DROPPII - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

02/08/2022 2379

Nhìn thấy được rõ khoảng trống giữa hai nhóm người bán hàng và mua hàng online trong thời đại 4.0 là lý do lớn nhất mà Droppii ra đời. Cơn sốt thương mại điện tử đúng là đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Về phía người bán, họ chỉ cần đăng sản phẩm lên mạng, khách quan tâm để lại thông tin mua hàng là đã có đơn. Với người mua, chỉ cần nhấp chuột một cái đã ngay lập tức có hàng giao đến tận tay. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự nói chung và quá trình tuyển dụng, đào tạo nói riêng, Droppii đã có những giải pháp toàn diện giúp nhà quản trị giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp. Cùng HrOnline tìm hiểu câu chuyện chuyển đổi số thành công của Droppii trong phần dưới đây nhé!

Droppii - Câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng HrOnline

Droppii - Câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng HrOnline

Sự ra đời của nền tảng thương mại điện tử Droppii

Thương hiệu Droppii được sở hữu bởi Công ty TNHH Dandelion Việt Nam, ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng thương mại điện tử dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối cùng để kinh doanh Online ngày càng đơn giản hơn, Đến nay, Droppii đã thu hút hơn 65.000 người bán hàng trực tuyến có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm sức khỏe, làm đẹp, gia dụng và thời trang, Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý đến người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.

Sự ra đời của nền tảng thương mại điện tử Droppii

Sự ra đời của nền tảng thương mại điện tử Droppii

Những thách thức mà Droppii phải đối mặt trong quá trình vận hành

Droppii là công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh. Hiểu một cách rõ hơn, Droppii mang tới hệ sinh thái kinh doanh online cho mọi người mà ở đó, người kinh doanh online có thể tự do lựa chọn sản phẩm muốn bán, không bỏ vốn, không giao hàng nhưng vẫn nhận được chiết khấu tốt. Họ có thể là chủ doanh nghiệp muốn mở rộng mô hình kinh doanh, hay chỉ đơn giản là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa… muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Với mô hình kinh doanh này, khó khăn lớn nhất mà Droppii gặp phải chính là khâu tuyển dụng, đào tạo. Bởi vì, tương lai, số lượng người bán có thể lên đến hàng trăm, hàng chục nghìn, thậm chí hàng triệu. Vậy một câu hỏi đặt ra là: Làm sao có thể đào tạo và duy trì đảm bảo chất lượng bán hàng của cộng đồng, cộng tác viên hay các bà mẹ bỉm sữa? Bởi họ là những người không có kinh nghiệm và kiến thức.

Trong tương lai, Droppii định hướng sẽ phát triển quy mô lớn hơn không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới. Đồng nghĩa với việc, số lượng người tư vấn đăng ký sẽ ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, Droppii cần một giải pháp nhân sự toàn diện giúp giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự liên quan đến tuyển dụng, đào tạo. Mặc dù vậy nhưng chi phí sử dụng cho những giải pháp vẫn phải đảm bảo hợp lý. Ngoài ra, năng suất, hiệu quả tuyển dụng, đào tạo cần được đặt lên hàng đầu.

Những thách thức mà Droppii phải đối mặt trong quá trình vận hành

Những thách thức mà Droppii phải đối mặt trong quá trình vận hành

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự số 1 trên thị trường hiện nay

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội của mình, phần mềm HrOnline đã và đang được triển khai bởi hơn 5000 doanh nghiệp nói chung trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và nền tảng thương mại điện tử Droppii nói riêng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, HrOnline giúp nhà quản trị thực hiện tốt các nhiệm vụ quản trị nhân sự của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất… Ngoài ra, phần mềm còn được triển khai trên các thiết bị điện thoại, laptop và trên các nền tảng Android, IOS… giúp người dùng dễ dàng thao tác ở mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị kết nối Internet. Để giải quyết khó khăn lớn nhất trong khâu tuyển dụng, đào tạo của Droppii, HrOnline với hai tính năng nổi trội “quản lý tuyển dụng” và “quản lý đào tạo” sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp tối ưu hóa quy trình, thời gian cũng như chi phí tuyển dụng, đào tạo của Droppii. Ngoài ra không thể không kể đến một số chức năng ưu việt khác mà Droppi hoàn toàn có thể triển khai vào hệ thống vận hành doanh nghiệp mình như quản lý chấm công, tính lương, quản lý công việc… Cùng điểm qua một số ưu điểm của từng tính năng trong phần dưới đây:

Tính năng quản lý tuyển dụng

  • Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng

Với tính năng này, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt nhu cầu tuyển dụng, chi tiết theo từng vị trí, công việc, phòng ban. Thông qua đó, xây dựng một quy trình tuyển dụng đồng bộ. Nhà tuyển dụng cũng có thể dễ dàng cập nhật tiến độ của việc tuyển dụng để có biện pháp thúc đẩy riêng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng Landing Page tuyển dụng trực tuyến hiệu quả.

  • Cập nhật đầy đủ hồ sơ ứng viên

Đối với việc tuyển dụng, phần mềm sẽ hiển thị, cập nhật đầy đủ kết quả thi tuyển, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý  toàn bộ danh sách ứng viên mới và nhân sự của từng phòng ban một cách dễ dàng. Thông qua HrOnline, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được ứng viên bằng góc nhìn toàn diện,  hiệu quả và khách quan nhất. Ngoài ra, mọi thông tin về lịch phỏng vấn cũng sẽ được cập nhật chi tiết theo ngày giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, tránh tình trạng quên lịch hẹn phỏng vấn.

Tính năng quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp

Tính năng quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp

  • Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn 

Với tính năng tuyển dụng, phần mềm HrOnline chú trọng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ kết nối bộ câu hỏi phỏng vấn đến từng vị trí tuyển dụng cụ thể, kết hợp với thang điểm đánh giá rõ ràng, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá ứng viên dựa trên bộ câu hỏi đã được xây dựng sẵn. Với Nền tảng quản lý nhân sự HrOnline, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm ra được những ứng viên phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Tính năng quản lý đào tạo

Với tính năng đào tạo, HrOnline chú trọng lên kế hoạch cho các khóa đào tạo dành riêng cho nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp setup thời khóa biểu, theo dõi danh sách và số lượng học viên trong khóa đào tạo. Đặc biệt với chức năng xây dựng bộ đề kiểm tra, hệ thống sẽ thường xuyên upload tài liệu như link bài giảng, video, file word… Thông qua đó để thống kê số lượng người xem và tỷ lệ hoàn thành bài học của học viên. Ngoài ra, sau khóa đào tạo, doanh nghiệp dễ dàng tiến hành thao tác đánh giá, xem kết quả kiểm tra của nhân viên một cách trực quan nhất.

Tính năng quản lý công việc

  • Quản lý danh sách công việc

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết danh sách các dự án và công việc cần thực hiện. Thông qua đó, nắm bắt đầy đủ và chi tiết số lượng công việc trong ngày, công việc mới nhất và những đầu việc đã quá hạn. Ngoài ra với hệ thống cảnh báo, luôn nhắc nhở công việc thường xuyên cho nhân viên, tránh tình trạng bỏ sót công việc.

  • Quản lý chi tiết công việc

Với ưu điểm vượt trội này, nhà quản trị sẽ theo dõi được chi tiết nội dung công việc từ mô tả công việc đến thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc công việc và nhân sự nào đang đảm nhận làm phần công việc nào trong dự án. Bên cạnh đó, những người tham gia dự án có thể dễ dàng đính kèm file và xem lịch sử công việc, cập nhật công việc ngay khi có thông báo mới

  •  Biểu đồ quản lý công việc

Phần mềm giúp các nhà quản trị xem danh sách công việc dưới dạng Kanban, kéo thả chuyển đổi trạng thái trực quan và xem danh sách công việc dưới dạng biểu đồ theo dòng thời gian giúp quản lý tiến độ dự án

Tính năng quản lý chấm công

HrOnline thực hiện nhiệm vụ tổng hợp công, tính lương cho hàng ngàn nhân sự chỉ với một vài click chuột. Mọi quy trình chấm công, tính lương nhân viên theo từng loại hình làm việc chỉ cần thiết lập dữ liệu ở lần đầu tiên. Điều này giúp cho bộ phận hành chính, nhân sự giảm thiểu tối đa in ấn, trích xuất bảng lương hàng tháng cho nhân viên. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể tự theo dõi bảng chấm công, tính lương của mình một cách chủ động, minh bạch.

Tính năng tính lương tự động

Tính lương tự động là một tính năng nổi bật của HrOnline. Mọi dữ liệu chỉ cần chuẩn hóa ở lần đầu tiên và HrOnline sẽ có nhiệm vụ tự động tính lương theo dữ liệu có sẵn của từng nhân viên. Thay vi tính lương theo cách thủ công, HrOnline giúp tối ưu hóa quy trình tính lương tự động, một giải pháp hoàn toàn hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự số 1 trên thị trường Việt Nam, là giải pháp nhân sự toàn diện cho hơn 5000 doanh nghiệp nói chung và Droppii nói riêng. Tích hợp hơn 28 tính năng ưu việt, nổi trội, phần mềm giúp mọi loại hình doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số bứt phá thành công trên thị trường một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu doanh nghiệp đang cần tìm một giải pháp nhân sự với chi phí cực kỳ hợp lý thì HrOnline chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Liên hệ HrOnline để được tư vấn thêm thông tin và dùng thử miễn phí nhé!