HRONLINE - BÍ MẬT CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CỦA BCA SOLUTIONS VIỆT NAM

20/06/2022 907

BCA SOLUTIONS Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào kinh doanh online dưới cấp độ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn ra những công nghệ phù hợp nhất và quy trình vận hành tốt nhất để cung ứng lại cho những người kinh doanh cá nhân trong hệ sinh thái của mình. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự, BCA SOLUTIONS Việt Nam đã có những giải pháp toàn diện trong quản lý nhân sự nói riêng và tốc độ gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp nói chung. Cùng HrOnline tìm hiểu bí mật chuyển đổi số thành công của BCA SOLUTIONS Việt Nam trong phần dưới đây nhé!

HrOnline - bí mật chuyển đổi số thành công của BCA Solutions

HrOnline - bí mật chuyển đổi số thành công của BCA Solutions

Về BCA SOLUTIONS Việt Nam

Được thành lập từ 2018, BCA Solutions ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong, cung cấp các giải pháp công nghệ cho người kinh doanh Online phân phối các sản phẩm cần sự tư vấn trên môi trường Online, điển hình như sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe một cách đơn giản và hiệu quả.

Hệ sinh thái toàn diện của BCA Solutions bao gồm Hệ thống Chuỗi sản phẩm, Công nghệ và giải pháp Marketing cùng với hệ thống huấn luyện toàn diện giúp người kinh doanh Online có thể kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể hướng tới những mức thu nhập cao hơn từ online với sự hỗ trợ đắc lực từ BCA Solutions Việt Nam.

Về BCA Solutions Việt Nam

Về BCA Solutions Việt Nam

Những khó khăn BCA SOLUTIONS gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp

BCA Việt Nam sở hữu đầy đủ tất cả những nền tảng và quy trình tiên tiến, từ khâu quảng cáo, đến vận hành quản lý, dữ liệu, trải nghiệm và chăm sóc khách hàng. Với đặc thù là một công ty công nghệ, đem đến những giải pháp công nghệ toàn diện cho khách hàng, BCA Việt nam bao gồm rất nhiều quá trình để đem lại cho khách hàng sự hỗ trợ kịp thời và thông minh nhất. Vì vậy, bài toán về quản lý nhân sự là một bài toán được các nhà quản trị BCA quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để quản lý chấm công, tính lương cho tất cả nhân viên ở tất cả các bộ phận một cách hiệu quả, công bằng? Làm thế nào để quản lý tiến độ của một dự án, công việc năng suất nhất? Với các phương pháp quản lý truyền thống trước đây, BCA gặp không ít các vấn đề khó khăn trong việc theo dõi, đánh giá nhân viên. Điều này không chỉ gây bất lợi cho nhà lãnh đạo mà còn là rủi ro nếu đánh giá sai nhân viên tiềm năng.

Sau gần 3 năm diễn ra đại dịch Covid19, xu hướng làm việc online của các doanh nghiệp gia tăng. BCA Solutions đã phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức trong việc quản lý nhân sự. Từ việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới đến việc chấm công, tính lương, quản lý dự án, tiến độ công việc của các bộ phận, phòng ban trong tổ chức đã khiến BCA mất rất nhiều thời gian và công sức. Mặc dù vậy, năng suất, hiệu quả công việc vẫn phải đảm bảo và được đặt lên hàng đầu. Việc dùng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline trong vận hành doanh nghiệp BCA Solutions đã trở thành một giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán nhân sự “khó nhằn”.

Những khó khăn BCA Solutions gặp phải

Những khó khăn BCA Solutions gặp phải

HrOnline - Giải pháp bứt phá toàn diện giúp giải quyết các vấn đề nhân sự của BCA Solutions Việt Nam

Bằng những ưu điểm và tính năng vượt trội, phần mềm HrOnline đã và đang hỗ trợ hơn 5000 doanh nghiệp nói chung và BCA Solutions nói riêng, thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhân sự của mình chỉ bằng các thao tác đơn giản, trên các thiết bị thông minh như: điện thoại, laptop… Ngoài ra, thông qua tính năng tuyển dụng của HrOnline, doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình phỏng vấn tuyển dụng. Từ việc quản lý toàn bộ  “Hồ sơ ứng viên” một cách khoa học, cho đến việc tích hợp những mẫu Email riêng biệt, hỗ trợ nhà tuyển dụng  gửi Email thông báo “trúng tuyển” hay “từ chối” ứng viên một cách chuyên nghiệp, rõ ràng… Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của HrOnline giúp BCA Solutions giải quyết các bài toán khó về nhân sự dưới đây.

Quản lý dự án

  • Tạo mới dự án: Với ưu điểm này, phần mềm giúp tạo mới dự án theo yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, dễ dàng thao tác, tìm kiếm chỉnh sửa, tạo lịch họp cho công việc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp nhà quản trị thay đổi dự án theo từng tiến độ như: dự án trễ hạn, dự án mới nhất, đang thực hiện…
  • Phân quyền người quản trị: Nhà quản trị dễ dàng phân chia quyền cụ thể đối với người thực hiện dự án, người quản trị dự án và người theo dõi dự án
  • Kiểm soát thời gian và tiến độ: HrOnline giúp doanh nghiệp cập nhật chi tiết về thời gian thực hiện dự án từ ngày tạo dự án cho đến ngày hoàn thành dự án và chi tiết số ngày thực hiện

Quản lý dự án hiệu quả cùng HrOnline

Quản lý dự án hiệu quả cùng HrOnline

Quản lý tuyển dụng nhân sự

Với tính năng tuyển dụng, phần mềm HrOnline chú trọng xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó đó, hệ thống sẽ kết nối bộ câu hỏi phỏng vấn đến từng vị trí tuyển dụng cụ thể, kết hợp với thang điểm đánh giá rõ ràng. Đặc biệt với mẫu phiếu đánh giá phỏng vấn tuyển dụng, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá ứng viên dựa trên bộ câu hỏi đã được xây dựng sẵn. Thông qua HrOnline, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm ra được những ứng viên phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Quản lý đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn của nhân viên

