nghiệp khác cũng đã tin tưởng chọn HrOnline đồng hành cùng như tập đoàn Đại Việt, Sofacompany, Tập đoàn An Gia, Tập đoàn giáo dục IEDG…

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp, một giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân sự, hãy đến với HrOnline – Nền tảng chuyển đổi số, quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam!

0988.849.119