Chấm công gps - chấm công bằng app - chấm công qua di động

06/10/2020 423

Chấm công và quản lý chấm công hiệu quả cho nhân viên là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân sự vừa và lớn; những doanh nghiệp có nhân sự thường xuyên di chuyển, công tác; những doanh nghiệp đặc thù có sự phân ca công việc... gây khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý chấm công.


Mặc khác, đặc thù của những doanh nghiệp có sự phân ca phức tạp như trên, cũng gây áp lực lớn cho bộ phận nhân sự: Ca kíp làm việc luôn thay đổi, giờ giấc tăng ca cũng không cố định nên việc tính lương nhân sự phải tốn rất nhiều thời gian và thường xuyên xảy ra sai sót.

 

Hiểu được những khó khăn trong quản lý chấm công của những ngành nêu trên chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Tính năng chấm công gps - chấm công bằng app - chấm công dễ dàng qua điện thoại nhờ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline.

 

 Giao diện chấm công Gps - App - Mobile

 Giao diện chấm công Gps - App - Mobile

 

Chấm công qua điện thoại

Điện thoại là vật bất ly thân của mọi nhân viên và hầu hết các nhân sự đều sử dụng smartphone trong công việc. Hiểu được điều đó, HrOnline xây dựng tính năng chấm công trên chính chiếc điện thoại mà nhân viên sử dụng hằng ngày. Dựa vào chiếc điện thoại mà nhân viên đang sử dụng và mạng kết nối Internet, nhân viên có thể tự do chấm công dù bất cứ nơi đâu. Cho dù ở văn phòng, đi công tác hay làm việc bên ngoài...

 

Chấm công gps

Chấm công Gps - Xu hướng mới trong quản lý nhân sự 4.0

Chấm công Gps - Xu hướng mới trong quản lý nhân sự 4.0

Chấm công bằng việc định vị vị trí GPS là xu thế chấm công mới xuất hiện gần đây, song được người dùng đánh giá cao vì có thể giúp nhà quản trị quản lý chi tiết vị trí chấm công của nhân viên. Cho phép nhà quản trị giới hạn chi tiết vị trí chấm công hiện tại. Toàn bộ dữ liệu chấm công nhân sự sẽ được cập nhật lên hệ thống, giúp nhà quản trị nắm được thông tin toàn bộ về nhân viên: Giờ giấc họ đi làm, họ đang ở đâu, làm gì, có rời vị trí làm việc không...? Từ đó giúp nhà quản trị, quản lý, cập nhật đầy đủ mọi hoạt động của mỗi nhân viên theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, lộ trình làm việc của nhân viên... để từ đó đánh giá hiệu quả công việc toàn diện nhất.

 

Chấm công bằng app

App là công cụ để hai tính năng trên hoạt động hiệu quả. Để sử dụng được app chắc chắn rồi bạn phải áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quản lý nhân sự tại doanh nghiệp mình. (Nếu bạn muốn dùng thử trước khi áp dụng cho hệ thống bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn bạn) Khi tải áp xong, để đăng nhập vào hệ thống bạn phải có tài khoản đăng nhập và password. (tài khoản đăng nhập và password bạn sẽ được nhận từ admin nếu bạn đăng ký sử dụng phần mềm hoặc liên hệ tại đây để dùng thử miễn phí)

 

Sau khi có tên đăng nhập và password, bạn sẽ dễ dàng vào hệ thống và ngay lúc này bạn có thể thiết lập chấm công trên di động và chấm công bằng định vị vị trí gps, để quản lý chấm công hiệu quả tại doanh nghiệp. Điểm ưu việt của phần mềm HrOnline là tất cả các dữ liệu chấm công của nhân sự sẽ được tự động cập nhật vào bảng công và tự động tính lương cho nhân sự, nên đảm bảo lương nhân viên luôn chính xác. Nhà quản trị cũng không mất quá nhiều thời gian trong việc chờ chực file excel, bảng công rồi ngồi đó tính toán như lúc trước.

 

HrOnline - Giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

HrOnline - Giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

Với việc quản lý chi tiết chấm công hiệu quả cho nhân sự, chấm công gps - định vị chi tiết vị trí làm việc nhân viên, chấm công di động -  có thể chấm công mọi lúc, mọi nơi cùng với việc tự động tổng hợp công và tính lương cho nhân viên, hỗ trợ xuất file và báo cáo khi cần thiết. HrOnline được người dùng đánh giá cao và được xem là giải pháp chấm công và tính lương hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Để nắm rõ hơn về khái niệm chấm công Gps - Cách thức thực hiện chấm công Gps - Và những thông tin về chấm công Gps. Bạn có thể xem thông tin từ nội dung bài viết trước tại link: https://hronline.vn/cham-cong-bang-dinh-vi-gps-buoc-tien-moi-trong-viec-quan-ly-nhan-su-a305

 

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn