Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Các Công Ty Doanh Nghiệp

24/08/2020 735

Quản lý nhân sự câu chuyện tuy không mới nhưng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn tại các công ty, doanh nghiệp từ trước đến nay. Đặc biệt đối với những công ty quy mô vừa và lớn, thì việc quản lý nhân sự không phải là điều dễ dàng. Bởi, với hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn nhân sự như vậy, mỗi một cá nhân là một công việc, một hoạt động chuyên biệt, không có một công cụ nào hỗ trợ, thì chắc chắn sẽ khiến không ít doanh nghiệp đau đầu. Đây chính là lý do vì sao mà các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả được ra đời, và nhận được sự đón chào nồng nhiệt.

Quản lý nhân sự bài toán khó khăn tại các công ty, doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả là một hệ thống quản lý trực tuyến, thường được lập trình dựa vào đặc thù và yêu cầu của quý doanh nghiệp. Đa phần, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, họ không bao giờ tìm đến những phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, sẵn có. Thay vào đó,  người ta sẽ chọn lựa phương án lập trình riêng cho mình một phần mềm nhân sự và để đảm bảo mọi thông tin hệ thống được bảo mật tuyệt đối.

Sau đây là bài viết Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay cho các công ty, doanh nghiệp mời các bạn cùng theo dõi:

 

1. HRONLINE 

Phần mềm Hronline của công ty SoftOne

HrOnline được lòng các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam bởi đây là phần mềm không chỉ cung cấp các giải pháp nhân sự chung quy cho công ty doanh nghiệp mà HrOnline còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng ngành nghề riêng lẻ như: Bất động sản, Thương mại, Khách sạn, Sản xuất, Bán lẻ, Công nghệ, Phân phối, Xây dựng, F&B…

HrOnline là sản phẩm công nghệ chiến lược của công ty SoftOne, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người - giá trị cốt lõi để doanh nghiệp bền vững, HrOnline đã ngày càng nỗ lực, sáng tạo không ngừng, ứng dụng thông minh để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ toàn diện nhất giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

2. iHCM

Phần mềm quản lý nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm iHCM

iHCM (i Human Capital Management) là một trong những phần mềm tiên phong trong việc dịch chuyển theo xu hướng hiện đại với nhiều ứng dụng hữu ích, phù hợp thời đại. Ứng dụng quản lý nhân sự này xây dựng trên những mục tiêu cụ thể, qua đó, các doanh nghiệp có thể đề ra các mục tiêu để nhân viên tự lập kế hoạch thực hiện, đạt được mục tiêu đề ra.

3. SSOFT LUCKY HRM

Được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ssoft Việt Nam, phần mềm  SSOFT LUCKY HRM được xây dựng, phát triển dựa trên mục đích phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là phần mềm hỗ trợ dạng các tính năng như theo dõi nhân viên, chấm công, mức lương thưởng,… Ngoài ra, SSOFT LUCKY HRM còn hỗ trợ thêm một số tính năng mới như quản lý các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều phối nhân sự hợp lý.

Phần mềm  SSOFT LUCKY HRM

4. SV.HRIS

Giao diện phần mềm SV.HRIS

Là sản phẩm của công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt, phần mềm SV.HRIS – Human Resource Information System có chức năng quản lý tổng thể nguồn nhân lực. Phần mềm này đáp ứng cho doanh nghiệp nhiều loại hình từ phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự đến nhiều phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả khác.

 

5. HR-MANAGER

Phần mềm quản lý nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm HR-MANAGER

Được lập trình bởi công ty TNHH Hoàng Hà, HR-MANAGER được biết đến như một phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp với các tính năng nổi bật như lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng hệ thống quản lý phân luồng tối ưu với các phòng ban, chức vụ khác nhau…

6. LOTUS PRO

Có thể nói LOTUS PRO là một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả. Bằng việc áp dụng mô hình BSC vào hệ thống quản lý nhân sự hay đưa ra những thống kê về hiệu quả công việc KPI, phần mềm nhân sự này giúp ích các doanh nghiệp rất nhiều trong việc theo dõi, nắm bắt tình hình biến động nhân sự mỗi ngày.

7. PERFECT HRM

Giao diện của phần mềm Perfect HRM

Là một sản phẩm được lập trình bởi công ty phần mềm quản lý nhân sự hoàn hảo, Perfect HRM không những cung cấp hoàn thiện các chức năng quản lý nhân sự mà còn bổ trợ thêm nhiều tính năng mới như: quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, bảng lương qua email,…

8. SIMPLE HRM

Phần mềm Simple HRM phổ biến hơn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là phần mềm có khả năng xử lý phạm vi đa dạng như: quản lý thông tin nhân viên, báo cáo hàng ngày, quản lý chi phí, lợi ích,…

9. DESKERA

Phần mềm quản lý nhân sự DESKERA

Phần mềm DESKERA

Có thể biết rằng DESKERA là một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tích hợp đa dạng các chức năng chuyên ngành và các chức năng bổ trợ như phần mềm chăm sóc khách hàng erp, phần mềm chăm sóc khach hàng crm,… và nhiều hệ thống quản lý khác nữa.

 

10. FAST HRM ONLINE

FAST HRM online được biết là một phần mềm quản lý nhân sự online với hệ thống báo cáo đa dạng, tối ưu chức năng. Ngoài ra, FAST HRM online còn có thể xuất file sang Excel, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý như một phần mềm quản lý nhân sự excel chuyên nghiệp.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua top 10  phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho công ty, doanh nghiệp bạn trong việc tìm và lựa chọn phương pháp chuyển đổi số hiệu quả.

Nguồn: https://hronline.vn/chuyen-doi-so

 

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn