Giải Pháp Bức Tốc Về Đích Quý 4 Cho Các Doanh Nghiệp

29/09/2020 321

Việt Nam phát hiện ca bệnh COVID-19 đầu tiên vào ngày 23/1/2020. Trải qua 2 đợt sống và chiến đấu cùng dịch đã tạo ra áp lực lớn về quản lý xã hội lẫn kinh tế. Đại dịch Covid 19 đã phá vỡ mọi kế hoạch phát triển, định hướng kinh doanh và làm giảm tăng trưởng kinh tế đáng kể của hầu hết các quốc gia trên thế giới, khu vực và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Tại Hội nghị của Thủ tướng với doanh nghiệp vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Giờ là lúc lò xo bị nén lại sẵn sàng để bung ra. Cần tập trung hơn nữa khởi động nền kinh tế, phấn đấu tăng trưởng GDP năm 2020 trên 5%, không thấp như IMF dự báo chỉ 2,7%. Doanh nghiệp Việt Nam cần đóng góp vào phát triển, kinh tế sau dịch phải hình chữ V, chứ không phải chữ U, càng không phải chữ W.

Hội nghị của Thủ tướng với doanh nghiệp - giải quyết vấn đề doanh nghiệp hậu covid 19

Hội nghị của Thủ tướng với doanh nghiệp - giải quyết vấn đề doanh nghiệp hậu covid 19

Để làm được điều đó, thủ tướng nhấn mạnh 5 mũi giáp công để tái khởi động nền kinh tế trong lúc này là: Tăng cường thu hút đầu tư của các thành phần kinh tế trong nước, nhất là đầu tư tư nhân; Tăng cường thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI); Tăng cường xuất khẩu; Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công; Khuyến khích tăng cường nhu cầu nội địa. Các bộ ngành phải xắn tay áo, địa phương phải tháo gỡ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó vấn đề quản lý nhân sự và phát huy hiệu quả năng lực làm việc của toàn bộ đội ngũ trong doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là nên áp dụng những giải pháp từ công nghệ phần mềm vào quản lý nhân sự, và giải quyết các công việc tồn đọng tại doanh nghiệp trong mùa Covid vừa qua.

HrOnline - Giải pháp quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp hậu Covid

HrOnline - Giải pháp quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp hậu Covid

Nhắc đến việc áp dụng công nghệ phần mềm vào quản lý nhân sự và quản lý tổng thể cho các doanh nghiệp trong giai đoạn nước rút này cái tên được nhiều doanh nghiệp gọi tên là phần mềm quản lý nhân sự HrOnline Của Công ty Giải pháp Công nghệ Phần Mềm SoftOne. Không giống với các phần mềm khác trên thị trường, HrOnline mang đến cho các doanh nghiệp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp, cùng với đó là giải pháp quản lý nhân sự chuyên biệt cho từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể. Với hệ thống các tính năng đặc thù công tác nhân sự như: Chấm công Gps - chấm công nhân sự mọi lúc mọi nơi; Quản lý hồ sơ nhân sự - Đồng bộ dữ liệu nhân sự trên toàn hệ thống; Tính năng tiền lương - Tự động tổng hợp công và tính lương cho nhân viên; Quản lý ca - Quản lý và thiết lập ca đặc thù theo từng loại hình doanh nghiệp (hành chính, khách sạn, f&b…); Quản lý công việc hiệu quả - Dễ dàng khởi tạo và phân quyền công việc; quản lý chi tiết lịch biểu - hạn chế quên việc cho nhân viên lẫn nhà quản trị; Quy trình duyệt động - Tạo và duyệt đơn từ online nhanh chóng; Quản lý đánh giá minh bạch - Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên; Quản lý tuyển dụng đồng bộ - Xây dựng trang tuyển dụng JobOne dành riêng cho doanh nghiệp….

Hiểu rõ những khó khăn và vấn đề công tác nhân sự đặc thù từng ngành, HrOnline thực sự là giải pháp giúp doanh nghiệp bức tốc về đích hiệu quả trong quý 4/2020. Là giải pháp quản trị nhân sự được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng.

Nguồn: https://hronline.vn/kien-thuc-nhan-su

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn