NEXTACADEMY - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

29/06/2022 353

NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số, bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của mình. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quy trình vận hành của học viện, NextAcademy đã thu về những thành công nhất định cả về năng suất làm việc của toàn nhân sự trong doanh nghiệp lẫn vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng HrOnline tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số thành công của NextAcademy trong phần dưới đây.

NextAcademy - câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng HrOnline

NextAcademy - câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng HrOnline

NextAcademy và lịch sự phát triển của học viện

NextAcademy là cái nôi của nghề tư vấn Chuyển Đổi Số tại Việt Nam, tạo ra hàng triệu việc làm cho giới trẻ và xã hội, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Chuyển Đổi Số, thông qua giáo dục, nghiên cứu, sáng tạo và tinh thần kinh doanh.

Tại NextAcademy, có rất nhiều những học viên tràn đầy niềm yêu thích và đam mê công nghệ. Tính đến ngày 1/5/2022, số học viên đạt chứng chỉ đã lên tới 1634 học viên. Quy mô của học viện được mở rộng lên 18 văn phòng tại 63 tỉnh thành - Một con số đáng nể.

Dưới đây là một số khóa học nổi bật tại NextAcademy

  • Digital Sales Intern

Khóa học sẽ giúp các học viên biết cách phát triển sự nghiệp, học được mẹo phỏng vấn vị trí bán hàng. Xây dựng môi trường làm việc từ xa hiệu quả và đặc biệt là hiểu về triển vọng nghề tư vấn chuyển đổi số

  • NextGenie

Khóa học sẽ giúp cho học viên hiểu được công việc hàng ngày của một chuyên viên tư vấn chuyển đổi số, có kỹ năng bán hàng, tìm hiểu khách hàng, những kỹ năng nền tảng để hoàn thành tốt công việc

  • Digital Sales Senior

Thị trường, khách hàng thay đổi liên tục, Digital Sales luôn phải đối đầu với những thách thức muôn thuở như nắm bắt các tuyệt chiêu tư vấn bán hàng. 4 buổi học hệ thống những frameworks và toolkits đúc kết tinh túy từ kinh nghiệm của những chuyên gia, cùng những bài tập thực tiễn áp dụng đan xen

Sứ mệnh trong tương lai của NextAcademy

Sứ mệnh trong tương lai của NextAcademy

Những khó khăn NextAcademy gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp

Xu hướng chuyển đổi số ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ. Với những sản phẩm có số lượng mua vào, bán ra khó như phần mềm thì người tư vấn, bán hàng cần rất nhiều kinh nghiệm. Chưa kể đến, nhu cầu mua hàng của khách hàng cũng thay đổi liên tục theo thời gian. Vì vậy, người bán cần phải thực sự khéo léo trong việc tư vấn sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Tuy nhiên, do đặc thù ngành Sales nên số lượng nhân viên được tuyển dụng và nghỉ việc diễn ra liên tục, khiến nhà quản lý luôn phải dành thời gian để tuyển nhân viên mới và đào tạo nhân viên lại từ đầu. Quy trình này tuy không khó, nhưng về lâu dài thì gây ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của doanh nghiệp. Đặc biệt là tốn kém về mặt chi phí, thời gian và công sức. Bên cạnh đó, do số lượng nhân viên thay đổi liên tục nên mọi thông tin về hồ sơ nhân sự cũng như công tác quản lý chấm công, tính lương cũng thường xuyên gặp một số vấn đề như thất lạc hồ sơ, gian lận trong chấm công. Đây là những vấn đề khiến nhà quản lý cực kỳ đau đầu.

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên một doanh nghiệp năng suất và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với những đặc thù ngành nêu ở trên, nhân sự trở thành bài toán khó đối với NextAcademy. Đặc biệt với quy mô trải dài 63 tỉnh thành với 18 văn phòng, việc quản lý đồng bộ nhân sự lại càng trở nên khó khăn hơn, đây cũng là nguyên nhân chính để NextAcademy tìm đến HrOnline. Với mong muốn quy trình quản lý nhân sự được đồng bộ trên một phần mềm duy nhất, để nhà quản trị có thể quản lý nhân sự ở mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. HrOnline là một giải pháp nhân sự toàn năng giúp NextAcademy đạt được những hiệu quả tối đa trong công việc, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh một cách hiệu quả.

