HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

23/06/2022 1803

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

HrOnline - Nghệ thuật quản lý nhân sự thành công của GEM CENTER

HrOnline - Nghệ thuật quản lý nhân sự thành công của GEM CENTER

Về GEM Center

GEM Center được xem là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng dành cho mọi loại hình sự kiện. Được đầu tư hệ thống ghế nhà hát di động duy nhất hiện nay, thang máy vận chuyển đưa được cả ô tô vào các sảnh, thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại cùng dàn móc treo bên trên trần được thiết kế với tải trọng cao để treo, móc nhiều vật nặng cùng lúc. GEM Center trở thành một địa điểm có khả năng biến hóa vô cùng linh hoạt cho mọi ý tưởng dựng sự kiện.

Ngoài ra, không gian tại GEM Center là một điểm mạnh mà không phải bất cứ nơi nào cũng có được. Ngoài những sảnh tiệc có không gian nhỏ (khoảng 200 khách), GEM Center còn có sảnh lớn với sức chứa lên đến hơn 2000 khách. Cùng với sân khấu hoành tráng, âm thanh hiện đại bậc nhất, GEM Center là giải pháp tổ chức sự kiện hàng đầu cho mọi loại hình sự kiện từ nhỏ đến lớn.

GEM Center là gì?

GEM Center là gì?

GEM Center gặp phải những khó khăn gì khi vận hành doanh nghiệp

Với đặc thù ngành khách sạn nói riêng và là trung tâm tổ chức sự kiện nói chung. GEM Center bao gồm rất nhiều bộ phận, phòng ban từ bộ phận lễ tân, đến phục vụ đến tổ chức sự kiện…nhằm đem lại cho khách hàng sự phục vụ kịp thời và tốt nhất. Vì vậy, các khó khăn về nhân sự trong chấm công, tính lương, quản lý dự án… vẫn là một thách thức lớn đối với chủ doanh nghiệp GEM Center. Làm thế nào để tối ưu mọi quy trình quản lý nhân sự với chi phí hợp lý mà lại hiệu quả vẫn là một bài toán “đau đầu” trong vận hành doanh nghiệp của GEM Center. Ngoài ra, nhân sự ngành khách sạn thường xuyên làm việc theo ca. Chính vì thế,, việc kết nối các nhân viên lại với nhau là một công việc hết sức khó khăn. Một doanh nghiệp tồn tại được nhờ nguồn nhân sự tiềm năng, nhưng để phát triển lâu dài thì cần sự kết hợp, đồng lòng của mọi nhân viên trong doanh nghiệp. Đây cũng là vấn đề truyền thông nội bộ cực kỳ quan trọng cũng cần được các nhà quản trị chú trọng và có những giải pháp tối ưu cho những vấn đề trên.

Những khó khăn GEM Center gặp phải khi vận hành doanh nghiệp

Những khó khăn GEM Center gặp phải khi vận hành doanh nghiệp

Ngành khách sạn là nhóm ngành đòi hỏi tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Nhóm ngành này bao gồm tất cả các hoạt động chào đón, cung cấp tiện ích khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau khi ra về cùng sự hài lòng. Để làm được điều này, đội ngũ nhân sự cần được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. 

Con người luôn là yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành, bại của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, tuyển dụng và đào tạo nhân sự cũng là một bài toán khó đối với nhiều nhà quản trị thuộc nhóm ngành này. Bởi vì đặc thù của ngành cần tính thời vụ cao nên số lượng nhân sự của ngành dịch vụ, khách sạn luôn biến động. Điều này dẫn đến nhà quản trị luôn phải dành thời gian tuyển dụng và đào tạo lại đối với các nhân viên mới. HrOnline ra đời nhằm đem đến cho GEM Center giải pháp toàn diện trong vấn đề nhân sự, giúp GEM Center không chỉ đạt hiệu suất công việc nói riêng mà còn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh nói chung.

HrOnline - Bí mật quản lý nhân sự giúp GEM Center thành công

Sử dụng HrOnline trong quản lý tuyển dụng, quản lý công việc, truyền thông nội bộ… sẽ là một biện pháp tối ưu  dành cho GEM Center. Với hơn 5000 khách hàng là các doanh nghiệp đăng ký sử dụng, HrOnline đã và đang chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường. Thông qua những tính năng và ưu điểm vượt trội, phần mềm đã và đang làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp  trong khả năng giải quyết vấn đề nhân sự nói chung và giải quyết tất cả các bài toán nhân sự khó nhằn của GEM Center nói riêng. Dưới đây là một số tính năng vượt trội giúp GEM Center thành công trong vận hành doanh nghiệp.

Quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả

Quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả

Quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự

Tất cả các thông tin của nhân viên từ thông tin cá nhân đến vị trí công việc, phòng ban, hợp đồng lao động, chế độ đãi ngộ… sẽ được HrOnline đồng bộ và lưu trữ một cách cẩn thận. Thông qua phần mềm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý thông tin nhân sự một cách nhanh chóng, cập nhật đầy đủ mọi hoạt động của các phòng ban chỉ với vài thao tác đơn giản.

Quản lý tuyển dụng

Với tính năng quản lý tuyển dụng, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến khâu tuyển dụng. Cùng điểm qua một số ưu điểm tính năng của phần mềm dưới đây:

  • Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng

Với tính năng này, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt nhu cầu tuyển dụng, chi tiết theo từng vị trí, công việc, phòng ban. Thông qua đó, xây dựng một quy trình tuyển dụng đồng bộ. Nhà tuyển dụng cũng có thể dễ dàng cập nhật tiến độ của việc tuyển dụng để có biện pháp thúc đẩy riêng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng Landing Page tuyển dụng trực tuyến hiệu quả.

