Phần Mềm quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

05/10/2020 289

Phần mềm quản lý nhân sự, cụm từ hơn 1.000.000 lượt search mỗi ngày trên google và cho hơn 61.800.000 kết quả trong vòng (0,42 giây), bên cạnh đó cụm từ này cũng chiếm số lượng search khá cao trên các thanh công cụ tìm kiếm khác như: Cốc Cốc, Bing, Yahoo, Wolfram Alpha... Điều này cho thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới đang rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Đặc biệt tại Việt Nam số lượng doanh nghiệp ngày càng gia tăng ( Trung bình mỗi tháng có 14.797 doanh nghiệp Việt gia nhập và tái gia nhập thị trường. ... ) những doanh nghiệp vừa và lớn rất cần công cụ để giúp họ quản lý tốt công tác nhân sự và điều hành doanh nghiệp.

Chính vì sự cấp thiết và nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tìm giải pháp quản lý nhân sự mà hiện nay hàng loạt các công ty công nghệ phần mềm nhân sự ra đời với nhiều cái tên nổi trội phải kể đến như: Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline, 1 Office, Tanca, Base....Mỗi công ty có một thế mạnh riêng và có chung một sứ mệnh là mang đến những lợi ích cho khách hàng trong việc quản lý doanh nghiệp, Song nếu 1 Office và Base mang thế mạnh về nền tảng quản lý tổng thể, Tanca nổi trội ở công tác chấm công, tính lương thì Phần mềm quản lý nhân sự HrOnline lại là giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. 

Hiểu rõ những vấn đề nhân sự mà các doanh nghiệp Việt thường gặp phải, sáng tạo ra những giải pháp quản lý nhân sự đặc thù ngành, hệ thống những tính năng chuyên biệt cho công tác nhân sự, những tính năng đặc thù cho từng vị trí, và với hơn 2000 doanh nghiệp đang áp dụng. HrOnline đã thực sự trở thành phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay tại Việt Nam dựa trên tiêu chí đánh giá của khách hàng.

Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quản lý nhân sự

Vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp gặp phải

Vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp gặp phải

Có rất nhiều vấn đề về nhân sự, nhưng trong bài viết này HrOnline chú trọng vào những vấn đề cốt lõi mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải như:

 Quản lý nhân sự số lượng lớn

 Tỷ lệ luân chuyển lao động cao

 Tìm kiếm và giữ chân nhân tài

 Người lao động quá thụ động trong công việc

 Dư thừa và thiếu hụt nhân lực

 Quy trình làm việc phức tạp

 Khối lượng công việc quá tải

 Thường xuyên gặp khiếu nại về lương, thưởng, đãi ngộ...


Giải pháp quản lý nhân sự đặc thù ngành

Hiểu được những khó khăn nổi bật của công tác nhân sự nêu trên, đồng thời tìm ra những khó khăn đặc thù riêng biệt từng ngành, hiện nay HrOnline đã xây dựng và vận hành thành công hệ thống giải pháp quản lý nhân sự đặc thù ngành với hơn 50 ngành hàng đầu tại Việt Nam như: Bất động sản, Giáo dục, Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, Công nghệ, Y tế, Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Bán lẻ, Phân phối, Chế biến, Thiết kế, May mặc, Làm đẹp, Bảo vệ, Nông nghiệp, Cafe...

Hệ thống tính năng chuyên biệt

HrOnline - Hệ thống tính năng đặc thù công tác nhân sự

HrOnline - Hệ thống tính năng đặc thù công tác nhân sự

Hiểu được những khó khăn chuyên biệt trong công tác nhân sự đặc thù từng ngành riêng biệt, HrOnline xây dựng hệ thống các tính năng nhân sự chuyên biệt đáp ứng tối đa nhu cầu nhà quản trị như: Nhân sự, Tuyển dụng, Chấm công, Quản lý ca, Đơn từ, Tiền lương, Đánh giá, Quản lý công việc, Tài sản, Truyền thông nội bộ, Lịch biểu, Tài liệu, Chat, Hộp thư góp ý, Quy trình duyệt, Quản lý hệ thống...

Tính năng đặc thù cho từng vị trí

Tìm hiểu rõ những khó khăn trong quản lý nhân sự cho từng vị trí, HrOnline xây dựng hệ thống tính năng đặc thù cho từng vị trí cụ thể:

Tính năng dành cho lãnh đạo

Giúp lãnh đạo kiểm soát được số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận, kịp thời có giải pháp ổn định nhân sự.

Dễ dàng quản lý chi tiết công việc, tiến độ dự án, thời gian hoàn thành.

​​​​​​Đi công tác vẫn có thể duyệt phép, duyệt đề nghị công tác qua mobile.

Tính năng dành cho nhân viên

Dễ dàng giúp nhân viên kiểm tra thông tin về hợp đồng lao động, bảo hiểm, phúc lợi...

​​​​​Thao tác Online các loại đơn từ như: đơn xin nghỉ (phép, ốm, theo chế độ...), các thủ tục đi công tác, thanh quyết toán tạm ứng.

Nắm bắt các thông tin nội bộ và chính sách của công ty nhanh chóng.

Tính năng dành cho ứng viên

Nộp hồ sơ trực tuyến giúp ứng viên tiết kiệm thời gian trong việc nộp hồ sơ.

Giúp ứng viên có thể dễ dàng tiếp cận với đơn vị tuyển dụng.

Phân loại công việc theo từng vị trí, phòng ban giúp ứng viên dễ dàng ứng tuyển.

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

Gờ Cafe - Một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phần mềm HrOnline trong quản lý nhân sự

Gờ Cafe - Một trong những đơn vị tiên phong áp dụng app quản lý nhân sự HrOnline trong quản lý nhân sự

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline trong việc quản lý nhân sự tại doanh nghiệp, Đại diện Chuỗi Gờ Cafe chia sẻ: Tôi thật sự đánh giá cao tất cả tính năng từ phần mềm nhân sự online HrOnline, song tôi bị thuyết phục bởi 4 tính năng sau: Phân ca, Tính lương, Chấm công và Quản lý nhân sự. Với 4 tính năng này từ HrOnline, doanh nghiệp tôi đã gỡ bỏ tất cả những khó khăn trong công tác nhân sự. Tôi tin chắc, đây cũng sẽ là 4 tính năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải trong quản lý nhân sự chứ không riêng gì, việc quản lý chuỗi như chúng tôi.

Ngoài ra phần mềm quản lý nhân sự HrOnline còn được áp dụng tại những doanh nghiệp có tiếng như: Bất động sản Cường Thịnh, Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group), Tổng công ty Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PvCoating), Phú Quốc Trip, Chuỗi Gemini Coffee, Thiết bị Y Tế Minh Khang…

Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ trong việc tìm hiểu những vấn đề bất cập trong công tác nhân sự và sáng tạo ra những giải pháp quản lý nhân sự đặc thù cho các ngành hiện nay, HrOnline đang thực sự được khách hàng tin tưởng và bình chọn là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại Việt Nam.

Nguồn: https://hronline.vn/kien-thuc-nhan-su

  • TAGS

Phát triển bởi Soft1.vn

hronline.vn jobone.vn pro24.vn crm24.vn