HRONLINE VÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BÀI TOÁN QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA MARATHON

10/02/2023 163

Công nghệ đang “chiếm lĩnh” vị thế vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh, hoạt động và đời sống của con người. Là một doanh nghiệp có mối liên kết chặt chẽ với công nghệ, Marathon Education hiểu được, chuyển đổi số nhân sự là điều vô cùng cần thiết. Vậy Marathon đã giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động quản lý nhân sự như thế nào? Cùng đội ngũ HrOnline tìm hiểu ngay nhé!

Được thành lập trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ, năm 2021, Marathon ra đời, trở thành nền tảng giáo dục được áp dụng công nghệ tiêu biểu, hỗ trợ việc học online của học sinh trở nên hiệu quả, đạt hiệu suất cao. Hơn hết, Marathon cũng chính là chiếc cầu nối tương tác, không chỉ hỗ trợ các học sinh kết nối giáo viên, các cố vấn học tập chuyên môn dễ dàng, mà còn giúp học sinh trên cả nước tiếp cận với các giáo viên hàng đầu top 1%  một cách tiêu chuẩn nhất.

Bí quyết chinh phục bài toán quản lý nhân sự của Marathon

Bí quyết chinh phục bài toán quản lý nhân sự của Marathon

Song song với việc khẳng định chất lượng đào tạo, số lượng công việc của nhà quản lý nhân sự của Marathon cũng có chiều hướng tăng vọt. Một số vấn đề khó khăn tiêu biểu nhất trong quá trình quản lý nhân sự có thể kể đến như: sắp xếp lịch biểu, phân ca làm việc, quản lý giao việc cho nhân viên… 

Là một doanh nghiệp có mối liên kết chặt chẽ với các nền tảng công nghệ, các nhà quản trị của Marathon hiểu được rằng, việc tìm kiếm và ứng dụng một nền tảng công nghệ là yếu tố hết sức cần thiết và cấp thiết. Vì thế, để tiếp tục ổn định và tiếp tục xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự, buộc Marathon phải đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết tốt các bài toán nhân sự nêu trên.

Phương pháp giải quyết bài toán quản lý nhân sự của Marathon

Nhân sự là cội nguồn, cũng là điểm xuất phát tốt nhất nếu doanh nghiệp muốn thay đổi để bứt phá. Qua quá trình nghiên cứu và sàng lọc, đội ngũ quản lý của Marathon đã lựa chọn HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện làm đơn vị “khởi động” và đồng hành trên hành trình chuyển đổi số nhân sự của mình. 

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện là sản phẩm được phát triển dựa trên quy trình nghiệp vụ được nghiên cứu từ thực tế. Chính vì thế, HrOnline đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tính chất đặc thù trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp một cách khoa học, toàn diện trên 1 nền tảng duy nhất. Thông qua HrOnline, doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán liên quan đến quản lý nhân sự một cách nhanh chóng và tối ưu nhất,  đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm được tối đa thời gian, chi phí vận hành. 

Phương pháp giải quyết bài toán quản lý nhân sự của Marathon

Phương pháp giải quyết bài toán quản lý nhân sự của Marathon

Đóng vai trò là một nền tảng công nghệ quản lý nhân sự toàn diện hàng đầu, HrOnline hoàn toàn đáp ứng được sự kỳ vọng về nhu cầu quản lý nhân sự của Marathon. Nổi bật nhất có thể kể đến như:

Sắp xếp và theo dõi lịch biểu

HrOnline hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ sự kiện, lịch biểu của các cá nhân, phòng ban trên hệ thống, liên kết với các phân hệ khác để tự động đồng bộ lịch biểu, đảm bảo không bị trùng lịch.

Thiết lập ca làm việc

Hệ thống thiết lập ca của HrOnline không giới hạn, hỗ trợ doanh nghiệp tùy chỉnh và thêm mới các loại ca linh hoạt. Cho phép doanh nghiệp quy định tính chất, chính sách của ca làm việc và cấu hình tăng ca theo ca làm việc. Ngoài ra, HrOnline còn cho phép doanh nghiệp chọn đối tượng áp dụng cụ thể theo bộ phận, chức danh, nhân viên .

Thiết lập hệ thống phép năm quy định

Với HrOnline, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cấu hình số phép năm theo quy định của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, hiển thị rõ ràng danh sách dưới dạng bảng thông minh, dễ quản lý chi tiết tình trạng phép năm: Tồn năm cũ, phép năm quy định…

Ngoài hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lịch biểu, phân ca, xếp lịch… HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện còn nhận được sự ưu ái của các nhà quản lý của Marathon bởi HrOnline còn giúp doanh nghiệp làm giảm tối đa các công việc liên quan đến: chấm công, tính lương, giải quyết đơn từ, tuyển dụng… tránh làm mất thời gian, hao tổn chi phí cho các loại văn phòng phẩm như giấy tờ, hồ sơ…

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện #1 thị trường

Là 1 nền tảng quản lý nhân sự toàn diện, chính vì thế, sự phối hợp và độ tương tác giữa các tính năng trong hệ thống của HrOnline rất cao. Toàn bộ các nguồn dữ liệu (Đơn từ, đề xuất, công - lương, đánh giá, báo cáo…) đều được kết chuyển và xử lý thông minh. Không chỉ cung cấp cho Marathon nền tảng quản lý chấm công - tính lương, đơn từ, lịch biểu, hồ sơ, dữ liệu nhân sự… HrOnline còn cung cấp một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, đa năng, được tích hợp trên 1 hệ thống duy nhất. Chỉ với HrOnline, mọi bài toán quản lý nhân sự của Marathon sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. 

Chỉ với 1 hệ thống duy nhất, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị công nghệ thông minh. Thời gian triển khai HrOnline nhanh chóng. Hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy quy trình tự động hóa công tác quản lý nhân sự, giảm thiểu tối đa Paperwork. Chi phí linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô, lĩnh vực. Đặc biệt, HrOnline còn hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp khi thay đổi quy mô nhân sự. 

Với HrOnline, tốc độ số hóa và nâng cấp hoạt động quản lý nhân sự sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. HrOnline hoàn toàn tự tin trở thành bí quyết chinh phục mọi bài toán trong hoạt động quản lý nhân sự

0988.849.119