NGÂNLƯỢNG.VN - HÀNH TRÌNH SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG NHÂN SỰ CÙNG HRONLINE

22/06/2022 850

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống tiên tiến liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, và cho đến hiện tại, NgânLượng.vn đã sở hữu hơn hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần. Để đạt được con số ấn tượng đó, không thể không kể đến sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân sự chủ chốt phía sau, và đặc biệt sự thành công trong cách quản trị con người của các nhà lãnh đạo của NgânLượng.vn. Hãy cùng HrOnline “bật mí” về bí quyết quản trị nguồn nhân lực của NgânLượng.vn trong bài viết dưới đây nhé!

HrOnline - Thúc đẩy doanh nghiệp số hóa phòng nhân sự 

HrOnline - Thúc đẩy doanh nghiệp số hóa phòng nhân sự 

Trong những năm gần đây, thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang phát triển một cách vượt bậc, tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy, bài toán đặt ra chính là: “Cách tốt nhất để doanh nghiệp phát triển là gì?” và “Đâu là bí quyết thúc đẩy đội ngũ nhân sự của NgânLượng.vn không ngừng phát triển vững mạnh?”. 

Bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả hàng đầu dành cho doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, công nghệ phát triển, kéo theo đó là các phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự ra đời, phục vụ công tác quản lý đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Là một trong những giải pháp nhân sự hàng đầu trên thị trường, HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện có thể đảm bảo sự tự tin trong việc giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ hoạt động của phòng nhân sự. Với HrOnline, đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp bạn sẽ không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng. 

HrOnline - Nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách toàn diện

HrOnline - Nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách toàn diện

Ngoài ra, HrOnline quả thật là một giải pháp nhân sự thực sự hoàn chỉnh, đảm bảo có thể giúp các chủ doanh nghiệp nhanh chóng triển khai quy trình số hóa hiệu quả. Đồng thời, HrOnline sẽ không ngừng thúc đẩy hòa nhập được với xu hướng công nghệ trên toàn cầu một cách nhanh và tiện ích nhất. Một số ưu điểm mà HrOnline mang lại có thể kể đến như:

  • Thời gian triển khai nhanh chóng, hỗ trợ việc đào tạo sử dụng và tư vấn chuyển đổi số
  • Không cần cài đặt phần cứng, chi phí linh hoạt phù hợp với mọi quy mô, lĩnh vực
  •  Sử dụng trên mọi thiết bị như: Máy tính; Laptop; Máy tính bảng và App điện thoại…
  •  Bảo mật và lưu trữ theo chuẩn Google, hỗ trợ Backup và khôi phục dữ liệu định kỳ mỗi ngày
  •  Tự động cập nhật, bảo trì và liên tục Update nâng cấp tính năng mới, support 24/7
  •  Giao diện trực quan dễ dùng, đặc biệt là dễ dàng nâng cấp khi thay đổi quy mô nhân sự

Vậy, câu trả lời cho bài toán trên chính là doanh nghiệp nên kết hợp giữa “yếu tố công nghệ - HrOnline” và “yếu tố đội ngũ nhân sự chất lượng” làm hai yếu tố nòng cốt bước đầu, tạo ra đà phát triển vững chắc cho doanh nghiệp.

HrOnline - Thúc đẩy quy trình số hóa hoạt động phòng nhân sự hiệu quả

Phương thức số hóa hoạt động phòng nhân sự thông qua HrOnline

Phương thức số hóa hoạt động phòng nhân sự thông qua HrOnline

Định hướng hàng đầu của các đội ngũ chuyên gia sáng tạo ra HrOnline hướng đến chính là hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp số. Chính vì thế, trong những năm gần đây, HrOnline đã vươn lên, trở thành giải pháp hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ nhân sự của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được tất cả các vấn đề như: quản lý thông tin, vị trí làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp, quản lý hiệu suất công việc, quản lý các loại thủ tục đơn từ... Bên cạnh đó, HrOnline còn là nền tảng hoàn hảo cho việc xây dựng các tiêu chí đánh giá, đào tạo và chế độ, chính sách phù hợp cho nhân viên. Một số ưu điểm nổi bật của HrOnline có thể kể đến như:

Thực hiện quy trình quản lý đơn từ Online

Với những ưu điểm nổi trội của tính năng quản lý đơn từ Online, HrOnline có thể đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng khởi tạo và nộp các loại đơn từ Online. Bên cạnh đó, HrOnline sẽ hỗ trợ công tác quản lý lý đơn từ của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, các loại đơn từ của nhân viên sẽ được thông qua việc cấp quyền duyệt đến nhà quản trị hoặc người cấp quyền. Hệ thống cũng cho phép doanh nghiệp có thể kiểm soát và xuất file khi cần thiết. Đặc biệt, phần mềm giúp cho việc đồng bộ dữ liệu về các loại đơn từ trở nên hiệu quả hơn khi quản lý trên cùng một hệ thống.  

Quản lý đồng bộ toàn bộ dữ liệu hồ sơ nhân sự

Hầu hết, các thủ tục xử lý, sắp xếp hồ sơ nhân sự luôn là vấn đề “rối não” đối với các phòng nhân sự của doanh nghiệp. Bằng tính năng Nhân Sự, hệ thống quản lý, lưu trữ tập trung thông tin hồ sơ nhân sự thông minh, HrOnline có thể đảm bảo giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu, dễ dàng khai thác và tra cứu thông tin. Bên cạnh đó, việc quản lý sơ đồ tổ chức, hợp đồng lao động, thông tin bảo hiểm sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Hệ thống báo cáo thông minh

Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên thiết bị di động, doanh nghiệp có thể dễ dàng xem bảng phân tích các chỉ số nhân sự. HrOnline sẽ đưa ra các báo cáo trực quan, tự động phân tích và đưa ra cảnh báo. Đồng thời, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi tình hình nhân sự thông qua các báo cáo về cơ cấu lương và tỷ lệ thôi việc tại doanh nghiệp. Phần mềm là phương pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc đánh giá chính xác năng lực của nhân viên.

Hệ thống chấm công thông minh

Chỉ cần sử dụng một App duy nhất, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhiều chi nhánh một cách đơn giản. Nhân viên sẽ sử dụng wifi và thực hiện chấm công thông qua thiết bị Smartphone. Dựa trên định vị GPS, hệ thống sẽ ghi nhận lại vị trí và thời gian làm việc của từng nhân viên. Thiết lập hệ thống chấm công theo ca, đồng thời, hệ thống cũng sẽ giúp cho việc tổng hợp công của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. 

Tự động hóa quy trình tính lương tự động

Hệ thống HrOnline sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự động tính lương dựa trên dữ liệu từ bảng công. Doanh nghiệp có thể tự động tính công ngay tức khắc cho nhân viên. Khi bảng công thay đổi thì bảng lương sẽ tự động cập nhật theo. Cấu hình bảng lương sẽ được sắp xếp theo theo ngày và theo cấu hình bảng lương động giống bảng lương trong Excel.

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện hàng đầu trên thị trường

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện hàng đầu trên thị trường

Quản lý nhân sự hiệu quả sẽ mang lại vô số các lợi ích thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và NgânLượng.vn chính là minh chứng cho sự thành công này. Quản lý nhân sự là vấn đề chưa bao giờ dễ dàng, và HrOnline chính là bí quyết giúp doanh nghiệp nâng tầm quản lý nhân sự, thúc đẩy quy trình số hóa hoạt động phòng nhân sự một cách hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về giải pháp!