  • Cập nhật đầy đủ hồ sơ ứng viên

Đối với việc tuyển dụng, phần mềm sẽ hiển thị, cập nhật đầy đủ kết quả thi tuyển, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý  toàn bộ danh sách ứng viên mới và nhân sự của từng phòng ban một cách dễ dàng. Thông qua HrOnline, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được ứng viên bằng góc nhìn toàn diện,  hiệu quả và khách quan nhất. Ngoài ra, mọi thông tin về lịch phỏng vấn cũng sẽ được cập nhật chi tiết theo ngày giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, tránh tình trạng quên lịch hẹn phỏng vấn.

  • Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn 

Với tính năng tuyển dụng, phần mềm HrOnline chú trọng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ kết nối bộ câu hỏi phỏng vấn đến từng vị trí tuyển dụng cụ thể, kết hợp với thang điểm đánh giá rõ ràng, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá ứng viên dựa trên bộ câu hỏi đã được xây dựng sẵn. Với Nền tảng quản lý nhân sự HrOnline, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm ra được những ứng viên phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Quy trình tuyển dụng nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Quy trình tuyển dụng nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Quản lý công việc

  • Quản lý danh sách công việc: Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết danh sách các dự án và công việc cần thực hiện. Thông qua đó, nắm bắt đầy đủ và chi tiết số lượng công việc trong ngày, công việc mới nhất và những đầu việc đã quá hạn. Ngoài ra với hệ thống cảnh báo, luôn nhắc nhở công việc thường xuyên cho nhân viên, tránh tình trạng bỏ sót công việc.
  • Quản lý chi tiết công việc: Với ưu điểm vượt trội này, nhà quản trị sẽ theo dõi được chi tiết nội dung công việc từ mô tả công việc đến thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc công việc và nhân sự nào đang đảm nhận làm phần công việc nào trong dự án. Bên cạnh đó, những người tham gia dự án có thể dễ dàng đính kèm file và xem lịch sử công việc, cập nhật công việc ngay khi có thông báo mới
  •  Biểu đồ quản lý công việc: Phần mềm giúp các nhà quản trị xem danh sách công việc dưới dạng Kanban, kéo thả chuyển đổi trạng thái trực quan và xem danh sách công việc dưới dạng biểu đồ theo dòng thời gian giúp quản lý tiến độ dự án

Giải pháp truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của GEM Center. Truyền thông nội bộ nhằm giúp gắn kết sự gần gũi giữa các đồng nghiệp trong doanh nghiệp với nhau, giữa nhà lãnh đạo và các nhân viên… Đối với mỗi doanh nghiệp, nhân viên là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên một doanh nghiệp bền vững. Vì vậy mà công tác truyền thông nội bộ đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, với những doanh nghiệp có quy mô lớn, đồng nghĩa với việc lượng nhân sự trong doanh nghiệp là khổng lồ. Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 việc số hóa các giai đoạn trong một doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến. Truyền thông nội bộ cũng không ngoại lệ. 

HrOnline - Bí mật sau thành công của GEM Center

HrOnline - Bí mật sau thành công của GEM Center

Đứng trước sự tác động của đại dịch Covid19, việc kết nối với nhau qua các nền tảng online đang dần trở thành xu hướng hàng đầu của các doanh nghiệp. Chính vì thế, việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trong GEM Center đã trở thành biện pháp tối ưu giúp kết nối mọi nhân viên, cấp trên lại với nhau. HrOnline với tính năng “truyền thông nội bộ” giúp cho mọi thông báo về công việc trong doanh nghiệp luôn được hiển thị theo thứ tự thời gian thực. Điều này làm cho nhân viên dễ dàng theo dõi các phần công việc mình phải làm hơn. Bên cạnh đó tính năng trên còn gắn kết nhà quản trị và nhân viên gần gũi hơn bằng cách đăng các bài viết khảo sát, chúc mừng sinh nhật các thành viên trong doanh nghiệp. Thông qua đó, nhân viên dễ dàng tương tác lại bằng lượt thích và bình luận, đồng thời thoải mái chia sẻ những hình ảnh, file đính kèm trực tiếp trên bảng tin.

Thông qua những tính năng và ưu điểm nổi trội trong quản lý nhân sự nói chung. HrOnline tự tin trong việc giúp GEM Center dễ dàng thực hiện đánh giá quy trình tuyển dụng nhân sự một cách bài bản và nhanh chóng nhất. Ngoài chức năng tuyển dụng, HrOnline còn tích hợp một số chức năng khác như: quản lý tiền lương, quản lý đào tạo, quản lý tài sản… Hơn 5000 doanh nghiệp đã ứng dụng thành công phần mềm HrOnline trong hoạt động tuyển dụng nhân sự. Với những chức năng nổi bật trên, HrOnline đảm bảo cho quy trình tuyển dụng, quản lý công việc, truyền thông nội bộ của GEM Center được tối ưu hóa nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và dùng thử miễn phí, vui lòng liên hệ ngay với HrOnline thông qua Hotline (028) 66 849 119 - 0988 849 119 để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

 

J JCfUZQsq e
JCfUZQsq e
J JCfUZQsq e