Với tính năng đào tạo, HrOnline chú trọng lên kế hoạch cho các khóa đào tạo dành riêng cho nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp setup thời khóa biểu, theo dõi danh sách và số lượng học viên trong khóa đào tạo. Đặc biệt với chức năng xây dựng bộ đề kiểm tra, hệ thống sẽ thường xuyên upload tài liệu như link bài giảng, video, file word… Thông qua đó để thống kê số lượng người xem và tỷ lệ hoàn thành bài học của học viên. Ngoài ra, sau khóa đào tạo, doanh nghiệp dễ dàng tiến hành thao tác đánh giá, xem kết quả kiểm tra của nhân viên một cách trực quan nhất.

Quản lý đánh giá KPI, ASK, 360

  • HrOnline giúp doanh nghiệp xây dựng bộ tiêu chí đánh giá nhân viên 

Phần mềm cho phép doanh nghiệp có thể điều chỉnh nhiều trạng thái như thêm, sửa và xóa các tiêu chí đánh giá một cách linh hoạt. Đồng thời, cho phép tạo những thông tin liên quan đến nhóm đánh giá và hệ số đánh giá một cách hiệu quả. Ngoài ra, HrOnline còn cập nhật những ghi chú liên quan đến nội dung đánh giá nhân sự một cách nhanh chóng.

  • Phần mềm giúp doanh nghiệp lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để đánh giá nhân viên

Từ việc hỗ trợ xây dựng kế hoạch đánh giá nhân sự tại doanh nghiệp đến hiển thị trạng thái liên quan đến kế hoạch đánh giá như: tạo mới, đã duyệt, chờ duyệt… Thông qua đó, cập nhật chi tiết số đối tượng, số người và số tiêu chí đánh giá giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc xem xét, đánh giá nhân sự. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị chi tiết thời gian và tiến độ của việc hoàn thành kế hoạch đánh giá giúp doanh nghiệp theo dõi nhanh chóng, chính xác.

  • Chức năng tạo phiếu đánh giá linh hoạt và trả kết quả nhanh chóng, chính xác

Thông qua tính năng tạo phiếu đánh giá, mọi thông tin về mã phiếu, kỳ đánh giá, số đối tượng… sẽ được hiển thị chi tiết đầy đủ. Thông qua đó, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, cập nhật chi tiết về kết quả của từng nhân viên để chấm điểm trung bình và xếp loại kết quả đánh giá theo từng tiêu chí.

Quản lý đánh giá KPI hiệu quả cùng HrOnline

Quản lý đánh giá KPI hiệu quả cùng HrOnline

Quản lý chấm công

Tính năng chấm công luôn là một tính năng vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại số hóa. Việc chấm công Online sẽ giúp các nhà quản trị quản lý được nhân viên của mình một cách hiệu quả. Tránh trường hợp nhân viên không làm việc theo đúng tiến độ. Với HrOnline, phần mềm giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu chấm công. Từ việc thiết lập ca linh hoạt theo chu kỳ, hay cập nhật chi tiết lịch làm việc cho nhân sự sau khi phân ca, cho đến việc chấm công theo định vị GPS… phần mềm sẽ đảm bảo hỗ trợ được doanh nghiệp trong vấn đề cập nhật trạng thái làm việc, cũng như địa điểm làm việc của nhân viên.

Bên cạnh đó với ưu điểm nổi bật, HrOnline giúp quản lý dữ liệu chấm công một cách khách quan thông qua vị trí, hình ảnh chấm công của nhân viên, đảm bảo được nhân viên chấm công đầy đủ và minh bạch. Ngoài ra, phần mềm còn giúp doanh nghiệp theo dõi bảng công chi tiết của nhân viên. Từ đó, có những kế hoạch lương thưởng phù hợp đối với năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên. 

Quản lý tính lương

Với tính năng quản lý tiền lương, HrOnline giúp doanh nghiệp tổng hợp, tính lương nhân viên theo từng loại hình bảng lương cụ thể như: lương theo tháng, lương theo giờ, lương khen thưởng, phụ cấp cố định… Đối với mỗi một loại hình lương, phần mềm lại giúp doanh nghiệp tính lương theo một cách khác nhau tùy thuộc vào đối tượng, phòng ban mà doanh nghiệp cần. 

Với rất nhiều loại hình tính lương đa dạng, chi tiết, phần mềm phù hợp với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự ở nhiều cấp bậc khác nhau như: quản lý, trưởng phòng, nhân viên, cộng tác viên hay thực tập sinh... Mỗi một vị trí công việc khác nhau, phần mềm sẽ giúp tính lương thưởng khác nhau sao cho phù hợp.

HrOnline - giải pháp bứt phá nhân sự toàn diện

HrOnline - giải pháp bứt phá nhân sự toàn diện

HrOnline - giải pháp nhân sự toàn diện - một phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả - một trợ thủ đắc lực cho nhà quản lý hiện đại. Với HrOnline, mọi quy trình quản lý dự án, công việc từ lên kế hoạch đến phân bổ nguồn lực đến đánh giá quá trình hoàn thành đều được tối ưu hóa một cách tối đa giúp nhà lãnh đạo dễ dàng theo dõi, cập nhật. Tích hợp thêm nhiều chức năng khác như truyền thông nội bộ, quản lý hệ thống, quản lý ngân sách… phần mềm được sự tin dùng của BCA Solutions Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội mà phần mềm đem lại. Liên hệ HrOnline ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!