Những khó khăn NextAcademy gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp

Những khó khăn NextAcademy gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp

HrOnline - Giải pháp chuyển đổi số toàn diện của NextAcademy

HrOnline - phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp ra đời. Tích hợp hơn 28 tính năng nổi trội, góp phần tối ưu hóa quy trình quản trị nhân sự của hơn 5000 doanh nghiệp nói chung và của NextAcademy nói riêng. Với chi phí cực kỳ hợp lý, HrOnline là lựa chọn số 1 giúp cho doanh nghiệp “gỡ rối” những bài toán nhân sự khó. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà HrOnline đem lại cho NextAcademy

HrOnline - giải pháp chuyển đổi số toàn diện

HrOnline - giải pháp chuyển đổi số toàn diện

Đồng bộ hồ sơ nhân sự

HrOnline giúp doanh nghiệp tạo lập hồ sơ nhân viên một cách chuyên nghiệp, chi tiết từ việc upload toàn bộ dữ liệu nhân viên từ file Excel đến việc tìm kiếm và lọc danh sách nhân sự một cách nhanh chóng. Thông qua đó, phân chia nguồn nhân sự vào các phòng ban, bộ phận phù hợp. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp nhà quản trị dễ dàng tạo lập nhiều hợp đồng lao động và quản lý bảo hiểm từng nhân sự trong từng giai đoạn cụ thể.

Triển khai HrOnline trong doanh nghiệp, nhà quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát và theo dõi chi tiết về số dự án mà mỗi nhân viên đã tham gia, tỷ lệ hoàn thành và quá hạn. Nhờ vậy, nắm được tổng quan quá trình thực hiện thi công của nhân viên. Thông qua đó, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên và đề xuất những mức lương, thưởng phù hợp với từng người.

Quản lý chấm công chuyên nghiệp

HrOnline với tính năng chấm công online cho phép nhà quản trị tạo mới và thiết lập ca linh hoạt theo từng chu kỳ ngày, tháng, năm. Thông qua đó, theo dõi và kiểm soát chi tiết lịch làm việc của từng nhân sự ở từng bộ phận, phòng ban khác nhau. Ngoài ra, phần mềm là sự tích hợp tính năng của nhiều loại máy chấm công trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cài đặt máy chấm công theo hình thức chấm công vân tay hoặc GPS, đồng thời thêm máy chấm công theo ý muốn.

Dùng HrOnline chấm công online, nhà quản trị dễ dàng quản lý dữ liệu chấm công một cách dễ dàng. Từ việc ghi nhận thời gian, vị trí, hình ảnh chấm công của nhân viên đến việc quản lý dữ liệu chấm công thông minh. Thông qua đó, bảng công chi tiết của từng nhân sự trong doanh nghiệp sẽ được hiển thị chi tiết giúp nhà lãnh đạo theo dõi, cập nhật thời gian làm việc cụ thể của từng nhân sự trong doanh nghiệp. Từ đó, có những thay đổi, bổ sung khi cần thiết.

Quản lý tính lương hiệu quả

Tính lương là hình thức tính toán số lương mà nhân viên nhận được theo bảng chấm công đã có sẵn. HrOnline giúp doanh nghiệp tính lương theo nhiều loại hình khác nhau như lương theo tháng, theo giờ, phụ cấp… Nhờ vậy, mọi dữ liệu về lương, thưởng đều được doanh nghiệp cập nhật một cách công khai, minh bạch. Nhân viên hoàn toàn có thể theo dõi số ngày công của mình, dựa vào đó tính được mức lương cố định mà mình sẽ nhận được vào mỗi kỳ phát lương. Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, việc tính lương tự động là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp rút ngắn quá trình sai sót tính lương của mình.

Automation

Tính năng Automation là một hình thức mà HrOnline cho phép hệ thống notification tự động thông báo những thông tin liên quan đến người dùng. Mọi thông báo khi có công việc mới, trạng thái công việc hay đơn từ gửi đến nhà quản lý đã được duyệt hoặc từ chối đều được thông báo một cách tự động, hiển thị trực tiếp lên màn hình, giúp người dùng không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Tính năng Automation là gì?

Tính năng Automation là gì?

Thông qua những tính năng và ưu điểm nổi trội, HrOnline tự tin là một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện trong việc giúp NextAcademy quản lý nhiều hoạt động nhân sự từ chấm công, tính lương đến hệ thống thông báo tự động giúp nhân sự hoàn toàn có thể chủ động nhận nhiệm vụ từ doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Ngoài những chức năng nổi bật trên, HrOnline còn tích hợp nhiều chức năng khác như quản lý tuyển dụng, đào tạo, quản lý công việc, dự án… Hơn 5000 doanh nghiệp nói chung và NextAcademy nói riêng đã và đang triển khai thành công phần mềm nhân sự HrOnline trong quy trình vận hành doanh nghiệp mình. Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào thì HrOnline chính là giải pháp ưu tiên số 1. Liên hệ ngay HrOnline để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé!