Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Trên Một Nền Tảng Tích Hợp

18/01/2022 506

 Kinh doanh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiệm vụ quan trọng đối với các nhà lãnh đạo là làm cách nào để quản lý nhân sự hiệu quả nhất. Để quản lý nhân sự hiệu quả, nhà lãnh đạo cần xây dựng và áp dụng mô hình quản lý nhân sự tối ưu nhất, giải quyết được các vấn đề phát sinh và đưa ra các quyết định hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp quản lý nhân sự trên một nền tảng tích hợp cho các doanh nghiệp. Đọc bài viết dưới đây để không bỏ qua những giải pháp quản lý nhân sự vô cùng thú vị nhé! 

Quản lý nhân sự trên một nền tảng tích hợp là quản lý nhân sự trên một phần mềm công nghệ, thay thế phương thức quản lý nhân sự truyền thống giúp nhà quản lý nhân sự tối ưu hóa và đơn giản hóa quá trình quản lý nhân sự. 

Quản lý nhân sự trên một nền tảng tích hợp là gì?

Quản lý nhân sự trên một nền tảng tích hợp là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là gì? 

Phần mềm quản lý nhân sự là giải pháp giúp nhà quản lý nhân sự quản lý thông tin của nhân viên và các nhiệm vụ có liên quan đến nhân sự. Hỗ trợ quản lý nhân sự, tự động hóa các thao tác thủ công và lưu trữ thông tin. Phần mềm được thiết kế đơn giản và tối ưu nhất giúp nhà quản lý tối ưu hóa tiềm năng của nhà quản lý trong công việc quản lý nhân sự và được triển khai ở mọi quy mô giúp thúc đẩy năng suất và sự hài lòng của nhân viên. 

Giải pháp quản lý nhân sự trên phần mềm hiệu quả nếu tích hợp với các giải pháp tuyển dụng, hội nhập nhân viên mới, quản lý nhân sự, quản lý thời gian, quản lý công việc,.... 

Ngoài ra, phần mềm nhân sự còn được gọi là hệ thống quản lý nhân sự hoặc hệ thống thông tin nhân sự. 

Khái niệm phần mềm quản lý nhân sự

Khái niệm phần mềm quản lý nhân sự

Lợi ích của phần mềm nhân sự 

Cung cấp thông tin nhân sự toàn diện và chi tiết 

Phần mềm nhân sự cung cấp thông tin chi tiết cho việc ra quyết định của nhà quản lý nhân sự. Dựa trên các thông tin và dữ liệu nhà quản lý nhân sự sẽ phân bổ và huy động nguồn lực tuyển dụng. 

Tiết kiệm thời gian 

Lợi ích của phần mềm phụ thuộc vào sự lựa chọn loại phần mềm và đặc điểm của doanh nghiệp. Phần mềm nhân sự giúp tiết kiệm thời gian cho các thao tác hành chính truyền thống. Giúp nhà quản lý nhân sự tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý, thực hiện công việc thông qua tự động hóa, hỗ trợ các quy trình quản lý nhân sự bằng cách cho phép lập kế hoạch và quản lý ngân sách. 

Giảm lỗi nhập liệu 

Khi sử dụng phần mềm, nhà quản lý nhân sự giảm lỗi nhập dữ liệu thủ công và cải thiện cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp thông qua tạo hồ sơ điện tử. Ngoài ra, tiết kiệm không gian và chi phí cho giấy, kẹp giấy và các vật liệu khác. 

Các vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải trong quản lý nhân sự 

Tìm kiếm và phát triển nhân tài

Nhân sự là yếu tố quan trọng và là một trong các yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Ở thời đại công nghệ 4.0 nhu cầu về nhân sự ngày càng khan hiếm, việc tìm kiếm những nhân sự giỏi về cho doanh nghiệp ngày càng khó khi trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Khối lượng công việc quá tải 

Hầu hết các vấn đề doanh nghiệp đang mắc phải như quá nhiều file và hồ sơ giấy và thực hiện bằng phương pháp thủ công nên làm mất nhiều thời gian của nhân sự trong việc sắp xếp bảo quản, gây tốn thời gian và không hiệu quả.

Chấm công và tính lương sai sót 

Đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay còn thực hiện tính lương bằng thủ công. Việc tính lương bằng thủ công vừa làm mất thời gian, tốn công sức, gây nhiều thiếu sót dẫn đến tính lương của nhân viên sai. 

HrOnline - Giải pháp quản lý nhân sự trên một nền tảng 

Trên thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự được ra đời và thực hiện nhiệm vụ quản lý nhân sự khác nhau. Phần mềm được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng là phần mềm quản lý nhân sự HrOnline. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh phần mềm công nghệ và cung cấp những giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn. HrOnline hiểu được các doanh nghiệp hiện nay đang gặp những khó khăn gì và từ khó khăn đó đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quản hơn. 

HrOnline mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

HrOnline mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

Các tính năng hiện đại của HrOnline: 

Quản lý thông tin nhân sự

 • Tạo lập hồ sơ nhân viên 
 • Quản lý nhân sự, phân loại các phòng ban theo sắp xếp của doanh nghiệp 
 • Tạo hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng giúp nhà quản lý tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
 • Quản lý bảo hiểm của nhân sự 
 • Phân tích năng lực của nhân viên 
 • Đánh giá thực hiện công việc của nhân viên 

Quản lý công việc

 • Dễ dàng khởi tạo dự án, phân công giao việc cho từng nhân sự.
 • Tất cả mọi người tham gia dự án sẽ nắm được việc mình làm dựa trên tài liệu, quy trình, nhiệm vụ được giao.
 • Nhân viên cập nhật nội dung, trạng thái, báo cáo tiến độ công việc.
 • Mọi thông tin, tài liệu, tiến độ... được cập nhật liên tục, lãnh đạo và người liên quan đều có thể theo dõi chi tiết.
 • Thống báo đến tất cả thành viên tham gia khi phát sinh thay đổi công việc liên quan
 • Báo cáo tự động, dữ liệu minh bạch, chính xác. 

Quản lý đánh giá nhân viên 

 • Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá nhân viên. 
 • Kế hoạch đánh giá. 
 • Kết quả đánh giá.

Quản lý chấm công - tính lương 

 • Quản lý chi tiết lịch sử chấm công. 
 • Tổng hợp công. 
 • Thiết lập ca và xếp lịch theo ngày. 
 • Máy chấm công. 

Quản lý tuyển dụng nhân sự 

 • Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 
 • Quản lý hồ sơ ứng viên. 
 • Xây dựng bộ câu hỏi phỏng vấn. 

HrOnline còn nhiều tính năng nổi bật khác giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và quản lý công việc đạt hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với HrOnline để được biết chi tiết hơn về phần mềm nhé!